ดูฮวงจุ้ยบ้าน
ดูฮวงจุ้ยบ้านมีเสาไฟผ่าประตู

 

เจ้าของบ้านเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยเพราะต้องการต่อเติมห้องครัว มาถึงอาจารย์พบว่าปัญหาฮวงจุ้ยสำคัญที่เจ้าของบ้านต้องแก้ด่วนคือเสาไฟฝั่งตรงข้ามประตูบ้านของพวกเขา!

เจ้าของบ้านและคนในครอบครัวเล่าให้เราฟังว่า เคยถูกทักเรื่องนี้จากคนรู้จัก แต่ไม่รู้จะแก้ยังไง ติดกระจกแปดเหลี่ยมเหนือประตูตามคำแนะนำในหนังสือฮวงจุ้ย อาจารย์บอกว่าไม่ได้ช่วยอะไรมาก วันนี้อาจารย์หวงมาเยือนจึงได้แนะวิธีแก้ไขให้เจ้าของบ้านไปเรียบร้อยครับ 

 

ดูฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้อาจารย์หวงประทับใจที่ตี่จู้เอี้ย ปกติเวลาไปดูฮวงจุ้ยทุกที่ของอาจารย์ จุดไหนที่อาจารย์มองอยู่นานถ้าไม่เป็นจุดมีพลังเป็นส่วนดีของบ้านก็ต้องเป็นจุดเสียของบ้านหรือมีสิ่งเร้นลับอยู่ อย่างอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งที่อาจารย์ไปดูฮวงจุ้ย อาจารย์ยืนมองที่ปลายทางเดินอยู่สักพักก็บอกกับเจ้าของและผู้ดูแลให้รู้ว่าตรงนั้นมีผี ซึ่งก็ขนลุกไปตามๆกัน เนื่องจากเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้อาจารย์ฟัง แถมคนเช่าอพาร์ทเม้นท์ก็มักเจอผีตรงจุดที่อาจารย์บอก

บางที่อาจารย์เดินดูนอกรั้วบ้านมองเข้าไปข้างในแล้วบอกว่าตรงนั้นมีปัญหา เมื่อเข้าไปข้างในจุดที่อาจารย์ว่าก็พบว่ามันมีปัญหาจริงๆ ทั้งธาตุปะทะ ฮวงจุ้ยพิฆาต ความไม่สมดุลของพลังงานในพื้นที่ ห้องนอนหลายห้องบอกนิสัยเจ้าของห้อง พออาจารย์หวงพูดถึงน้องๆหนูๆเจ้าของห้องนอน คุณพ่อคุณแม่จะยอมรับว่า ลูกมีนิสัยเหมือนที่อาจารย์บอก

 

บ้านหลังนี้อาจารย์หวงถามเจ้าของบ้านว่า"ใครมาตั้งตี่จู้เอี้ยให้" ตอนแรกเจ้าของบ้านงงๆพร้อมบอกว่า "ไม่มี ตั้งเอง" อาจารย์ก็ยืนยันว่า "ไม่น่าใช่ เพราะตี่จู้เอี้ยที่นี่มีพลัง ถ้าไม่ทำถูกต้องจะไม่มีพลังดูมีสง่าราศีแบบนี้" เจ้าของบ้านนึกได้ก็พูดว่า "พูดแล้วขนลุก ไม่รู้ว่าอาจารย์รู้ได้ไง"

ก่อนเล่าให้ฟังว่าได้เอาองค์ตี่จู้เอี้ยไปเบิกเนตรทำพิธีที่วัดจีนแห่งหนึ่งก่อนนำมาตั้ง ศาลตี่จู้เอี้ยของบ้านนี้ก็มีร้านขายศาลตี่จู้เอี้ยมาวัดขนาดมงคลให้ทั้งหมด จึงได้ศาลตี่จู้เอี้ยที่ดีมีพลังบารมี ซึ่งเจ้าของบ้านไม่เคยรู้มาก่อน อาจารย์หวงแนะให้เจ้าของบ้านไหว้บ่อยๆจะได้เป็นสิริมงคล เมื่อแก้ฮวงจุ้ยแล้ว ขอให้การงานการเงินดีขึ้นเจริญรุ่งเรืองครับ    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design