เลือกซื้อบ้านฮวงจุ้ยดี
งานเลือกซื้อบ้านใหม่ฮวงจุ้ยดีอยู่แล้วรวย


หลายอาทิตย์ก่อนเจ้าของบ้านเข้ามาปรึกษาอาจารย์หวงเรื่องซื้อบ้านใหม่ อาจารย์เลือกให้จากผังโครงการหมู่บ้านที่เจ้าของเอามาให้ดู อาจารย์จะถามชัยภูมิรอบหมู่บ้าน ก่อนวงตำแหน่งเลือกบ้านให้ ซึ่งเจ้าของยังกังวลว่าบ้านจะดีมั้ย เนื่องจากเป็นบ้านหลังแรก อยากให้อาจารย์ช่วยเข้าไปดูฮวงจุ้ยในพื้นที่จริงอีกที อาจารย์ยืนยันว่า "หลังนี้ล่ะ บ้านหลังนี้ดี"

แม้ตารางงานอาจารย์หวงจะแน่นได้คิวช้าไปสักหน่อย แต่ในที่สุดคุณเกดเจ้าของบ้านได้จังหวะเชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยที่บ้านจนได้ วัดองศาลงผังดาวกันแล้ว นับว่าแปลกครับที่บ้านหลังนี้ตกตำแหน่งดีอย่างที่อาจารย์เคยบอก!  นอกจากนั้นครอบครัวของคุณเกดยังเล่าให้เราฟังว่า

"พออะไรเรียบร้อย มีคนเอาเลขที่บ้านไปคำนวณก็ได้เลขมงคลอีก โชคดีจริงๆ" จะเหมือนบ้านหลายหลังที่อาจารย์หวงไปเลือกซื้อให้แล้วได้เลขที่บ้านเป็นเลขมงคลโดยบังเอิญ เพราะอาจารย์ดูฮวงจุ้ยอย่างเดียวครับ อาจารย์ไม่ได้ดูเลขที่บ้าน

 

ครอบครัวคุณเกดเป็นอีกบ้านที่มาขอคำแนะนำปรึกษาจากอาจารย์หวงในหลายเรื่อง ปัญหาอุปสรรคต่างๆผ่านไปด้วยดีแล้วดีใจด้วยครับ อย่างตอนแรกทางครอบครัวคุณเกดไม่มั่นใจว่า จะทำเรื่องกับธนาคารผ่านเรียบร้อยดีรึปล่าว ทางอาจารย์หวงยืนยันว่าได้ และสุดท้ายก็กู้ได้จริงๆ เป็นเรื่องที่ดีอกดีใจชื่นมื่นทั้งบ้าน ได้บ้านฮวงจุ้ยดีขอให้รวยๆสมปรารถนาครับ            

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design