ดูฮวงจุ้ยต่อเติมบ้าน
ดูฮวงจุ้ยต่อเติมบ้านซื้อใหม่


จ้าของบ้านเพิ่งซื้อบ้านใหม่ต้องการขยายต่อเติมบ้านจึงเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ย เมื่อดูฮวงจุ้ยบ้านสักพัก อาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า "บ้านหลังนี้มีจุดเสียเยอะพอสมควร ถ้าให้อาจารย์ช่วยเลือกซื้อบ้าน อาจารย์ไม่เลือกบ้านที่นี่ค่ะ" อาจารย์หวงชี้จุดเสียให้เจ้าของบ้านดูแล้วอธิบายต่อว่า

 

 

"การดูฮวงจุ้ยต้องพิจารณาหลายอย่าง ดูฮวงจุ้ยบ้านนอกจากแปลนภายนอกภายในชัยภูมิแวดล้อมสำคัญที่สุดคือพลังฮวงจุ้ยพื้นที่นั้นดีมั้ย ดวงชะตาบางคนถึงเก็บที่ดินฮวงจุ้ยดีก็ส่งเสริมดวงชะตาได้ทั้งที่พื้นที่นั้นเป็นพื้นที่เปล่าไม่มีสิ่งก่อสร้างอะไร แต่ถ้าพื้นที่ไม่ดี ไม่มีพลังเป็นพื้นที่อับ แปลนก็เสีย ชัยภูมิแวดล้อมไม่ดีอีก บ้านแบบนี้ไม่แนะนำให้ซื้อค่ะ

 

ข้อดีของที่นี่คือตำแหน่งที่ตั้งบ้านหลังนี้ พื้นที่ตรงนี้มีฮวงจุ้ยดีเหมาะกับคนค้าขายเสื้อผ้า อยู่แล้วจะส่งเสริมเรื่องการงานค้าขายร่ำรวย ถ้าทำอาชีพอื่นไม่เวิร์กค่ะ

ฮวงจุ้ยพื้นที่ที่เหมาะกับอาชีพธุรกิจเป็นฮวงจุ้ยขั้นสูงครับ มีซินแสไม่กี่คนที่ดูได้ 

 

คุณแนนเจ้าของบ้านยิ้มดีใจ เจ้าของบ้านเป็นเจ้าของกิจการค้าส่งเสื้อผ้าโดยที่เราไม่รู้มาก่อน เพราะทั้งอาจารย์และเจ้าของเพิ่งมาเจอกันหน้างานวันนี้ เจ้าของบ้านเล่าว่า ตอนแรกไม่อยากได้บ้านหลังนี้ อยากได้อีกหลัง แต่สุดท้ายมาได้บ้านหลังนี้แบบบังเอิญ 

 

เรื่องแปลนบ้านของที่นี่ที่มีปัญหาหลายจุดอย่างที่อาจารย์หวงพูด เจ้าของบ้านไม่แปลกใจเลยและทำให้เข้าใจว่า ทำไมบ้านหลังหนึ่งที่เห็นในโครงการถูกรื้อแก้เยอะมากหลังจากเชิญซินแสคนอื่นมาดูฮวงจุ้ย ก่อนกลับอาจารย์หวงช่วยหาตำแหน่งเหมาะสมของอ่างปลาไว้เสริมโชคลาภตามความต้องการของเจ้าของ

หลังนี้จะมีบางจุดที่เจ้าของอยากต่อเติมแต่อาจารย์ไม่แนะนำครับ ต่อแล้วเงินหาย โชคลาภไม่เข้าบ้าน และหลังดูฮวงจุ้ย เจ้าของบ้านขอนัดเวลาดูดวงกับอาจารย์หวงเพื่อมาปรึกษาเรื่องธุรกิจ ขอให้กิจการขายดีขายรวยครับ! 

 

 


 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design