ดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวง
รายละเอียดดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวง

 

  หราศาสตร์จีน มาจากธาตุทั้งห้าคือ ดิน น้ำ ไฟ ทอง ไม้ เกิดเป็นพลังงานไหลเวียนไปตามพื้นที่ต่างๆ เป็นพลังดีและพลังร้าย กำหนดพลังฟ้าและพลังดินได้เป็นลิ่วสือเจี่ยจื่อ  ใช้กำหนดวัน เดือน ปี เวลา ฤดูกาล แบ่งเป็น 24 ทิศ ใช้กำหนดธาตุดวงดาว ศาสตร์การดูฮวงจุ้ยจึงมีพื้นฐานจากการใช้ธาตุทั้งห้ามาคำนวณหาชัยภูมิเหมาะสม ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองแก่ผู้อยู่อาศัย แบ่งเป็นการดูฮวงจุ้ยสำหรับบ้านอยู่อาศัยคนเป็นและสุสาน สมัยก่อนดูฮวงจุ้ยใช้เรียกการดูสุสาน ส่วนการดูบ้านพักอาศัยของคนเป็นจะเรียกว่า ตี้หลี่ แต่ปัจจุบันถูกเรียกปนกันหมด อาจารย์หวงรับดูเฉพาะบ้านพักอาศัยของคนเป็นห้างร้านสถานประกอบการครับ อาจารย์ใช้วิชาเสวี๋ยนคง ฮวงจุ้ยมังกรปรับแก้พลังฮวงจุ้ยในพื้นที่ ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้งานพื้นที่กับเจ้าของ ที่ใดมีสิ่งแปลกปลอมสิ่งไม่ดีหรือเจ้าที่ อาจารย์จะบอกครับ หลายคนเจออาจารย์ทักจนอึ้งมาแล้ว มีเคสบ้านคุณหมอท่านนึง ดูฮวงจุ้ยเสร็จอาจารย์หวงบอกคุณหมอว่า   "บ้านคุณหมอรับรองเปิดประตูทิ้งไว้ โจรยังไม่กล้าเข้า เพราะเจ้าที่ดูแลดี" คุณหมอหัวเราะครับ เล่าว่า "คนงานเคยปิดประตูรั้วไม่สนิท เจ้าที่ไปเรียกให้มาปิดประตู"     หรือเคสที่เจ้าของเข้าใจผิดมาหลายปีว่า "บ้านเจ้าที่ดุ ทำให้ขายบ้านไม่ได้" มีคนเห็นคนยืนที่ระเบียง ทั้งที่บ้านไม่มีใครอยู่ อาจารย์หวงเป็นคนแรกที่บอก บ้านเขาไม่มีเจ้าที่ เจ้าของบ้านเชิญอาจารย์ทุกแขนงกว่า 10ท่านมาที่บ้าน ทุกคนพูดเหมือนกันหมดว่า บ้านเจ้าที่แรง ปรับแก้มาหลายปีก็ขายบ้านไม่ได้ อาจารย์สำนักร่างทรงชื่อดังแห่งนึงบอกว่า ต้องขุดศาลหักที่ฝังอยู่ใต้บ้านขึ้นมาทำพิธีล้างอาถรรพ์ บ้านถึงขายได้ เจ้าของยังไม่ตัดสินใจจนเจออาจารย์หวง   อาจารย์หวงบอกบ้านเขาไม่มีเจ้าที่อย่างที่เข้าใจผิดกัน หลังอาจารย์ปรับแก้ฮวงจุ้ย 4เดือนบ้านหลังนั้นก็ขายได้ครับ เจ้าของบ้านและครอบครัวนับถืออาจารย์หวงมาก และยังแนะนำเพื่อนดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์   
รายละเอียดการดูฮวงจุ้ยของอาจารย์หวง  ดูฮวงจุ้ยบ้านพักอาศัย ฮวงจุ้ยออฟฟิศ ฮวงจุ้ยโรงงาน ฮวงจุ้ยอาคารห้างร้านสถานประกอบกิจการ   อาจารย์จะดูฮวงจุ้ยทั้งภายนอกและภายใน ปรับแก้ให้เหมาะสมถูกต้อง เสริมดวงเจ้าของกับคนอยู่อาศัยดูฮวงจุ้ยห้องนอนสมาชิกคนอื่นๆในบ้าน อาจารย์ดูให้ทั้งหลัง *ไม่คิดค่าปรับฮวงจุ้ยต่างหาก ไม่มีค่าทำเคล็ดฮวงจุ้ย ไม่มีค่าซื้อของแก้ฮวงจุ้ยกับอาจารย์

 

 

