ฮวงจุ้ยบ้านใหม่
งานดูฮวงจุ้ยเลือกซื้อบ้าน

งานเลือกซื้อบ้านฮวงจุ้ยดี!! เจ้าของงานเป็นครอบครัวคุณหมอ งานฮวงจุ้ยเลือกซื้อบ้านอาจารย์หวงเลือกบ้านจากแปลนก่อนลงวัดพื้นที่ บางโครงการพื้นที่เสียตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ถ้าเสียมาก อาจารย์หวงจะให้ลูกค้าเลือกโครงการใหม่ มีเคสนึงหลายปีที่แล้ว แค่ขับเข้าหมู่บ้านอาจารย์บอกเจ้าของงานว่า โครงการไม่เวิร์ก บ้านมีปัญหาแน่ ไม่เวิร์กตั้งแต่ปากทางเข้าโครงการ พอถึงสำนักขายอาจารย์หวงดูแปลนไปคุยกับเซลล์ว่า "พนักงานที่นี่ป่วยบ่อยเนอะ โครงการนี้ขายช้า พนักงานในนี้เข้าๆออกๆ"

เซลล์อึ้งครับยิงคำถามว่า อาจารย์เป็นใครเป็นหมอดูเป็นซินแสเหรอ ที่อาจารย์พูดมาใช่หมดเลย อาจารย์ก็บอกว่า คุณดูสิสำนักขายคุณเป็นแบบนี้ มันอยู่ยาก ทางเข้าก็มีปัญหาทำให้ลูกค้าไม่ค่อยเข้า

และเป็นอย่างที่อาจารย์บอกไว้ แปลนภายในบ้านโครงการนั้นเละมาก ผิดฮวงจุ้ยแทบทั้งแปลน เซลล์เล่าว่า เป็นโครงการใหม่ เจ้าของจบเมืองนอกอยากทำอะไรใหม่ๆ พอเราขับเข้าไปดูบ้านข้างใน เจอบ้านที่ซื้อแล้วประกาศขายติดกันหลายหลัง ทีนี้เจ้าของงานเชื่ออาจารย์หวงทันที ตัดสินใจเลี้ยวออกไปดูบ้านโครงการอื่น

บ้านที่อาจารย์เลือกมีดาว8หน้าบ้านทุกหลัง บ้านคุณหมอก็เหมือนกันครับ บ้านที่อาจารย์หวงเลือกลงวัดพื้นที่ได้ดาวดีมีดาว8หน้าบ้าน กระแสน้ำหน้าบ้านดีตกตำแหน่งทิศทางดี ครอบครับคุณหมอก็แฮ้ปปี้ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้แทนอีกหลังที่คุณหมอเลือกกันไว้ ขอให้ครอบครัวคุณหมอมีความสุขร่ำรวยการงานเจริญก้าวหน้าครับ 

บางเคสเลือกซื้อบ้างเอง พออาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยเจ้าของงานถามก่อนเลยว่า มีคนบอกว่าดาวแปดลงหลังบ้าน แสดงว่าบ้านเขาไม่ดีแล้วใช่มั้ย อาจารย์หวงอธิบายครับว่า บ้านดีไม่ใช่ดูแค่ดาว8 ต้องดูกระแสชี่ กระแสน้ำ ทิศทาง จุดตำแหน่งต่างๆของบ้าน บ้านเหมาะกับเจ้าของมั้ย ฮวงจุ้ยดีไม่ใช่ดีกับทุกคน ที่ฮวงจุ้ยดีแน่นอนว่าทุกคนอยู่แล้วดี แต่จะดีมากดีน้อยใครรวยกว่าใครอยู่ที่ฮวงจุ้ยพื้นที่นั้นส่งเสริมใครมากกว่ากัน 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design