ปรับฮวงจุ้ยบริษัท,เลือกซื้ออาคาร
งานปรับฮวงจุ้ยดูฮวงจุ้ยเลือกซื้ออาคารขยายกิจการบริษัทรองเท้า

งานดูฮวงจุ้ยบริษัททำรองเท้ามีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ตึกแถวที่นี่เป็นที่ทำกิจการและที่พักอาศัยของเจ้าของไปในตัว หลังอาจารย์วัดองศาเช็กตำแหน่งต่างๆอาจารย์หวงก็บอกจุดเสียต่างๆของที่นี่,ปัญหาอุปสรรคการทำงานที่เจ้าของกิจการกำลังเจอ บางเรื่องอาจารย์เตือนให้ระวังเพราะในฮวงจุ้ยมีจุดดักอยู่ เจ้าของเล่าว่า กิจการตอนนี้เจอปัญหาหนักอย่างที่อาจารย์ว่าตรงเป้ะ สิ่งที่อาจารย์เตือนเกิดขึ้นแล้ว น่าจะเจออาจารย์ก่อน เรื่องโรคภัยไข้เจ็บของสามีที่อาจารย์บอกตอนนี้สามีก็เป็นอยู่ ที่นี่ฮวงจุ้ยด้านหลังเสียเยอะ อาจารย์ก็แนะปรับแก้แต่ละจุดให้ครับ 

แล้วเจ้าของเชิญอาจารย์ไปดูตึกแถวอีกที่ใกล้กันใช้ทำรองเท้าและให้คนงานพัก รวมทั้งตึกแถวที่สนใจซื้อ ทำเลตรงนี้ไปถึงอาจารย์บอกอินชี่เยอะมากทำให้เป็นแหล่งชุมนุมวิญญาณ คนงานเจอกันบ้างมั้ย เจ้าของเล่าว่า เจอกันประจำมีคนงานบางคนกลัวไม่กล้านอน ส่วนตึกแถวที่เจ้าของสนใจ อาจารย์ให้เลือกอีกหลังแทน ตึกหลังที่เจ้าของดูแม้ขายถูกแต่ไม่น่าซื้อ เพราะสภาพอินชี่แย่กว่าตึกฝั่งนี้ ทำกิจการหรืออยู่อาศัยด้วยจะป่วยกันหมดกิจการไปลำบาก เจ้าของก็บอกว่า เคยขอเจ้าของตึกเปิดเข้าไปดูข้างในเย็นมากจนขนลุกข้างในตึกดูแปลกๆเลยไม่แน่ใจซื้อดีมั้ย พออาจารย์แนะอย่างนี้ก็ไม่เอาครับ หลังปรับแก้ฮวงจุ้ยขอให้กิจการดีขึ้นค้าขายร่ำรวยๆครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design