ฮวงจุ้ยโรงเรียน
ดูฮวงจุ้ยโรงเรียนสอนภาษา


งานดูฮวงจุ้ยโรงเรียนครูอ้อมกับเพื่อน เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษย่านลาดพร้าว รับนักเรียนกลุ่มย่อย ทำให้ดูแลการสอนได้ทั่วถึงดีครับ อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยหน้าอาคารสักพักก็เข้าข้างในโรงเรียน ตำแหน่งโต๊ะรับสมัครนักเรียนของที่นี่ถูกปะทะและมีตำแหน่งเสียด้านหลังอาจารย์แนะให้เจ้าของปรับใหม่ครับ อาจารย์บอกลักษณะด้วยว่า ถ้าคุณนั่งตรงนี้จะรู้สึกยังไงมีผลยังไง

เจ้าของเล่าว่า "เป็นอย่างนั้นครับตามที่อาจารย์บอก ยังสงสัยกันอยู่เป็นเพราะอะไร ทำให้สนใจเรื่องฮวงจุ้ย" วันนี้พออาจารย์มาอธิบายก็เข้าใจ 

อาจารย์หวงบอก "โรงเรียนนี้ไม่ใช่ไม่มีนักเรียนเลย มีเด็กเข้า แต่เด็กมาแล้วไม่ต่อเนื่อง" อาจารย์แนะให้ทำคอร์สภาษาสำหรับผู้ใหญ่เพิ่ม ทางเจ้าของก็งงๆครับว่าทำไม เพราะโรงเรียนวางเป้าหมายกลุ่มนักเรียนที่เป็นเด็ก อาจารย์อธิบายให้ฟังว่า การตกแต่งโรงเรียนการใช้สีใช้รูปภาพในตำแหน่งนี้ดึงดูดผู้ใหญ่มากกว่า เจ้าของมองหน้ากันแล้วยิ้ม หันมาเล่ากับอาจารย์ว่า "พออาจารย์พูดเรื่องนี้ก็นึกได้ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ใหญ่มาสมัครเรียนบ่อยมากๆ แต่ทางนี้ยังไม่พร้อมเปิดคอร์ส ก็สงสัยกันว่าทำไมมีผู้ใหญ่เข้ามาเยอะ ทั้งที่เราเน้นเด็กนักเรียนมากกว่า" ก่อนกลับอาจารย์แนะการปรับตกแต่งภายในให้ดึงดูดเด็กมากขึ้น ขอให้มีนักเรียนเต็มกิจการรุ่งเรืองๆครับ    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design