ดูฮวงจุ้ยออฟฟิศ
อัพเดตฮวงจุ้ยออฟฟิศ หลังอาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ย ได้งานบริษัทยักษ์ใหญ่ ธุรกิจจากขาดทุนแย่กลายเป็นกำไรๆ

 

งานดูฮวงจุ้ยออฟฟิศปีที่แล้วครับ คุณกวางเจ้าของบริษัทเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องงานกับอาจารย์หวงและเชิญอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยที่บริษัท งานนี้วัดใจครับที่นี่อาจารย์หวงให้คุณกวางเอาตี่จู้เอี้ยออก

 

 

คุณกวางเล่าว่าผู้ใหญ่แนะนำคนที่อ้างตัวเป็นร่างทรงมาทำพิธีตั้งศาลให้ ไม่แน่ใจจะยกออกได้รึปล่าว อาจารย์หวงยืนยันว่าไม่มีองค์ตี่จู้เอี้ยสถิต จุดที่นั่งเจ้าของเสียไม่มีพลัง เป็นศาลเปล่าๆบวกกับส่งผลเสียต่อที่นั่งทำงานก็ควรย้ายออก คุณกวางก็ตัดสินใจเชื่ออาจารย์หวง ยอมย้ายตี้จู้เอี้ยออกพร้อมปรับฮวงจุ้ยที่นั่งทำงานใหม่ตามที่อาจารย์หวงแนะนำ

 

 

สามเดือนต่อมา คุณกวางเจ้าของบริษัทมาพบอาจารย์หวงช่วงงานกินเจการกุศลที่อาจารย์จัดหารายได้บริจาคให้โรงพยาบาลเด็ก(รายละเอียดในหน้าข่าวสาร) คุณกวางเจ้าของบริษัทเล่าให้อาจารย์ฟังว่า มีคนมาออฟฟิศแล้วทักว่า

 

 

"ที่นั่งคุณกวางดูน่าเกรงขามดูมีพลัง คุณกวางก็บอกว่าเชิญซินแสมาปรับ" 

 

เราได้ข่าวดีว่าหลังคุณกวางปรับฮวงจุ้ยและทำตามที่อาจารย์หวงแนะนำ ทำให้คุณกวางได้งานบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งอย่างที่หวังไว้ ตอนนี้การเงินบริษัทดีขึ้นมาก จากที่ขาดทุนธุรกิจแย่ บริษัทมีกำไรแล้วเห็นว่ามีแผนจะขยายออฟฟิศเร็วๆนี้ครับ ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยๆ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design