ดูฮวงจุ้ยบ้าน
ดูฮวงจุ้ยบ้าน ตั้งศาลผิดเป็นศาลผี!


งานดูฮวงจุ้ยบ้าน อาจารย์หวงบอกเสมอครับว่า ศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลตายาย ศาลพวกนี้ห้ามตั้งใต้ชายคาบ้านและต้องชั้นล่างติดพื้นธรณี พระพรหมตั้งชั้นบนอาคารในบริเวณโล่งไม่อยู่ใต้ชายคาทำได้ครับ แต่ต้องดูด้วยว่าข้างล่างศาลเป็นตำแหน่งอะไร อาจารย์สายพราหมณ์มืออาชีพที่ทำด้านนี้เขารู้กันดีและไม่ตั้งในที่ที่ไม่ควรตั้ง

 

อาจารย์หวงบอกว่า "ตั้งในจุดที่ไม่ควรตั้ง ตั้งแล้วเสีย นอกจากพระพรหม,พระภูมิท่านไม่มาอยู่ กลายเป็นจุดอินชี่แรง(พลังหยิน) อยู่ที่ว่าตั้งตรงไหนส่งผลกับอะไร เช่น สุขภาพ ครอบครัว การเงิน บางบ้านที่อาจารย์เจอถูกหลอกตั้งศาลตี่จู้เอี้ยแถมโดนตำแหน่งเสียเรื่องครอบครัว อยู่มาดีๆก็มีปากเสียงรุนแรงทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา บางที่การเงินเสียหายเงินรั่ว บางที่ตั้งศาลบนทางผ่านผีกลายเป็นศาลผี! ดึกๆได้มีอะไรมาเดินเล่นชั้นบน" คนบ้านนี้เจอประสบการณ์มาแล้วครับตรงตามที่อาจารย์บอก อาจารย์ชี้ห้องไหน ห้องนั้นโดนครับ โชคดีว่า เจ้าของห้องเป็นแอร์บินไทย ไม่ค่อยนอนบ้าน แต่มานอนทีไร เจอทุกทีครับ มาเป็นเงาดำรูปร่างคนตรงจุดที่อาจารย์บอก

ด้านขวาของตัวบ้านอาจารย์ว่า "เป็นชุมนุมผี เป็นทางผ่านผี มีผีเยอะ เอาศาลออกซะ"

"มันเกี่ยวกับสิ่งนี้รึปล่าวคะอาจารย์" เจ้าของพาเดินไปดู ปรากฏว่าข้างบ้านด้านขวาเป็นที่ร้างมีต้นไม้รก หลังพงต้นไม้นั้นมีศาลหลายศาลที่ชาวบ้านเอามาทิ้งแบบที่เห็นตามทางโค้ง ซึ่งถ้ามองจากหน้าบ้านจะมองไม่เห็นครับ คนอยู่แถวนั้นถึงจะรู้ 

หลายบ้านต้องระวังการตั้งศาล สารพัดศาล ตั้งมั่วไม่ได้ เคสนี้อาจารย์ให้คำแนะนำแก้พลังอินชี่ของบ้านและทางผ่านผี ขอให้ครอบครัวนี้สุขภาพแข็งแรง ค้าขายร่ำรวยครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design