ปรับแก้ฮวงจุ้ยการเงินดีขึ้น
ต่อเติมบ้านผิดฮวงจุ้ยเงินไม่เข้ายอดขายตก ปรับฮวงจุ้ยให้การเงินดี

 อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ปลายปีที่แล้ว เจ้าของบ้านทำธุรกิจขายเสื้อผ้า จะต่อเติมบ้านหลายจุด ตอนนั้นอาจารย์ไปถึงบ้าน บอกเจ้าของว่า "โครงการนี้ทำแปลนบ้านเละมาก ผิดฮวงจุ้ยหลายจุด ประตูจุดไม่ควรตั้งก็ตั้ง ดีที่พื้นที่ตรงนี้ไม่เสีย ไม่งั้นเจ้าของลำบาก" เตือนว่า "ที่นี่ต่อเติมต้องระวังจุดไหนทำได้ไม่ได้ ไปต่อเติมจุดฮวงจุ้ยเสีย ธุรกิจการงานจะมีปัญหา" เจ้าของอึ้งครับเล่าว่าเห็นบางบ้านมีซินแสมาดูสั่งรื้อทุบทำภายในใหม่หลายจุด

ลังอาจารย์ดูฮวงจุ้ยได้สองสามเดือน เจ้าของโทร.เล่าว่า "ตอนนี้การเงินแย่มาก ร้านขายไม่ดีเลย พอย้ายมาอยู่หลังนี้ ร้านที่เคยขายดีได้วันละเป็นแสน ปกติขายได้ 30000-50000ต่อวัน ตอนนี้วันนึงขายได้ไม่ถึงหมื่น ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว กลุ้มใจมาก ส่วนที่อาจารย์หวงกำชับว่าห้ามต่อเติมผิดแบบจะทำให้บ้านฮวงจุ้ยเสีย ช่างทำบ้านสื่อสารกันผิดต่อเติมแล้วกลายเป็นที่อาจารย์ห้ามไว้!" 

เรากลับไปที่บ้านหลังนี้อีกครั้ง ตำแหน่งต่อเติมที่อาจารย์หวงกำชับว่าอย่าผิดรูปแบบช่างทำออกมาเหมือนที่อาจารย์ห้ามเป้ะ! ตอนนี้การเงินเจ้าของแย่จะเสียตังแก้ไขคงจ่ายไม่ไหว อาจารย์หาวิธีปรับฮวงจุ้ยให้เจ้าของไปก่อน ที่ต้องระวังคือกระจก! กระจกที่อาจารย์ให้เจ้าของบ้านหลังนี้ติดที่ตำแหน่งสำคัญแต่เจ้าของซื้อกระจกผิด อาจารย์ให้ใช้ปากว้า เจ้าของซื้อเสือคาบดาบมาติด อาจารย์หวงจะเตือนทุกคนว่าซี้ซั้วใช้กระจกไม่ได้ กระจกในทางฮวงจุ้ยใช้แก้มากกว่าเสริมและต้องรู้ว่าจุดไหนใช้ได้ไม่ได้ยังไง ติดผิดประเภทผิดตำแหน่ง...การเงินเสีย! 

หลังอาจารย์กลับไปสองสามวัน เจ้าของก็มาหาอาจารย์ที่บ้านเล่าให้ฟังว่า

"พออาจารย์กลับไปรีบลงมือปรับฮวงจุ้ยตามที่อาจารย์แนะ เอากระจกเสือคาบดาบออกปั้บ วันรุ่งขึ้นยอดขายร้านเพิ่มเป็น 30000 ทั้งๆที่ร้านแย่มาสองสามเดือน ขายได้วันละไม่ถึงหมื่น หลังปรับฮวงจุ้ยยอดขายดีขึ้นติดต่อกัน เจ้าของดีใจมากมีกำลังใจขึ้นเยอะครับ มาขอบคุณอาจารย์ที่บ้าน" ขอให้ร้านขายดีร่ำรวยๆครับ 

คนที่สนใจฮวงจุ้ยจะเห็นว่าอิทธิพลฮวงจุ้ยบ้านส่งผลกับธุรกิจการงานเจ้าของ เคสนี้บ้านกับร้านอยู่คนละที่คนละฮวงจุ้ย อาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยบ้านไม่ใช่ที่ร้าน ฮวงจุ้ยบ้านส่งผลให้ร้านขายดีขึ้นการเงินดีขึ้น เหมือนที่อาจารย์บอกกับทุกคนว่าบ้านที่เราอยู่สำคัญ จะดีดีที่บ้านก่อน  เคสนี้เจ้าของไม่ได้เชื่อฮวงจุ้ยมาก เห็นเพื่อนดูฮวงจุ้ยก็สนใจไม่ได้หาซินแสคนเดียวกับเพื่อน เขาเคยปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ยบ้านเพื่อนกับอาจารย์ อาจารย์หวงบอกว่าถ้าเพื่อนเขาจัดวางแบบนั้นส่งผลต่อคนในบ้านยังไง 

เจ้าของบ้านเล่าว่า "ตอนแรกที่อาจารย์หวงบอกเขา เขาแทบไม่เชื่อว่าฮวงจุ้ยมีอิทธิพลขนาดนั้นเลยหรอ บ้านเพื่อนเขาจะเจอเรื่องแบบนั้นหรอ แล้วเพื่อนก็โดนตามที่อาจารย์หวงบอก เขาไปบอกเพื่อนว่าอาจารย์หวงเตือนแบบนี้ แต่เขามีซินแสของเขาอยู่แล้ว เขาไปบอกซินแสว่าตำแหน่งนั้นทำให้บ้านเขามีปัญหาต้องแก้ใหม่ ซินแสคนนั้นงงครับไปถามใครมา พอปรับแล้วได้ข่าวว่าดีขึ้น"   

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design