ดูฮวงจุ้ยที่ดิน
งานดูฮวงจุ้ยที่ดินที่เกาะสมุย สุราษฎ์ธานี

 

งานฮวงจุ้ยวันนี้เราบินลงใต้ไปเกาะสมุย จ.สุราษฎ์ธานีครับ อาจารย์หวงถูกเชิญไปดูฮวงจุ้ยที่ดินว่าที่ตรงนี้เป็นยังไง เสร็จงานดูที่เจ้าของคุณวาตานาเบะ ชาวญี่ปุ่นและคุณน้องเชิญอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยต่อที่บริษัทและที่บ้าน อาจารย์หวงแนะปรับแก้ฮวงจุ้ยให้ ที่บริษัทจะมีตำแหน่งเสีย เจ้าของถามอาจารย์ว่าเสียยังไง อาจารย์หวงอธิบายให้ฟังว่า

"ที่ตรงนี้แทบไม่มีพลังงานดีเหลืออยู่ คนนั่งทำงานตรงนี้จะออกง่ายอยู่ไม่ทน นั่งทำไปเซ็งไป" 

คุณวาตานาเบะ เจ้าของหัวเราะเลยครับ เล่าว่า "อาจารย์บอกได้ถูกต้อง ที่เชิญอาจารย์มาช่วยแก้ฮวงจุ้ยเรื่องพนักงานใครที่นั่งตรงนี้เดี๋ยวก็ออก เป็นทุกคน" คุณวาตานาเบะสนใจเรื่องนี้มาก! เขาสงสัยว่าอาจารย์หวงรู้ได้ยังไง? ดูจากอะไร? ฮวงจุ้ยบอกได้ขนาดนั้นเลยหรือ?

 

จากนั้นเราไปดูฮวงจุ้ยต่อที่บ้านเจ้าของครับ จุดหลักที่อาจารย์แนะให้ปรับคือห้องนอน ห้องนอนห้องนึงมีมุมเสีย พอเราเข้ามาในห้อง อาจารย์หวงดูไปรอบห้องแล้วบอกว่า "ใครนอนห้องนี้จะนอนไม่ได้ ไม่สบายบ่อย รู้สึกมึนหัวตลอด ส่งผลเสียกับสุขภาพโดยตรง ไม่แนะนำให้นอนถ้าไม่ปรับแก้ก่อน"

 

ปรากฎว่า เจ้าของเพิ่งย้ายห้องนอนจากห้องที่เรากำลังพูดถึงไปนอนอีกห้องครับ พอนอนห้องนั้นเจ้าของป่วยบ่อย รู้สึกมึนหัวปวดหัวไม่สบายตัวอย่างที่อาจารย์ว่า พอย้ายห้องมาก็รู้สึกดีขึ้น เป็นเรื่องแปลกแต่จริงของฮวงจุ้ยครับ หลายคนอาจารย์ปรับห้องนอน ทิศนอน ขยับเตียงมาอีกจุด อาการป่วยก็เบาลงหรือหายป่วยเลย อย่างโรคปวดหัวเวียนหัว โรคภูมิแพ้ 

 

เสร็จงานแล้วคุณวาตานาเบะกับคุณน้องพาเราไปทานข้าวกันริมทะเล บรรยากาศชิลๆเป็นกันเองครับ ไฟล์ทเรามาช้าเป็นชั่วโมง คุณวาตานาเบะกับคุณน้องก็อยู่เป็นเพื่อนเราต่อจนเราขึ้นเครื่อง เป็นอีกงานที่อาจารย์บอกว่าประทับใจน้ำใจความเป็นกันเองของเจ้าของพื้นที่ มาใต้ทีไรประทับใจทุกครั้ง

หลังปรับฮวงจุ้ยแล้ว ขอให้ปัญหาคลี่คลายได้ กิจการรุ่งเรื่องรวยๆครับ"       

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5 รูปที่ 6 รูปที่ 7 รูปที่ 8 รูปที่ 9
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design