ดูฮวงจุ้ยโรงงาน บริษัท ออฟฟิศ
ดูฮวงจุ้ยออฟฟิศและบ้านพักอาศัยในพื้นที่เดียวกัน


บริษัททำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ฮวงจุ้ยที่ตั้งของบริษัทและบ้านอยู่ในพื้นที่เดียวกัน เมื่อรถแล่นเข้ามาในบ้าน อาจารย์หวงชี้ไปที่จุดหนึ่งของตัวบ้านพร้อมเปรยๆกับผู้ช่วยก่อนแล้วว่า ที่นี่ฮวงจุ้ยดี แต่ตัวบ้านมีตำแหน่งที่มีปัญหา ทำให้เงินรั่ว มีคนเจ็บป่วย

 

 

เมื่อเจ้าของกิจการออกมาต้อนรับพาอาจารย์หวงเดินสำรวจพื้นที่ทั้งออฟฟิศและบ้าน รวมทั้งบริเวณใกล้เคียง ซึ่งทางเจ้าของได้ซื้อที่ดินเพิ่มอีกหลายไร่  อาจารย์หวงบอกกับเจ้าของบริษัทและครอบครัวว่า

 

 

"ฮวงจุ้ยที่นี่ดีใช้ได้ อาจารย์ไม่เป็นห่วงกิจการ เพราะกิจการไปได้ดี แต่เงินเก็บไม่อยู่ และมีคนเจ็บป่วยแน่นอน" ซึ่งเจ้าของบริษัทบอกว่า เป็นอย่างที่อาจารย์หวงว่า ธุรกิจของที่นี่ดีมาก เรียกว่าไปได้ดีจนแทบทำไม่ไหวแล้ว มีแผนขยายงานเพิ่มรับคนเพิ่ม เงินเข้ามามาก แต่ก็เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้เสียเงินเสียทองทุกที พออาจารย์หวงเข้าดูในบ้าน ฮวงจุ้ยบันไดเสีย อาจารย์เรียกว่าบันไดมีด อาจารย์ถามเจ้าของ

 

 

"ผ่าตัดไปรึยัง โดนผ่ากี่คนละ?"

 

 

เจ้าของตอบน่าตกใจว่า บ้านนี้มีคนโดนผ่าตัดหลายคนครับ เกือบทั้งบ้าน

 

ออฟฟิศที่นี่เป็นอีกที่ที่อาจารย์หวงพบว่า มีศาลตี่จู้เอี้ยแต่ไม่มีองค์ตี่จู้เอี้ยสถิต ตั้งศาลไม่สมบูรณ์ เจ้าของเล่าว่า ตั้งศาลกันเอง ไม่ได้มีการทำพิธีอะไรมากมาย อาจารย์หวงได้อธิบายกับทางเจ้าของบริษัทว่า ออฟฟิศของที่นี่มีตำแหน่งเหมาะสมตั้งได้ ในแต่ละที่ที่อาจารย์ไปดูจะต่างกันไป บางที่เจ้าของอยากตั้ง ขอให้อาจารย์ช่วยตั้ง แต่ไม่มีตำแหน่งที่ดี อาจารย์ก็ไม่แนะนำให้ตั้งเลย เพราะถ้าตั้งแล้วเสียจะส่งผลให้เกิดเป็นพลังงานไม่ดีในพื้นที่นั้น กลายเป็นพื้นที่อับโชคลาภไป บางที่อาจถึงขึ้นทำให้คนในบ้านล้มป่วย กิจการไม่ราบรื่น สำหรับที่นี่มีตำแหน่งตั้งได้ อาจารย์ต้องจัดสรรเวลาพร้อมดูฤกษ์กันอีกทีเพื่อทำให้ใหม่หากเจ้าของอยากจะตั้งบูชาองค์ตี่จู้เอี้ย

อาจารย์หวงแนะนำเพิ่มให้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกกับดวงชะตาของคนในครอบครัวนี้ ซึ่งก็แปลกว่า ทางครอบครัวไม่เคยบูชาท่านเลย ที่นี่มีจุดต้องปรับแก้ฮวงจุ้ยในตัวบ้านหลายตำแหน่งเพื่อลดทอนพลังงานที่แปรปรวนทำให้เงินทองรั่วไหลและมีคนเจ็บป่วย หลังอาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยและให้คำแนะนำเสริมความเจริญรุ่งเรืองให้ธุรกิจครอบครัวแล้ว ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองครับผม   

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design