อัพเดตหลังปรับฮวงจุ้ยขายบ้านได้แล้ว
งานปรับฮวงจุ้ยขายบ้าน ขายบ้านได้แล้ว เคสนี้สนุกครับ

 

เคสนี้เป็นเคสน่าสนใจครับ ใครติดตามอ่านฮวงจุ้ยในคลังภาพตั้งแต่แรกคงคุ้นตากับบ้านหลังนี้ เจ้าของบ้านจริงๆตอนแรกไม่ได้มาดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวง เข้ามาดูดวงครับ เพราะเจอมรสุมชีวิตทำให้การเงินขาดสภาพคล่องกะทันหัน อาจารย์หวงแนะวิธีแก้ให้

 

 

เคสนี้คล้ายกับเคสที่อาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยและทำให้ขายบ้านได้หลายที่ อย่างเคสนึงเจ้าของได้บ้านแล้วไม่รู้บ้านฮวงจุ้ยเสีย อยู่แล้วเจอปัญหาการเงินโคม่า มีหนี้ในระบบนอกระบบ คุณรินเจ้าของบ้านถึงขนาดพูดกับอาจารย์ว่า "ถ้าขายบ้านไม่ได้ไม่มีเงินใช้หนี้ เขากับลูกไม่หนีก็ฆ่าตัวตาย" อาจารย์หวงบอกว่า "อาจารย์มาช่วย คนที่จะมาซื้อบ้านหลังนี้เป็นผู้หญิง"

 

 

ต่อมาคุณรินโทร.มาเล่าว่า ขายบ้านใช้หนี้ได้แล้ว เดือนกว่าหลังอาจารย์หวงมาปรับฮวงจุ้ยก็ขายบ้านได้ คนมาซื้อบ้านเป็นผู้หญิงตรงเหมือนที่อาจารย์บอก บ้านคุณรินฮวงจุ้ยไม่ดีเป็นพื้นที่อับ ถูกหลอกตั้งศาลพระภูมิตั้งพระภูมิผิดทิศ บ้านมีจุดเสียหลายอย่างทำให้การเงินเสียหาย เจ้าของบ้านวางแผนผิดการเงินยิ่งแย่หนัก พื้นที่อับมีทางผีผ่านหน้าบ้าน เคสนี้อาจารย์หวงต้องเขียนยันต์หน้าบ้าน แล้วหมาหอนกลางวันแสกๆตอนอาจารย์เขียนยันต์ก็ที่นี่ละครับ  

 

 

เคสคุณป้อม คุณหนุ่มสามีคุณป้อมเล่าให้อาจารย์หวงฟังว่า "สมัยก่อนเชิญอาจารย์หลายคนมาดูฮวงจุ้ย อยากจะขายบ้านหลังนั้น เพราะไม่มีเวลาดูแล เสียเงินเป็นแสน เชิญทั้งอาจารย์ซินแส หมอดู ร่างทรง โหรพราหมณ์ เชิญมาหมด อาจารย์คนนี้แก้ไม่ได้ก็เชิญคนใหม่มา ทุกคนบอกตรงกันว่าบ้านนี้เจ้าที่แรง ให้เขาแก้ไขสารพัดวิธีเช่น ขุดสระน้ำ ตั้งศาลา อ้างว่าเจ้าที่อยากได้ ทำแล้วจะขายบ้านได้ ทำพิธีเซ่นไหว้ติดต่อกันเดือนละหลายรอบจนเจ้าของแทบไม่มีเวลาทำมาหากินอย่างอื่น ทำมากี่วิธีก็ไม่มีอะไรดีขึ้น บ้านยังขายไม่ได้"

 

 

ตอนนั้นอาจารย์หวงบอกว่า อาจารย์อยากเข้าไปดู เพราะอาจารย์เชื่อว่าบ้านคุณไม่มีอะไร เจ้าของบ้านงงครับ เขาบอกว่า "อาจารย์คนก่อนโทร.มาว่า บ้านเขาแรงมาก หลังกลับไปต้องนอนป่วยอยู่สามวัน อาจารย์จะไปเหรอ แน่ใจนะครับ??"

