ดูฮวงจุ้ยออฟฟิศ
ดูฮวงจุ้ยต่อเติมโฮมออฟฟิศครับ เคสเก่าอัพเดต

คสเก่าอัพเดต วันนี้ระหว่างทางกลับหลังเสร็จงานดูฮวงจุ้ย จู่ๆอาจารย์หวงอยากแวะเยี่ยมโฮมออฟฟิศของคุณกวางที่กำลังต่อเติม โชคดีครับที่พอเราติดต่อไปคุณกวางกำลังกลับออฟฟิศพอดี ถ้าคุณกวางไม่อยู่อาจารย์ไม่แวะครับ  

 

อาจารย์หวงดูแลให้คำปรึกษาและปรับฮวงจุ้ยโฮมออฟฟิศคุณกวาง เป็นเคสนึงที่อาจารย์แนะให้เอาตี่จู้เอี้ยออก ปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานใหม่ หาอ่านงานเก่าได้ครับ หลังปรับฮวงจุ้ยทำตามที่อาจารย์แนะนำ คุณกวางได้บริษัทยักษ์ใหญ่มาเป็นลูกค้าอย่างที่หวังไว้ การเงินบริษัทดีขึ้นมากจนในเทศกาลกินเจปีที่แล้วคุณกวางหิ้วของฝากเข้ามาขอบคุณอาจารย์ และนำเทวรูปไฉ่ซิ้งเอี้ยให้อาจารย์ช่วยเบิกเนตรเอาไปบูชาเป็นสิริมงคลที่บริษัท

 

ก่อนมาหาคุณกวาง อาจารย์หวงพูดกับผมว่า อาจารย์เอะใจว่าคุณกวางจะย้ายที่นั่งทำงานเลยอยากเข้าไปดูหน่อย แล้วเป็นจริงครับ!!! พอเจอคุณกวางเราถึงรู้ว่าคุณกวางจะย้ายไปนั่งทำงานส่วนต่อเติมใหม่อาจารย์หวงช่วยเช็กแปลนให้คำแนะนำครับ 

 

 

ไฮไลท์งานนี้มีต่อครับ... คุณกวางถามอาจารย์เรื่องตั้งศาลซึ่งอาจารย์หวงเคยบอกแต่แรกว่า "ไม่มีพื้นที่อาจารย์ไม่อยากให้ตั้ง" คุณกวางเชื่ออาจารย์ไม่อยากตั้ง แต่เนื่องจากคุณพ่อคุณแม่คุณกวางยังอยากให้ตั้ง อาจารย์หวงย้ำว่า "ไม่แนะนำค่ะ"

 

คุณกวางเล่าให้เราฟังทีหลังว่า

"แปลกมากที่เมื่อเช้าคุณกวางจุดธูปถามเจ้าที่ที่บ้านว่า ที่นี่ต้องตั้งศาลหรือไม่ ขอให้เจอคนที่รู้เรื่องนี้จริงแนะนำว่าควรทำยังไง  จู่ๆเย็นวันนี้อาจารย์หวงก็แวะมาหา บังเอิญมากๆ คุณกวางเชื่อแล้วว่า ที่นี่ไม่ควรตั้งศาลอย่างที่อาจารย์หวงบอกแต่แรก ทำให้อาจารย์หวงมาหาในวันนี้และให้คำตอบที่ทำให้คุณกวางตัดสินใจได้ซะที" 

 เรื่องเจ้าที่บ้านคุณกวาง เล่าหน่อยว่า ตอนคุณกวางมาดูดวงกับอาจารย์หวงปีที่แล้ว อาจารย์ทักว่า

  "บ้านคุณไม่ได้อยู่กันแค่นั้นนะ มีคนอื่นอยู่ด้วย" 

 

อาจารย์หวงบอกลักษณะที่คนในบ้านเห็น คุณกวางอึ้งครับ ตรงกับที่คนในบ้านเจอกัน เป็นเรื่องที่ทำให้คุณกวางไม่สบายใจต้องมาหาอาจารย์ อยากรู้ว่าที่คนในบ้านเจอเรื่องแปลกๆนั้นจริงรึปล่าวหรือตาฝาดไปเอง บ้านคุณกวางมีเจ้าที่รึปล่าว ตอนนั้นคุณกวางกลุ้มใจเรื่องงาน มีงานใหญ่ที่อยากได้เป็นลูกค้า แต่โอกาสน้อยมาก คนแข่งขันเยอะ อาจารย์หวงได้ให้คำแนะนำไป 

 

คุณกวางก็เชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้านที่เธอทำเป็นโฮมออฟฟิศ หลังปรับฮวงจุ้ยคุณกวางกะว่าจะทำบุญบ้านเพื่อเป็นสิริมงคล อาจารย์หวงแนะให้คุณกวางอธิษฐานแผ่ส่วนกุศล

คุณกวางมาเล่าว่า ก่อนวันทำบุญบ้าน คุณกวางได้เห็นเจ้าที่ที่บ้านด้วยตาตัวเองครั้งแรก คืนก่อนวันทำบุญบ้าน คุณกวางเปิดประตูออกมาจากห้องนอน เห็นจะจะเป็นผู้ชายเงาดำนั่งอยู่หน้าห้อง ก่อนจะหายวับไป 

 

ดีใจครับที่รู้ว่าบริษัทคุณกวางตอนนี้งานเยอะมากจะขยายกิจการเพิ่มพนักงาน ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยๆครับ

 

หลายคนถามเรื่องไฉ่ซิ้งเอี้ยที่อาจารย์หวงอธิษฐานจิตเบิกเนตร องค์นี้ในออฟฟิศคุณกวางครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design