บรรยายฮวงจุ้ยในบริษัทชั้นนำ
บรรยายฮวงจุ้ยที่สำนักงานใหญ่บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่นจำกัด

บรรยายฮวงจุ้ยรับปีมะเมีย2557 ณ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่นจำกัด (สำนักงานใหญ่)

เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา อาจารย์หวงได้รับเชิญไปบรรยายฮวงจุ้ยณ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่นจำกัด(สำนักงานใหญ่)ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ.ปทุมธานี ในหัวข้อ "ปรับฮวงจุ้ยรับความสุขปีมะเมีย2557" 

 

บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่นจำกัด เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศและระดับภูมิภาคในการผลิตเครื่องจักรกลทางการเกษตร เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัทคูโบต้า คอร์ปอเรชั่นจำกัด ประเทศญี่ปุ่นและบริษัทเครือซีเมนต์ไทย มีมูลค่าการลงทุนหลายพันล้านบาท

ในการบรรยายฮวงจุ้ยวันนี้มีบุคลากรของบริษัทฯเข้าฟังการบรรยายราว 50 คน โดยอาจารย์หวงจะเน้นไปที่การเสริมมงคลในทิศต่างๆที่ดีในปี2557ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเสวี๋ยนคงจิ่วซิง ตลอดการบรรยายมีผู้สนใจถามคำถามเรื่องฮวงจุ้ยกับอาจารย์มากมายอาทิเช่น วิธีแก้ไขจุดปะทะต่างๆภายในบ้าน ทิศนอน ตำแหน่งโต๊ะทำงาน เป็นต้น หลังจบการบรรยายบุคลากรหลายท่านได้มาขอคำแนะนำจากอาจารย์หวงในการจัดวางแปลนรวมถึงวิธีแก้ไขจุดเสียภายในบ้าน อาจารย์ได้ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองจนเสร็จเรียบร้อยจึงเดินทางกลับ   

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5 รูปที่ 6 รูปที่ 7
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design