ฮวงจุ้ยบ้าน ดูฮวงจุ้ยบ้านเสริมการเงิน
อัพเดตดูฮวงจุ้ยบ้านที่ระยอง เจ้าของการเงินดีขึ้นหลังปรับฮวงจุ้ย

เคสนี้อยู่ระยองครับ ตั้งแต่อยู่บ้านนี้มีปัญหาการเงิน คุณจั่นโทร.ปรึกษาอาจารย์หวงแล้วเชิญอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ย คุณจั่นเล่าว่าสองสามปีก่อนเชิญอาจารย์ฮวงจุ้ยคนนึงมาดูฮวงจุ้ยที่บ้าน แต่ไม่ดีขึ้น อาจารย์ถามว่า "เขาทำยังไง ให้คุณทำอะไรบ้าง" คุณจั่นเล่าว่า "อาจารย์คนนั้นไม่ได้บอกอะไร ให้ติดยันต์ ตั้งน้ำพุ ติดเสือคาบดาบของเขา"

 

"ของเขา? เขาบอกมั้ยว่าเสือคาบดาบเอาไว้ทำอะไร ใช้ยังไง" 

 

"อาจารย์คนนี้(ขอไม่เอ่ยชื่อนะครับ)ไม่ได้บอกอะไร เขาทำยันต์,เสือคาบดาบ ค่าฮวงจุ้ยจะรวมค่าของของเขาที่ให้ไปติดแขวนตามจุดที่เขาบอก เขาให้ทำน้ำพุเสริมฮวงจุ้ยด้วย เสียเงินค่าของแก้ฮวงจุ้ยเกือบ 30,000"

 

พอถึงบ้านคุณจั่นเราเห็นของพวกนี้แขวนไปทั่วตั้งแต่หน้าบ้าน ทั้งเสือคาบดาบ โมบายยันต์ ยันต์  หลังตรวจดูฮวงจุ้ยอาจารย์หวงชี้ให้คุณจั่นดู

 

"อาจารย์คนนั้นบอกมั้ยว่าตรงนี้มีปัญหา" 

 

อาจารย์ท่านนั้นไม่ได้บอกเจ้าของบ้านว่าจุดไหนมีปัญหา อาจารย์หวงอธิบายว่า

"จุดนี้เป็นจุดเสียของบ้านคุณจุดแรก ซึ่งซินแสฮวงจุ้ยทุกคนควรบอกให้คุณแก้! เพราะส่งผลปะทะตัวบ้านคุณเต็มๆ ด้วยตำแหน่งมุมทำให้การเงินเสีย คุณถูกปะทะทำให้เจอแต่เรื่องเงินๆทองๆปวดหัวไม่จบ ไม่แก้จุดนี้ ไปแขวนติดอะไรตรงไหนก็ช่วยไม่ได้" 

 

แล้วอาจารย์หวงอธิบายเสือคาบดาบให้คุณจั่นฟังว่าไว้ใช้ทำอะไรใช้ยังไง เสือคาบดาบตามบ้านโรงงานบริษัทที่อาจารย์ไปดูมีบางคนติดผิดที่ อาจารย์ให้เอาออกครับ เสือคาบดาบใช้มั่วไม่ได้ เสือคาบดาบแก้ฮวงจุ้ยทุกที่ไม่ได้ ตั้งแต่ผมตามอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ย น้อยมากครับที่อาจารย์จะให้เจ้าของไปซื้อเสือคาบดาบติดแก้ฮวงจุ้ย ของพวกนี้ต้องใช้อย่างระวัง ไม่งั้นจะเสียมากกว่าดี บางที่อาจารย์ให้ใช้กระจก กระจกก็มีหลายแบบใช้ต่างกัน

 

เคสบ้านคุณจั่น อาจารย์หวงเพิ่มเติมว่า "ปรับฮวงจุ้ยต้องแก้จุดเสีย จุดเสียต้องนิ่ง จุดดีเสริม บ้านคุณไปเสริมจุดเสีย มันจะดีได้ยังไง"  อาจารย์ให้เอายันต์ กระจก โมบายยันต์ทั้งหลายจากอาจารย์คนก่อนออกหมด ให้คุณจั่นแก้ฮวงจุ้ยตามจุดที่อาจารย์แนะนำ ปิดน้ำพุในจุดเสีย ซึ่งอาจารย์ให้ย้ายด้วยครับ แต่คุณจั่นยังไม่สะดวก อาจารย์ก็ให้ปิดไปก่อน 

 

คุณจั่นประสบปัญหาการเงินหนักครับ ถ้าไม่มีเงินเข้ามาลำบากแน่ ปรากฏว่า4-5วันต่อมาหลังคุณจั่นทำตามที่อาจารย์หวงบอก โดยทำที่จุดหลักๆที่อาจารย์ว่าก่อน ยังทำไม่ครบ คุณจั่นส่งข้อความมาบอกเราว่า "เพิ่งได้เงินก้อนนึงเข้ามา โชคดีมากๆ นึกว่าเดือนนี้จะแย่แล้ว ฝากขอบคุณอาจารย์หวงมากๆที่ช่วย" 

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design