ฮวงจุ้ยเต็มระบบ
ฮวงจุ้ยเต็มระบบ งานพิธีเปิดหน้าดินตอกเข็มสร้างบ้าน

 

งานพิธีเปิดหน้าดินตอกเสาเข็มต้นแรกบ้านคุณต้อกับคุณน้อง เป็นอีกบ้านที่อาจารย์หวงดูแลกันอยู่ จะทำงานขยายธุรกิจหรือมีเรื่องสำคัญต้องตัดสินใจจะมาขอคำปรึกษากับอาจารย์ สำหรับงานก่อสร้างบ้านหลังนี้ทำฮวงจุ้ยเต็มระบบกับอาจารย์ครับ หลังอาจารย์หวงประสานงานกับสถาปนิกจนแปลนเสร็จเรียบร้อยพร้อมก่อสร้างแล้ว อาจารย์ก็จะหาฤกษ์มงคลและมาทำพิธี อาจารย์หวงกล่าวว่า 

 

"การเปิดหน้าดินและตอกเข็มต้นแรกของบ้านนั้นสำคัญต้องทำให้ดี ถ้าทำดีฤกษ์ดีวันตอกเข็มทุกอย่างจะเรียบร้อย เพราะหากทำไม่ดีการก่อสร้างจะมีปัญหา บางที่เจออุปสรรคหรือเรื่องแปลกๆเช่น ปั้นจั่นไม่ทำงานเกิดอุปสรรคในวันตอกเข็ม คนงานได้รับอุบัติเหตุรุนแรง เจ้าของบ้านเกิดเจ็บป่วยกะทะหันต้องเข้าโรงพยาบาลหรือเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์หลังการตอกเข็มภายในสามวันเจ็ดวัน บางที่ตอกเข็มเท่าไหร่ก็ตอกไม่มิดเหมือนที่กลืนเข็ม เรื่องแปลกๆแบบนี้เคยมีคนโดนมาแล้ว" 

วันนี้ฤกษ์งามยามดีท้องฟ้าเหนือบริเวณก่อสร้างแจ่มใสไร้เมฆหมอก อากาศสบายๆ แล้วพิธีเปิดหน้าดินตอกเสาเข็มต้นแรกเริ่มการก่อสร้างก็สำเร็จไปได้ด้วยดีครับ

เคสนี้อัศจรรย์ครับ เจ้าของบริษัทสร้างบ้านพาอาจารย์ไปดูพร้อมเล่าให้ฟังภายหลังว่า

"วันที่ตอกเข็มโชคดีมาก ไม่มีใครรู้ว่าตรงนั้นมีคานกำแพงกินเข้ามาในที่ตัวบ้าน ตำแหน่งเสาที่ตอกห่างกำแพงไม่ถึงคืบ พลาดนิดเดียวกำแพงหมู่บ้านจะถล่มลงมา ทำบ้านแถวนั้นเสียหาย ทางบริษัทต้องจ่ายค่าชดเชยมหาศาล" ฟังละสยองครับ ทุกคนรวมทั้งเจ้าของบ้านเชื่อว่าโชคดีจริงๆ พิธีวันนั้นศักดิ์สิทธิ์ครับคนงานตอกพลาดนิดเดียว กำแพงจะล้มโครมถล่มลงมา

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5 รูปที่ 6
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design