ฮวงจุ้ยคลินิกเสริมความงาม
งานฮวงจุ้ยคลินิกเสริมความงามชื่อดัง

 

ดูฮวงจุ้ยคลินิก เป็นอาคารพาณิชย์สองห้องขนาดสี่ชั้นถูกรึโนเวทเป็นคลินิกเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่งที่ขยายสาขามาย่านสุขุมวิท ทำเป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจร มีลิฟต์อำนวยความสะดวก ห้องรับแขกวีไอพี ห้องเก็บเวชภัณฑ์ ห้องผ่าตัด ห้องพักฟื้นสำหรับผู้ป่วยทั่วไปและแขกวีไอพี อาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยช่วยเจ้าของตรวจแปลนว่าโอเคหรือยัง มีตรงไหนต้องปรับแก้อะไร ที่เราเห็นตอนนี้มีแต่ห้องโล่งๆครับ อยู่ในช่วงการจัดแบ่งโซนต่างๆ

 

ไฮไลท์ของงาน อยู่ที่ชั้นนึงของตึก เมื่อเจ้าของพาเราขึ้นมาถึงก็ถามอาจารย์หวงว่า "ห้องไหนดีกว่ากันระหว่างห้องฝั่งซ้ายกับฝั่งขวา" อาจารย์หวงตอบว่า "ห้องที่เรากำลังยืนอยู่นี่ล่ะดี" เจ้าของท่านนี้มีความรู้เรื่องฮวงจุ้ย ถามอาจารย์ต่อว่า "ไม่ใช่ห้องนั้นเหรอคะอาจารย์ ห้องนั้นมีดาวดีลง ห้องนี้ถูกปะทะด้วยนะคะ"

 

 อาจารย์หวงยิ้มครับ บอกว่า "ถูกค่ะ ห้องนั้นมีดาวดีลง แต่ห้องนี้ดีกว่าด้วยชัยภูมิทำให้กระแสชี่ดีและต้องเป็นห้องนี้ชั้นนี้ด้วย การดูฮวงจุ้ยต้องดูกระแสชี่ด้วย" 

 

 

 แล้วเจ้าของก็เฉลยว่า "อาจารย์หวง อาจารย์รู้มั้ยคะว่าอาจารย์สง่าท่านเคยมาดูฮวงจุ้ยที่นี่ อาจารย์หวงรู้จักอาจารย์สง่ามั้ยคะ อาจารย์สง่า วิหารเซียนอ่ะค่ะ"

 

 

อาจารย์หวงตอบว่าไม่รู้จัก เจ้าของก็พูดต่อ "เจ้าของตึกคนก่อนเป็นลูกศิษย์ท่าน เคยเชิญอาจารย์สง่ามาดูฮวงจุ้ยที่นี่ อาจารย์สง่าบอกว่าห้องนี้ฮวงจุ้ยดีมาก ห้องนี้เลยเป็นห้องทำงานของเจ้าของคนเก่าค่ะ อาจารย์สง่าท่านวางให้ อาจารย์หวงพูดเหมือนอาจารย์สง่าเลยค่ะว่าห้องนี้ดี!"

 

 

อาจารย์หวงยิ้มครับ พูดกับเจ้าของว่า "ห้องนี้จะวางโต๊ะทำงานก็ต้องเป็นตำแหน่งนี้หันหน้าไปทางนั้น"

 

 เจ้าของไม่แน่ใจกำลังนึกว่าโต๊ะทำงานเจ้าของเก่าตั้งตรงไหน ผู้ช่วยของเจ้าของก็นึกออก พูดขึ้นว่า "ตอนผมมาเคลียร์ตึก มีโต๊ะทำงานอยู่ตรงนี้ หันไปทางนั้นเหมือนที่อาจารย์หวงบอก"

 

ใครที่งงผมหาข้อมูลเพิ่มว่า อาจารย์สง่า กุลกอบเกียรติ หรือท่านอาจารย์สง่าแห่งอเนกกุศลศาลา(วิหารเซียน) ท่านเป็นผู้ก่อตั้งวิหารเซียนครับ ท่านเป็นอาจารย์ฮวงจุ้ยชื่อดังมีลูกศิษย์เป็นคนใหญ่คนโตเจ้าสัวระดับบิ๊กๆแถวหน้าของเมืองไทย เป็นที่ปรึกษาซีพี,กสิกร ส่วนตัวผมคิดว่า อาจารย์บางท่านดูฮวงจุ้ยจากดาวอย่างเดียว ไม่ได้ดูกระแสชี่คงจะตอบว่า ห้องที่มีดาวดีดีกว่าแน่นอน เจ้าของก็อยากรู้ว่าอาจารย์หวงจะเลือกห้องไหน อย่างที่อาจารย์หวงบอกครับ ดูฮวงจุ้ยต้องดูกระแสชี่ ดูดาวอย่างเดียวไม่ได้ เปิดคลินิกสาขาใหม่ขอให้ขายดีกิจการรุ่งเรืองครับ   

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design