ดูฮวงจุ้ยซื้อบ้านใหม่ 

อาจารย์ดูฮวงจุ้ยให้คนกำลังเลือกซื้อบ้าน อาคาร คอนโดมิเนี่ยม พื้นที่ให้เช่า สำหรับคนกำลังมองหาบ้าน ไม่แน่ใจบ้านดีไม่ดี อาจารย์หวงยังไม่ไปดูฮวงจุ้ย อย่าเพิ่งจ่ายเงินจองบ้านครับ รออาจารย์ไปดูให้ชัวว่า บ้านที่คุณจะซื้อนั้นดีมั้ย บ้านเสริมดวงชะตามั้ย อยู่แล้วดี อยู่แล้วเจริญรุ่งเรือง อยู่แล้วรวยมั้ย หลังที่อาจารย์เลือกให้แล้ว มีคนเอาเลขที่บ้านไปคำนวณได้เลขบ้านที่ดีมีโชคลาภเป็นมงคล เรียกว่า โชคดีสองต่อ เพราะซินแสดูฮวงจุ้ยไม่ดูบ้านเลขที่ครับ 

 

 

 

 

 

 

ดูฮวงจุ้ยออกแบบวางผังอาคารสถานที่

ดูฮวงจุ้ยแปลนภายในภายนอก ปรับภูมิทัศน์

 

สำหรับโครงการบ้านจัดสรร คอนโด คอมมูนิตี้มอล ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ตึกอาคารขนาดใหญ่ ดูฮวงจุ้ยจัดทิศทางโครงสร้างองค์ประกอบต่างๆให้อยู่ในตำแหน่งมงคลเหมาะสมกับพื้นที่ เกิดพลังมังกรพลังงานมงคลไหลเวียนในพื้นที่  ตามหลักฮวงจุ้ยพลังมังกรนำความเจริญรุ่งเรือง ความสุขความร่ำรวยมาสู่ที่นั้น ผู้คนก็จะหลั่งไหลมากินมาใช้เงินในที่นั้น 

 

ดูฮวงจุ้ยที่ดิน

สำหรับที่ดินเปล่า เจ้าของต้องแจ้งว่าต้องการอะไร เช่น ให้อาจารย์ช่วยดูว่าฮวงจุ้ยพื้นที่ดีหรือไม่ จะเก็บไว้เองหรือขายต่อ เหมาะสร้างสิ่งปลูกสร้าง ลงทุนธุรกิจอะไรแล้วเฮง เหมาะใช้เป็นที่เสริมดวงมั้ย อาจารย์หวงจะดูฮวงจุ้ยให้คำแนะนำกับเจ้าของครับ เพื่อให้ที่ดินนั้นเป็นสินทรัพย์ก่อให้เกิดรายได้ หรือเป็นที่ใช้เสริมดวงให้รวยได้จริง     

 

ฮวงจุ้ยเต็มระบบสำหรับสร้างบ้านอาคาร โรงงาน                                                       

การจัดฮวงจุ้ยเต็มระบบกับอาจารย์หวง มีการทำสัญญาถือคนละฉบับ อาจารย์ดูแลตั้งแต่ต้นจนขึ้นบ้านใหม่ การจัดฮวงจุ้ยเต็มระบบกับอาจารย์หวงมีขั้นตอนตามข้างล่างนี้ครับ 

 

1.ตรวจดูฮวงจุ้ย แก้ไขแบบบ้านอาคาร จัดวางแปลนภายในให้ถูกต้องพร้อมก่อสร้าง          

2. หาฤกษ์และทำพิธีเปิดหน้าดินตอกเสา, ตั้งเสามังกร

3. หาฤกษ์และทำพิธีตั้งประตูโชคลาภ                                     

4. ให้คำปรึกษาแนะนำการตกแต่งการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมถูกหลักฮวงจุ้ย โดยปรับให้เข้ากับความชอบของผู้อยู่อาศัย              

5. ให้คำปรึกษาการจัดวางตำแหน่งอื่นๆ เช่น โรงรถ สนามเด็กเล่น สระน้ำ จัดสวน เป็นต้น                                                                

6. หาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่/เปิดใช้อาคาร เมื่อบ้าน/อาคารสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยใช้งาน อาจารย์หวงจะหาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่หรือเปิดใช้อาคารให้ฟรี!! นอกจากนั้นแล้วอาจารย์จะเดินทางไปทำพิธีขึ้นบ้านใหม่เปิดใช้อาคารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย (เฉพาะจัดฮวงจุ้ยเต็มระบบเท่านั้น!!!)

 

ตั้งตี่จู้เอี้ย                                                                          

อาจารย์หวงจะหาฤกษ์ ตำแหน่งตั้งศาล และทำพิธีอัญเชิญเบิกเนตรองค์ตี่จู้เอี้ย รวมทั้งทำกระถางมงคลห้าธาตุเพื่อเป็นมงคลแก่สถานที่ตั้งนั้นๆ *อ่านรายละเอียดเรื่องการตั้งตี่จู้เอี้ยเพิ่มเติมในเว็บไซต์ที่อัพเดตข่าวสารด้านขวามือ

 

 

หาฤกษ์ยามมงคล  

หาฤกษ์ยามมงคลสำหรับขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการ คลอดบุตร แต่งงาน ออกรถ เดินทางต่างประเทศ เข้ารับตำแหน่งใหม่ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียด 090-6465563  085-6894411 

  • รูปที่ 1
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design