ฮวงจุ้ยบ้านทาวน์โฮมให้เช่า
ดูฮวงจุ้ยบ้านทาวน์โฮม เจ้าของจะซื้อไว้ปล่อยเช่า

 

ดูฮวงจุ้ยบ้านทาวน์โฮมแถวลาดพร้าว เจ้าของกะซื้อไว้ปล่อยเช่าครับ วางเงินจองแล้วก่อนเชิญอาจารย์หวง ที่นี่ฮวงจุ้ยเสียหลายจุด อาจารย์เรียกว่า "ข้างนอกเสีย ข้างในเสีย" พื้นที่ไม่มีพลัง ฮวงจุ้ยประตูเสีย แปลนภายในไม่โอเค ฮวงจุ้ยบันไดเสีย สรุปฮวงจุ้ยบ้านที่นี่อาจารย์ไม่แนะให้ซื้อครับ

 

 

เจ้าของบอกเราว่า รู้สึกแปลกๆไม่สบายใจกับบ้านหลังนี้แม้จะจองไปแล้วเลยเชิญอาจารย์มาดูว่าเป็นยังไงซื้อดีมั้ย อาจารย์อธิบายว่า "ที่นี่ฮวงจุ้ยเสียเยอะ ไม่ดีก็ไม่ควรเอา จะซื้อปล่อยเช่าหรืออยู่เองก็ลำบากไม่เวิร์กค่ะ" อาจารย์บอกแบบนี้ เจ้าของก็ตัดใจไม่ซื้อทิ้งเงินจอง เสียแค่นี้ดีกว่าซื้อแล้วมาเสียใจทีหลังครับ

 

ใครจะซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็งกำไรดูให้ดี เจอไม่ดีซื้อไปมีปัญหาที่อาจารยเรียกว่า "ติดมือ"  ปล่อยไม่ออก มีอยู่เคสนึงเจ้าของซื้อคอนโดสองที่เก็งกำไรทำเลคนละที่ เชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ย คอนโดที่แรกอาจารย์บอกไม่ค่อยเวิร์กขายยาก คอนโดที่สองดีใช้ได้ปล่อยง่ายกว่า แต่เจ้าของอยากขายคอนโดแรกมากกว่า จะเก็บคอนโดสองไว้ ได้ข่าวว่าเจ้าของขายคอนโดที่สองได้แล้ว คอนโดแรกยังขายไม่ได้ครับ ตรงกับที่อาจารย์พูด  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design