 

 

อาจารย์หวงยิ้มและยืนยันว่าจะไป เคสนี้สนุกครับ เมื่ออาจารย์ไปดูก็รู้ว่าไม่มีอะไรเลย อย่างที่เล่าไว้ในครั้งก่อน อาจารย์ดูบ้านเสร็จแล้วพูดว่า "บ้านคุณแค่เก่า บ้านเก่าไม่มีคนอยู่หลายปีก็โทรมเป็นธรรมดาบ้านเก่าขายไม่ได้ บางคนเห็นเข้าใจผิดว่า ต้องมีเจ้าที่แรง มันไม่ใช่เสมอไปค่ะ บางบ้านมีบางบ้านไม่มี ต้องดูว่าขายไม่ได้เพราะอะไร มีตรงไหนต้องแก้บ้าง มีทั้งข่าวดีและข่าวร้ายมาบอกเจ้าของ ข่าวดีคือบ้านคุณไม่มีอะไรเลยอย่างที่พูดกัน ไม่มีผีไม่มีเจ้าที่ ข่าวร้ายคือเสียใจด้วยค่ะ ที่ผ่านมาคุณถูกหลอกมาตลอด!!!" เจ้าของยิ่งงงครับ แน่ละครับ เจ้าของไม่เชื่อ!! หมออาจารย์ทุกคนพูดเหมือนกันว่ามี ทำไมอาจารย์หวงบอกไม่มี?? 

 

 

อาจารย์หวงกลับไปบ้านหลังนั้นอีกครั้งเดือนสิงหาคม ครั้งที่แล้วอาจารย์มาดูฮวงจุ้ย แนะวิธีปรับแก้ ครั้งนี้อาจารย์ไปเปิดพลังงานพื้นที่หลังจากเจ้าของปรับแก้ฮวงจุ้ยตัวบ้านตามที่อาจารย์แนะนำ บ้านหลังนี้อยู่ในซอยลึกทำเลไม่ดี ดูจากทำเลแล้วผมยังว่าขายยาก อาจารย์บอกว่า "บ้านนี้เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกในบ้านเยอะ คนจะมาซื้อมีคนแก่มาด้วย คนแก่จะเป็นตัวแปรสำคัญในการซื้อบ้าน"

 

 

ไม่กี่เดือนต่อมา เจ้าของบ้านโทร.มาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า "มีคนสนใจจะซื้อบ้าน มีคุณยายมาด้วยเหมือนที่อาจารย์บอก คุณยายอยากอยู่บ้านหลังนี้มาก ขอร้องให้ลูกหลานซื้อให้ แถมบอกผมว่า อย่าขายให้คนอื่น ขายให้ยายคนเดียวนะ"

 

 

ถึงการซื้อขายครั้งนี้จะไม่ราบรื่นมีอุปสรรคบ้าง แต่สุดท้ายปลายปีที่แล้ว2556 เจ้าของขายบ้านได้แล้วครับ!!! คนซื้อคือครอบครัวคุณยายคนนั้น

 

 

 

คุณหนุ่มกับคุณป้อมมาหาอาจารย์หลังปีใหม่ เข้ามาขอบคุณอาจารย์พร้อมขนมของฝาก อาจารย์พูดกับหนุ่ม "คราวนี้คุณเชื่อรึยังว่าบ้านคุณไม่มีอะไร ไม่มีเจ้าที่ ผีอะไรอย่างที่คนอื่นพูด"

 

คุณหนุ่มบอกว่า "บ้านหลังนี้เคยมีอาจารย์หลายคนมาดู อาจารย์หวงเป็นคนที่10 ตอนเจออาจารย์หวง เขากับภรรยาคิดกันว่าขอให้อาจารย์หวงเป็นคนสุดท้าย ยอมถอดใจถ้าขายบ้านไม่ได้ ไม่เอาแล้ว อาจารย์ทุกคนพูดเหมือนกันว่า บ้านของเขาเจ้าที่แรงทำให้ขายบ้านไม่ได้ ต้องเสียเงินมากมายทำโน่นนี่ตามที่อาจารย์พวกนั้นแนะนำ  แต่อาจารย์หวงเป็นคนเดียวที่ยืนยันว่าไม่มี!! คนที่มาซื้อก็ตรงเหมือนที่อาจารย์หวงบอก ตอนนี้เขาเชื่อแล้วว่า..อาจารย์หวงของจริง! รู้สึกโล่งอกมากๆ บ้านหลังนี้เป็นภาระมานาน" 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design