ดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวง
รายละเอียดดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวง

โหราศาสตร์จีน มีที่มาจากการก่อกำเนิดธาตุทั้งห้าคือ ดิน น้ำ ไฟ ทอง ไม้ เกิดเป็นพลังงานไหลเวียนไปตามพื้นที่ต่างๆ เป็นพลังดีและพลังร้าย กำหนดพลังฟ้าและพลังดินได้เป็นลิ่วสือเจี่ยจื่อ  ใช้กำหนดวัน เดือน ปี เวลา ฤดูกาล แบ่งเป็น 24 ทิศ ใช้กำหนดธาตุดวงดาว ศาสตร์การดูฮวงจุ้ยจึงมีพื้นฐานจากการใช้ธาตุทั้งห้ามาคำนวณหาชัยภูมิเหมาะสม ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองแก่ผู้อยู่อาศัย แบ่งเป็นการดูฮวงจุ้ยสำหรับบ้านอยู่อาศัยคนเป็นและสุสาน สมัยก่อนดูฮวงจุ้ยใช้เรียกการดูสุสาน ส่วนการดูบ้านพักอาศัยของคนเป็นจะเรียกว่า ตี้หลี่ แต่ปัจจุบันถูกเรียกปนกันหมด อาจารย์หวงรับดูเฉพาะบ้านพักอาศัยของคนเป็นห้างร้านสถานประกอบการครับ อาจารย์ใช้วิชาฮวงจุ้ยห้าธาตุ จิ่วซิง และฮวงจุ้ยมังกรในการพิจารณาชัยภูมิพื้นที่ต่างๆ นำการปรับธาตุมาใช้ปรับแก้พลังฮวงจุ้ย รวมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้งานพื้นที่กับเจ้าของ  

รายละเอียดการดูฮวงจุ้ยของอาจารย์หวง 

ดูฮวงจุ้ยทั่วไปสำหรับบ้านพักอาศัยอาคารห้างร้านสถานประกอบกิจการ  

อาจารย์จะดูฮวงจุ้ยทั้งภายนอกและภายใน รวมทั้งทำการปรับแก้ให้เหมาะสมถูกต้อง การดูฮวงจุ้ยห้องนอนสมาชิกคนอื่นๆในบ้าน อาจารย์ดูให้ฟรีเช่นเดียวกัน *ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่มีค่าทำเคล็ดอื่นๆหรือค่าปรับแก้ฮวงจุ้ยอื่นๆ  

ดูฮวงจุ้ยเลือกซื้อบ้านใหม่ 

อาจารย์ดูฮวงจุ้ยสำหรับผู้ที่กำลังเลือกซื้อบ้าน อาคาร คอนโดมิเนี่ยม พื้นที่ให้เช่า สำหรับผู้ที่เลือกซื้อบ้านใหม่หากยังไม่แน่ใจและอาจารย์ยังไม่ได้เดินทางไปดู อย่าเพิ่งจ่ายเงินจองบ้านครับ รอให้อาจารย์ไปตรวจดูให้เรียบร้อยก่อนว่า บ้านที่คุณจะซื้อนั้นดีหรือไม่ ส่งเสริมดวงชะตาผู้อยู่อาศัย อยู่แล้วดี อยู่แล้วเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยหรือไม่ หลายหลังที่อาจารย์เลือกให้มักได้เลขที่บ้านมงคลก็อย่าแปลกใจครับ เจอกันอยู่บ่อยๆเมื่อมีคนเอาเลขที่บ้านไปคำนวณมักได้เลขบ้านที่ดีเป็นมงคล เรียกว่า โชคดีสองต่อ*สำหรับใครที่ยังไม่มีฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ อาจารย์หวงหาฤกษ์ให้ฟรีครับ!

