ปรับฮวงจุ้ยขายบ้าน
ขายมาหลายปีขายไม่ได้ทุกคนฟันธงว่าที่นี่เจ้าที่แรง!! หลังอ.หวงปรับฮวงจุ้ยก็ขายได้!!!

 

วันนี้อาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ยบ้านคุณป้อม บ้านหลังนี้เป็นทรัพย์สินไม่ก่อให้เกิดรายได้มาหลายปี ก่อนหน้านี้เจ้าของบ้านเสียเงินหลายแสนเชิญอาจารย์ชื่อดัง ซินแส ร่างทรง คนมีญาณทั้งหลายมาดูแก้ไข ด้วยความที่บ้านไม่มีใครอยู่หลายปีบ้านโทรมเหมือนบ้านร้างทั่วไป ต้นไม้ใบหญ้าขึ้นระเกะระกะ บรรดาหมอดูซินแสทั้งหลายต่างฟันธงว่า "ที่นี่เจ้าที่แรง!!!" อาจารย์ซินแสแต่ละคนที่มาแก้สารพัดวิธีให้เจ้าของขุดสระน้ำ เปลี่ยนประตู ไหว้เจ้าที่ ทำมาสารพัดอย่าง บางคนทักแรงบอกมีศาลฝังอยู่ใต้ตัวบ้านต้องรื้อพื้นขุดขึ้นมา บางคนให้ตั้งศาลาอ้างว่าเจ้าที่อยากได้ตั้งศาลแล้วจะขายบ้านได้ เคยมีคนอ้างเป็นพราหมณ์หลวงมาดูบ้านแล้วกลับไปนอนป่วยหลายวัน

เจ้าของถามว่า "อาจารย์หวงจะกล้าไปดูฮวงจุ้ยบ้านเขาหรือมั้ย?" เขาไม่ได้ท้าทายครับ เขาเป็นห่วงอาจารย์จะเกิดอุบัติเหตุหรือป่วยหนักไปอีกคน

เคสนี้สนุกครับ ปกติบ้านหลังไหนเจ้าที่แรง อาจารย์หวงจะบอกเจ้าของก่อนไปถึงพื้นที่ เรื่องนี้รู้กันดีสำหรับคนที่เคยมาพบอาจารย์ เคสนี้อาจารย์หวงยืนยันกับเจ้าของว่าจะไปดู!

อาจารย์บอกเจ้าของว่า "อาจารย์เชื่อว่าบ้านคุณไม่ได้มีปัญหามีผีอะไรอย่างที่อาจารย์พวกนั้นบอกคุณ"

 

เมื่ออาจารย์ไปถึงบ้านคุณป้อมดูฮวงจุ้ยรอบบ้าน เจ้าของบ้านเจอข่าวดีและข่าวร้ายไปพร้อมกัน ข่าวดีคือหลังอาจารย์หวงดูแล้ว ไม่มีเจ้าที่วิญญาณตามที่ซินแส,ร่างทรงหรือหมอดูบอกกัน ข่าวร้ายคืออาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า "เสียใจด้วยที่ต้องบอกว่าที่ผ่านมาคุณถูกหลอกให้เสียเงินฟรีค่ะ บ้านนี้ไม่ได้มีอะไรอย่างที่ว่ากัน เหมือนที่อาจารย์บอกคุณแต่แรก"  เคสนี้ถึงแม้เจ้าของบ้านจะเสียความรู้สึกที่ผ่านมาถูกหลอกเสียเงินมากมาย แต่เมื่ออาจารย์หวงมาดูด้วยตนเองและคอมเฟิร์มแล้ว เขากับครอบครัวก็สบายใจว่า มันไม่มีอะไร

 

ปัญหาบ้านคุณป้อมเหมือนหลายเคสที่เชิญอาจารย์หวงไป พื้นที่หรืออาคารที่ถูกปิดตายไม่ใช้งาน เมื่อเชิญอาจารย์ ซินแสหรือคนมีญาณทั้งหลายไปดูพื้นที่ จะถูกทักคล้ายๆกันคือ "เจ้าที่แรง มีวิญญาณในพื้นที่ ทำให้ขายบ้านไม่ได้ต้องตั้งศาลทำโน่นทำนี่เสียเงินมากมายก็แก้ปัญหาไม่ได้ จนเจ้าของเหนื่อยใจไปตามๆกันว่า ทำไมเสียเงินเยอะแล้วแก้ไม่ได้ หลายรายเจ้าของแก้ฮวงจุ้ยจนเงินหมดไม่ไหวสุดท้ายก็ถอดใจไปเอง"

 

หลายคนที่ดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวงเจอวิธีแก้ฮวงจุ้ยหลายแบบหลายอาจารย์ บางคนยิ่งเจ็บใจเจอซินแสมาบอกทีหลังให้ขายบ้านทิ้งทั้งที่ซินแสคนเดียวกันให้เสียเงินแก้ฮวงจุ้ยมาหลายรอบ แก้กันเป็นปีบางคนโดนสองสามปี ถ้าบ้านไม่ดีทำไมซินแสไม่บอกแต่แรก ให้ทุบให้แก้ให้ซื้อของแก้ฮวงจุ้ยจนเละทั้งบ้าน บางบ้านโชคร้ายเจอปัญหาบ้านทรุดอีก เพราะซินแสให้ทุบอย่างเดียวไม่มีความรู้ด้านโครงสร้างอาคาร เจ้าของบ้านเจ้าของบริษัทนอกจากเสียค่าฮวงจุ้ยที่จ่ายไม่รู้จักจบแล้ว ยังต้องเจอค่าซ่อมอีกหลายแสนถึงหลักล้านจนหลายคนเข็ดกับซินแสฮวงจุ้ย 

