ฮวงจุ้ยร้านค้า
ดูฮวงจุ้ยร้านเฟอร์นิเจอร์


งานดูฮวงจุ้ยร้านเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่เป็นตึกแถว4ห้องที่จ.สิงห์บุรี เดินดูรอบๆแล้วอาจารย์หวงบอกเจ้าของร้านว่า "พื้นที่ตรงนี้ไม่ใช่พื้นที่อับ ขายของได้ มีรายได้เข้าเรื่อยๆ แต่รูปร่างตัวร้านแบบนี้ทำให้เก็บไม่อยู่ เงินเข้าก็เสียเงินออก ช่วงนี้จะขายได้น้อยเพราะหน้าร้านถูกขุดเจาะปรับถนนทำให้ฮวงจุ้ยด้านหน้าเสีย"

 

เป็นอย่างนั้นครับ เจ้าของร้านบอกว่าร้านขายได้เรื่อยๆ แต่เก็บเงินได้น้อย ช่วงนี้ขายไม่ค่อยดีก็กังวลเลยเชิญซินแสมาดู คุณต่ายอธิบายให้อาจารย์ฟังว่า ก่อนอาจารย์มามีเพื่อนแนะนำซินแสให้คนนึง ซินแสคนนั้นพอมาดูให้คุณต่ายกั้นห้องทำงานกระจก ซื้อตู้ปลาขนาดสองเมตรมาไว้กลางร้านช่วยให้ฮวงจุ้ยดีขึ้น ทำให้คุณต่ายกับที่บ้านไม่สบายใจว่าต้องทำแบบนั้นจริงรึปล่าว พี่สาวคุณต่ายพูดติดตลกว่า "อาจารย์ ตู้สองเมตรนี่เอาเด็กลงไปว่ายได้เลย" อาจารย์อธิบายว่า ตู้ปลาใช้กระตุ้นไม่ได้ทุกพื้นที่ จุดวางแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ร้านคุณสินค้าเยอะ เอาตู้ปลาเบ้อเริ่มมาลงไม่ต้องเดินกันพอดี วางสินค้าก็ลำบาก ตู้ปลาวางผิดจุดเสียอีก ที่นี่ไม่จำเป็นใช้ตู้ปลา คุณกั้นห้องยิ่งอึดอัด

ปัญหาของคุณคือเก็บเงินไม่อยู่ ด้วยตัวร้านเป็นรูปทรงนี้ อาจารย์แนะวิธีปรับฮวงจุ้ยเสียหน้าร้านและจุดนั่งทำงาน ครอบครัวคุณต่ายเจ้าของร้านเป็นคนใจบุญครับ ทางร้านเอารายได้ไปทำบุญทำน้ำปานะถวายพระเป็นประจำ ใครอยู่ตัวเมืองสิงห์บุรีอยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ไปร้านจรินเฟอร์นิเจอร์ครับ ได้เฟอร์นิเจอร์ได้ทำบุญไปในตัว     

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design