ปรับฮวงจุ้ยแล้วได้งาน!
เจ้าของบ้านปรับฮวงจุ้ยได้งานกำไรหลายล้าน!!!


จุดเสียบ้านหลังนี้คือฮวงจุ้ยหน้าบ้านกับข้างบ้าน ทำให้การเงินไม่ดีกระแสโชคลาภไม่ไหลเข้าบ้าน วัดพื้นที่ดูฮวงจุ้ยรอบบ้านแล้ว อาจารย์หวงแนะวิธีปรับฮวงจุ้ยจุดต่างๆเช่นครัว บันได ห้องนอน วิธีลดทอนพลังเสียหน้าบ้าน เจ้าของบ้านไม่ทำงานมานานรายได้ไม่แน่นอน หลังปรับฮวงจุ้ยเจ้าของเล่าให้อาจารย์ฟังว่า

"จู่ๆมีผู้ใหญ่ให้โปรเจกต์ใหญ่มาทำได้ส่วนแบ่งกำไรหลายล้านบาท ดีใจมากๆเพราะที่ผ่านมาชีวิตเจออุปสรรครายจ่ายมาก ไม่เคยมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา"

 

ฮวงจุ้ยคือโอกาส การปรับฮวงจุ้ยเพื่อดึงดูดกระแสโชคลาภเข้าบ้าน ลดทอนพลังงานเสียที่ทำให้ชีวิตมีอุปสรรคมากเช่นปัญหาสุขภาพ ปัญหาการเงิน ปัญหาการงาน ปัญหาความรัก ปัญหาความไม่สามัคคีของสมาชิก ปรับฮวงจุ้ยเดินกระแสใหม่ เมื่อพลังงานฮวงจุ้ยสมดุล คนอยู่อาศัยหรือทำงานในพื้นที่นั้นก็อยู่ร่มเย็นเป็นสุขมั่งคั่งร่ำรวย เหมือนเคสนึงที่อาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยห้องนอน ใช้สีปรับธาตุช่วย ไม่กี่เดือนหลังปรับฮวงจุ้ย เจ้าของเคสที่ตกงานมาหลายปีก็มีคนชวนไปทำงานให้เงินเดือนสูง ปรับฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวงแล้วเฮงๆทุกคนครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design