ดูฮวงจุ้ยที่ดิน 

สำหรับที่ดินเปล่า เจ้าของต้องแจ้งว่าต้องการอะไร เช่น ให้อาจารย์ช่วยดูว่าฮวงจุ้ยพื้นที่ดีหรือไม่ จะเก็บไว้เองหรือขายต่อ เหมาะกับการสร้างสิ่งปลูกสร้างอย่างไรหรือไม่ หรือใช้เพื่อเสริมหนุนดวงชะตา อาจารย์หวงจะดูฮวงจุ้ยและให้คำแนะนำกับเจ้าของตามความเป็นจริงครับ เพื่อให้ที่ดินนั้นเป็นสินทรัพย์ก่อให้เกิดรายได้ หรือเป็นที่ดินที่ใช้ส่งเสริมดวงชะตาให้ร่ำรวยได้จริง     

จัดฮวงจุ้ยเต็มระบบสำหรับสร้างบ้านหรืออาคาร                                                       

การจัดฮวงจุ้ยเต็มระบบกับอาจารย์หวง มีการทำสัญญาชัดเจน อาจารย์จะดูแลตั้งแต่ต้นจนขึ้นบ้านใหม่ การจัดฮวงจุ้ยเต็มระบบกับอาจารย์หวงมีขั้นตอนตามข้างล่างนี้ครับ 

1. ตรวจดูฮวงจุ้ยและแก้ไขแบบบ้านอาคาร จัดวางแปลนภายในให้ถูกต้องพร้อมก่อสร้าง          

2. หาฤกษ์และทำพิธีเปิดหน้าดินตอกเสา, ตั้งเสามังกร

3. หาฤกษ์และทำพิธีตั้งประตูโชคลาภ                                     

4. ให้คำปรึกษาแนะนำการตกแต่งการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมถูกหลักฮวงจุ้ย โดยปรับให้เข้ากับความชอบของผู้อยู่อาศัย              

5. ให้คำปรึกษาการจัดวางตำแหน่งอื่นๆ เช่น โรงรถ สนามเด็กเล่น สระน้ำ จัดสวน เป็นต้น                                                                

6. หาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่/เปิดใช้อาคาร เมื่อบ้าน/อาคารสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยใช้งาน อาจารย์หวงจะหาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่หรือเปิดใช้อาคารให้ฟรี!! นอกจากนั้นแล้วอาจารย์จะเดินทางไปทำพิธีขึ้นบ้านใหม่เปิดใช้อาคารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย (เฉพาะจัดฮวงจุ้ยเต็มระบบเท่านั้น!!!)

ตั้งตี่จู้เอี้ย                                                                          

อาจารย์หวงจะหาฤกษ์ ตำแหน่งตั้งศาล และทำพิธีอัญเชิญเบิกเนตรองค์ตี่จู้เอี้ย รวมทั้งทำกระถางมงคลห้าธาตุเพื่อเป็นมงคลแก่สถานที่ตั้งนั้นๆ *อ่านรายละเอียดเรื่องการตั้งตี่จู้เอี้ยเพิ่มเติมในเว็บไซต์ที่อัพเดตข่าวสารด้านขวามือ

ตั้งไฉ่ซิ้งเอี้ย

อาจารย์หวงจะหาฤกษ์ ตำแหน่งตั้งหิ้งบูชา และทำพิธีอัญเชิญเบิกเนตรองค์ไฉ่ซิ้งเอี้ย รวมทั้งทำกระถางบูชามหาเศรษฐีให้กับเจ้าของใช้สักการะบูชาองค์ไฉ่ซิ้งเอี้ยเพื่อความเป็นสิริมงคล ความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยเงินทองแก่ผู้สักการะบูชา รวมทั้งแนะนำเคล็ดการบูชาองค์ไฉ่ซิ้งเอี้ย *อ่านรายละเอียดการตั้งองค์ไฉ่ซิ้งเอี้ยได้ในเว็บไซต์หน้าอัพเดตข่าวสารด้านขวามือ   

หาฤกษ์ยามมงคล  

หาฤกษ์ยามมงคลสำหรับขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการ คลอดบุตร แต่งงาน เดินทางต่างประเทศ เข้ารับตำแหน่งใหม่ ออกรถ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียด 090-6465563, 085-6894411 

  • รูปที่ 1
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | กระดานฝากดวง | ติดต่อเรา                                                                     Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design