ฮวงจุ้ยบ้าน ดูฮวงจุ้ยบ้านเสริมการเงิน
ฮวงจุ้ยบ้านเสีย เมื่อฮวงจุ้ยข้างบ้านปะทะ

 

งานดูฮวงจุ้ยบ้านในหมู่บ้านย่านพระราม2 บ้านนี้อยู่ในพื้นที่เดียวกับบ้านหลังอื่นของคนในตระกูลที่ปลูกในที่ดินเดียวกัน หลังอาจารย์หวงวัดองศาดูผังดาวแล้ว อาจารย์มองข้ามกำแพงจ้องบ้านข้างๆ ซึ่งเป็นบ้านคนอื่น ไม่ใช่บ้านญาติเจ้าของ อาจารย์หวงอธิบายว่า "ที่คุณเสีย เสียจากข้างบ้าน เพื่อนบ้านคุณสร้างบ้านแบบนี้ ฮวงจุ้ยบ้านคุณเสียทันที"

 

"ข้างบนชั้นสองเขาเป็นอะไร ดูแปลกๆ" มองจากชั้นล่างจุดนี้ไม่เห็นครับว่าชั้นบนคฤหาสน์ข้างๆเป็นอะไร  

 

เจ้าของบอก "เขาทำสระว่ายน้ำ ใหญ่มาก"

 

 

"ว่าแล้วไง ถึงว่ามันแปลกไม่ปกติ ฮวงจุ้ยมันเสีย" แล้วอาจารย์เดินดูรอบบ้านก่อนเข้าข้างใน

 

 

"เมื่อก่อนการเงินคุณดีนะ บ้านหลังนี้สร้างที ทำฮวงจุ้ยเสียเลย แถมจุดเสียของเขาปะทะบ้านคุณอีก" อาจารย์หวงบอกเจ้าของ ดูในรูปครับ อาจารย์ยืนเท้าเอวจ้องบ้านข้างๆที่ทำให้ฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้เสีย ส่งผลให้การเงินเสียหาย อาจารย์ชี้ให้ดู

 

 

"จุดเสียเข้าปะทะตำแหน่งผู้ชาย บ้านนี้ผู้ชายต้องทำใจค่ะ เหนื่อยจริงๆ ทำอะไรมีอุปสรรคมาก" 

คุณแม่เจ้าของบ้านกับเจ้าของบ้านเล่าให้อาจารย์ฟังว่า "ที่อาจารย์พูดถูกหมด! สมัยก่อนที่บ้านหลังนี้จะสร้าง ตรงนี้ต้นไม้เยอะรกมาก ที่บ้านกลัวเรื่องงูกลัวมีสัตว์มีพิษเข้าบ้าน แต่ก็ไม่มี การเงินครอบครัวตอนนั้นดีมาก เหลือกินเหลือใช้ ใช้จ่ายสบาย แต่เดี๋ยวนี้ติดขัดไปหมดเป็นหนี้อีก คุณพ่อเมื่อก่อนมีงานมีรายได้เข้ามา แต่หลายปีผ่านมางานแทบไม่มี หน้าที่หาเงินเข้าบ้านเป็นของลูกชาย" 

 

 

อาจารย์หวงแนะวิธีปรับฮวงจุ้ยแก้ฮวงจุ้ยจุดเสียของบ้านหลังนี้ หลังจากแก้ฮวงจุ้ยกระแสพลังงานจะค่อยๆปรับ ตอนนี้ที่ทำเพื่อทุเลาความรุนแรงแปรปรวนของกระแสพลังงานที่เข้าปะทะตัวบ้าน 

การแก้ฮวงจุ้ย แต่ละที่เห็นผลช้าเร็วอยู่ที่ฮวงจุ้ยเสียมากแค่ไหน การแก้ฮวงจุ้ยคือดึงกระแสดีเข้าบ้าน ลดการใช้กระแสเสีย หรือทำให้กระแสพลังงานเสียเข้าบ้านให้น้อยที่สุด เมื่อพลังกระแสฮวงจุ้ยดีเข้าบ้านบ้านนั้นการเงินจะดีมีโชคลาภ ร้านค้าบางที่หลังอาจารย์ขยับให้วันเดียวยอดขายก็เพิ่มขึ้นเห็นๆ บ้านที่การเงินเสียเกือบจะแย่ ก็ได้เงินมีโชคลาภเข้ามาช่วย

 

    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design