ฮวงจุ้ยบริษัท
ต่อเติมผิดทิศงานไม่เข้าครับ ใครจะต่อเติมบ้านอาคารคลิ้กอ่าน

หลังวัดทิศทางอาจารย์หวงบอกเจ้าของบริษัทว่า ที่นี่ที่ทางดีใช้ได้ เจ้าของเล่าว่า บริษัทมีงานเรื่อยๆแต่สองสามเดือนนี่งานหายไม่รู้ทำไม ดูฮวงจุ้ยสักพักเราได้ยินเสียงเครื่องตัดทำงาน เราถึงรู้ว่าเจ้าของกำลังปรับปรุงห้องพระชั้นบนทุบรื้อกระเบื้องใหม่ พออาจารย์ขึ้นไปดูชั้นบนปรากฏว่า ที่นี่ต่อเติมมีปัญหา โดนตำแหน่งสำคัญทำให้งานไม่เข้า เจ้าของเองสังเกตว่าพอทุบรื้อกระเบื้องงานที่บริษัทก็เงียบ

ที่นี่เป็นโฮมออฟฟิศ เจ้าของพาเรามาดูห้องนอน อาจารย์หวงหยุดจ้องบนพื้นแล้วบอกเจ้าของว่า ตรงนี้ทางน้ำ คุณนอนขวางทางน้ำอยู่นะ อ่านจะงงๆครับ ฮวงจุ้ยจะมีกระแสน้ำภูเขาในพื้นที่ต่างๆที่ซินแสต้องดู คนทั่วไปดูไม่ออกครับที่เราเห็นเป็นพื้นห้องเรียบๆ อาจารย์ก็แนะเจ้าของปรับทิศนอนใหม่ ถ้านอนจุดนั้นจะทำให้เกิดอาการป่วยยังไงบ้าง เจ้าของอึ้งครับ เพราะเขากับพี่สาวที่นอนด้วยมีอาการป่วยเหมือนที่อาจารย์บอก อาจารย์หวงก็แนะวิธีแก้ให้เจ้าของ อาจารย์ว่านอนนานๆจุดนี้สุขภาพยิ่งแย่ หลังปรับแล้วขอให้การงานดียิ่งกว่าเดิม กิจการเจริญก้าวหน้ารวยๆครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design