 

ความจริงแล้ว พื้นที่หรืออาคารที่มีปัญหาไม่เกี่ยวอะไรกับเจ้าที่หรือวิญญาณเสมอไป บางที่ใช่บางที่ไม่ใช่ ต้องดูว่าปัญหาพื้นที่อยู่ตรงไหน อาจารย์หวงพูดเสมอว่า การแก้ฮวงจุ้ยไม่ต้องทุบรื้อเสมอไป ดูว่าจำเป็นแค่ไหนต้องดูเรื่องโครงสร้างด้วย ไม่ใช่สุ่มสี่สุ่มห้าสั่งทุบ งานอาจารย์หวงน้อยมากครับที่อาจารย์ให้เจ้าของทุบรื้อ บางเคสที่เจอปัญหาเช่น ประตูบริษัทอยู่จุดอับจำเป็นต้องย้ายตำแหน่งประตูใหม่  

 

ในเคสของคุณป้อมเป็นพื้นที่อับ ต้องปรับฮวงจุ้ยพื้นที่ใหม่และย้ายบางส่วนออกเช่น ศาลาที่ถูกอาจารย์คนก่อนหลอกให้ซื้อมาตั้ง ในเคสอื่นถ้าพื้นที่มีปัญหาเช่นพลังงานแฝงเรื่องวิญญาณหรือเจ้าที่ อาจารย์หวงพูดถึงเรื่องนี้ว่า

 

"คนมาเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องรับมือปัญหาทุกรูปแบบ อาคารพื้นที่แต่ละแห่งมีปัญหาต่างกัน วิชา ฮวงจุ้ยใช้ปรับแก้ชัยภูมิให้ส่งผลดีให้พลังโชคลาภส่งเสริมเจ้าของผู้อยู่อาศัย ถ้าพื้นที่เสียทำให้เกิดอินหยางทงเต้าจะใช้วิชาฮวงจุ้ยแก้พื้นที่ให้อินชี่น้อยลงเพื่อลดปัญหา ส่วนเรื่องเจ้าที่สิ่งเร้นลับก็ต้องดูว่ามีจริงมั้ยส่งผลเสียกับบ้านจริงมั้ย"

 

งานของอาจารย์หวงไม่มีของไหว้นะครับ เราเจอคำถามบ่อยว่าต้องเตรียมของไหว้มั้ย อาจารย์หวงมักถามเจ้าของว่า "ไหว้อะไร" ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ครับ อาจารย์บอกว่า "อาจารย์มาดูฮวงจุ้ยคุณจะมาไหว้อะไร อาจารย์มาทำงาน ถ้ามีอะไรอยู่ในพื้นที่ก็อยู่ไปไม่เกี่ยวกัน"

 

มีอีกเคสที่น่าสนใจ ตอนเจ้าของบ้านโทร.มาให้อาจารย์หวงช่วยไปดูฮวงจุ้ยที่บ้าน อาจารย์ทักไปก่อนแล้วว่า แถวบ้านคุณมีต้นไม้ต้นหนึ่งที่มีปัญหา อยู่ใกล้ๆบ้านคุณนี่ล่ะ เจ้าของบ้านก็บอกไม่มีเพราะยังนึกไม่ออก พออาจารย์ไปที่บ้านต้นไม้นั้นอยู่ตรงข้ามบ้าน ยืนเด่นอยู่ต้นเดียวอย่างที่อาจารย์บอก

 

บ้านหลังนั้นมีปัญหาหลายจุด อย่างแรกคือต้นไม้ฝั่งตรงข้าม แม้ว่าต้นไม้ไม่ตรงกับประตูบ้าน 2 ศาลพระภูมิตั้งผิดทิศ 3 บ้านตั้งอยู่บนชัยภูมิที่ไม่ดี ทำให้เจ้าของบ้านฝันร้ายบ่อย ถูกพลังงานภูติผีรบกวน ค้าขายไม่ดี ขณะเดียวกันเจ้าของบ้านก็วางแผนการเงินผิดพลาด ทำให้มีหนี้สินรุงรังกำลังจะถูกยึดทรัพย์ถูกเจ้าหนี้ตามทวงหนี้เร็วๆนี้ เคสนี้เจ้าของก็เจอเรื่องแปลกของพลังฮวงจุ้ย ตอนอาจารย์หวงไปบ้าน อาจารย์ให้ปลดรูปแขวนผนังรูปนึงออกทันที

 

พอเอารูปนั้นออกไปเจ้าของบอกอาจารย์แบบงงๆว่า รู้สึกโล่งขึ้น เพราะอะไร? อาจารย์หวงอธิบายว่ารูปนี้แขวนผิดตำแหน่งทำให้เจ้าของถูกกดทับตลอดมีแต่เรื่องอึดอัดใจ อาจารย์ถึงให้เอาออกก่อน หนึ่งเดือนหลังจากอาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ย บ้านหลังนี้ก็ขายได้!! เจ้าของได้เงินมาใช้หนี้    

 

รูปซ้าย อาจารย์หวงกำลังอธิบายกับเจ้าของบ้านเรื่องศาลาไม้ราคาหลายหมื่นที่มีซินแสให้เจ้าของบ้านซื้อมาตั้งอ้างว่าเจ้าที่อยากได้ ตั้งแล้วจะดีขึ้นการเงินดีขึ้นขายบ้านได้ ผ่านมาหลายปีไม่มีอะไรดีขึ้น อาจารย์หวงให้เจ้าของบ้านเอาออก และปรับชัยภูมิรอบบ้าน ไม่กี่เดือนต่อมาเจ้าของก็ขายบ้านได้ 

รูปขวา: ศาลาที่มีปัญหา

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design