ดูฮวงจุ้ยบ้าน แก้ฮวงจุ้ยบ้าน
ดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยเสียทำให้เจ้าของเจอปัญหาการเงิน

งานดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยบ้านเช่นฮวงจุ้ยประตู ฮวงจุ้ยห้องครัว ฮวงจุ้ยห้องนอน ที่ห้ามเสียหลังนี้ฮวงจุ้ยเสียครบทุกจุด เจ้าของบ้านทำงานอยู่การบินไทย

ไปถึงอาจารย์ดูครัวก่อนเลยครับ ฮวงจุ้ยครัวของบ้านนี้ต้องแก้ฮวงจุ้ยเป็นจุดแรก ลักษณะฮวงจุ้ยครัวแบบนี้ อาจารย์ว่ามีเท่าไหร่ก็หมด เจ้าของเหนื่อยใจครับ เพราะเจอปัญหาอย่างเดียวกับที่อาจารย์พูด จุดอื่นๆที่ฮวงจุ้ยเสียอาจารย์แนะให้เจ้าของบ้านไปปรับแก้ ดูฮวงจุ้ยแล้วเจ้าของบ้านขอจองคิวดูดวงกับอาจารย์ทันที  

วันดูฮวงจุ้ยอาจารย์หวงทักเจ้าของ "คนนั้นน่ะที่คุณลงทุนกับเขา ดวงทำธุรกิจร่วมกันไม่ได้นะ"

เจ้าของอึ้งสิครับ เขาไม่เคยเล่าให้อาจารย์ฟังว่าลงทุนทำธุรกิจกับใคร หลายปีที่ผ่านมาเขาคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญที่ธุรกิจแรกทำร่วมกันแล้วไม่ประสบความสำเร็จ แต่ธุรกิจต่อมาทำร่วมกันก็ขาดทุนอีก ถ้าอาจารย์ไม่พูด เขาไม่รู้เลยว่าคนทำธุรกิจด้วยกันดวงต้องเข้ากันได้ 

ครับ บางคนเสียดายเจออาจารย์หวงช้าไปจะได้ปรึกษาอาจารย์ก่อน ปัจจุบันนอกจากดูฮวงจุ้ย อาจารย์ยังดูดวงจีน เป็นที่ปรึกษาให้หลายบริษัทหลายธุรกิจครับ เป็นกำลังใจให้เจ้าของสู้ต่อไป ทำอะไรให้เฮงๆรวยๆ    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design