ดูฮวงจุ้ยโรงงาน
ดูฮวงจุ้ยโรงงานไม้แถวปทุมธานี

 

งานดูฮวงจุ้ยโรงงานไม้แถวปทุมธานี พื้นที่ตรงนี้เคยมีปัญหาเจ้าของธุรกิจคนเก่าทำธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จปิดกิจการไป เจ้าของใหม่ซื้อต่อทำกิจการโรงงานไม้รวมถึงสร้างบ้านพักอาศัยจึงเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ย หลังลงดูฮวงจุ้ยวัดพื้นที่แล้ว อาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า พื้นที่ตรงนี้มีลมพิฆาตรุนแรงปะทะโรงงานโดยตรงถ้าดวงชะตาเจ้าของกิจการไม่แข็งพอแย่แน่ ยิ่งดวงชะตาไม่เหมาะทำกิจการประเภทดังกล่าวธุรกิจเจ๊งแน่นอน ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเสียเลือดเสียเนื้อ

 

โชคดีเจ้าของใหม่ปรับทางเข้าโรงงานใหม่และสร้างบ้านขึ้นมา ก็ช่วยลดกระแสลมพิฆาตได้ระดับนึง เจ้าของก็เล่าให้อาจารย์ฟัง โรงงานนี้ซื้อต่อเพราะราคาถูก มารู้ทีหลังว่าเจ้าของเก่ากิจการเจ๊งหนี้สินมากมายจนฆ่าตัวตาย ครอบครัวก็รีบขายโรงงานทิ้ง

ที่อาจารย์เตือนว่า ฮวงจุ้ยลมพิฆาตแบบนี้จะมีอุบัติเหตุให้เสียเลือดเสียเนื้อ ปรากฎว่า โรงงานเก่าเคยมีคนงานถูกเครื่องจักรตัดมือขาด ปรับฮวงจุ้ยแล้ว ขอให้กิจการขายดีร่ำรวยครับ นอกจากนี้เจ้าของได้ปรึกษาเรื่องที่ดิน ที่สวยครับอาจารย์หวงแนะให้เจ้าของเก็บไว้เป็นที่ดินหนุนดวงได้

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design