ฮวงจุ้ยบ้าน เลือกซื้อบ้านใหม่
ฮวงจุ้ยบ้าน ซื้อบ้านฮวงจุ้ยลมพิฆาต?

 

อาจารย์หวงแนะนำว่า "เจ้าของบ้านเจ้าของบริษัทที่สนใจดูฮวงจุ้ยอยากเชิญซินแสฮวงจุ้ย ก่อนเชิญซินแสคนไหนมา ควรศึกษาฮวงจุ้ยบ้าง จะได้ไม่โดนซินแสหลอก สำหรับอาจารย์เวลาคุยงานก็เข้าใจกันง่ายขึ้น"

หลายคนที่เชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยส่วนใหญ่พอรู้เรื่องฮวงจุ้ย บางคนศึกษามาเยอะ บางคนถูกหลอกมามากจนมีความรู้ ฮวงจุ้ยมีรายละเอียดมาก หนังสือฮวงจุ้ยที่ขายตามร้านเป็นพื้นฐานฮวงจุ้ยกว้างๆให้เราเข้าใจง่าย ฮวงจุ้ยของจริงต้องดูองค์ประกอบอีกมาก ต้องดูพื้นที่ตรงนั้นพลังงานเป็นยังไง

 

 เคสนี้เจ้าของจองบ้านก่อนเชิญอาจารย์ เจ้าของศึกษาเรื่องฮวงจุ้ยเยอะครับ บ้านของเขาอยู่ใกล้โค้ง อ่านในหนังสือเจอว่าบ้านใกล้โค้งไม่ดี  เจ้าของจึงเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ย  อาจารย์สำรวจพื้นที่รอบแล้ววัดองศาดูตำแหน่งดาว อาจารย์บอกเจ้าของว่า "ไม่ใช่ทุกโค้งดีหรือไม่ดี ต้องดูโค้งกับตำแหน่งบ้านว่าส่งผลกันยังไง ทำมุมกันยังไง กระแสฮวงจุ้ยรับเข้าหรือผลักออก พื้นที่ตรงนี้โอเคค่ะ โค้งนี้ให้คุณกับบ้านของคุณ"

 

อาจารย์ดูฮวงจุ้ยจุดต่างๆในบ้าน ให้คำแนะนำเจ้าของเรื่องฮวงจุ้ยทิศนอน การตกแต่ง แล้วเรามาดูฮวงจุ้ยอีกจุดที่เป็นไฮไลท์งานครับ! เจ้าของไม่บอกอะไร อาจารย์เห็นปั้บ อาจารย์รู้เจ้าของคิดอะไร อาจารย์ถามเจ้าของ

 

 "คุณคิดว่านั่นเป็นจุดลมพิฆาต"

 

เจ้าของตอบว่าใช่

อาจารย์แซวว่า "อ่านมาเยอะ" ก่อนจะอธิบายว่า "สองสามวันก่อนอาจารย์เจอเคสคล้ายแบบนี้ คนนั้นเจออยู่หน้าบ้าน เขากังวลเหมือนคุณ เวลาเจออะไรแบบนี้ไม่ใช่ว่าต้องเป็นจุดลมพิฆาต ลมพิฆาตคนพูดกันมาก แต่ดูลมพิฆาตยังไงไม่มีใครอธิบายจริงๆว่ามันคืออะไร

ซินแสบางคนเอาเรื่องนี้เป็นจุดขาย มีคนถูกหลอกเสียเงินหมื่นถึงหลายแสนมาแล้ว เพื่อแก้จุดลมพิฆาต ซึ่งบางที่มันไม่ใช่ คนมาดูกับอาจารย์เขาโดนก่อนเจออาจารย์ แก้แล้วไม่ดีขึ้น เพราะแก้ไม่ถูกจุด ไม่ใช่ลมพิฆาตก็เสียเงินฟรี การดูลมพิฆาตต้องดูมุม ดูทิศองศา ดูจุดปะทะของลม ซินแสต้องวิเคราะห์ให้ออก ไม่ใช่ทุกจุดเป็นลมพิฆาต" 

แล้วอาจารย์ก็อธิบายต่อครับว่า จุดลมพิฆาตคืออะไร?

 

อาจารย์ยังเล่าว่า "ลมพิฆาตที่ส่งผลรุนแรงอาจารย์เจอมา ไปดูฮวงจุ้ยโรงงานที่นึงเจอลมพิฆาต กระแสชี่แถวนั้นแปรปรวน บางคนเรียก มังกรอาละวาด เจอแบบนี้ต้องระวังการเงินมากๆ การเงินจะเสียหาย เจ้าของถูกชนถูกปะทะต้องระวังภาวะอารมณ์ เรื่องเสียหายกะทันหัน ต้องเสียเลือดเสียเนื้อ

เจ้าของโรงงานคนนั้นถึงเล่าให้ฟังว่า เจ้าของคนเก่ากิจการเจ๊ง เป็นหนี้ท่วมหัวคิดสั้นยิงตัวตาย ครอบครัวเอาโรงงานมาขายต่อ เขาซื้อมาปรับปรุงทำกิจการ รู้ที่มาทีหลัง มีคนแถวนั้นเล่าให้ฟัง เลยอึ้งรีบเชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ย อาจารย์ก็แนะนำเขาไป ต้องแก้ยังไง"  

 


 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design