ฮวงจุ้ยโรงงาน
ฮวงจุ้ยต่อเติมโรงงานสี

วันนี้อาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยโรงงานสีที่กำลังต่อเติมครับ วัดองศาเช็กฮวงจุ้ยแล้วอาจารย์ว่า ที่นี่มีธาตุน้ำมาก มีน้ำด้านหลัง" มองจากตรงนี้ไม่เห็นครับ ตัวอาคารโรงงานลึกเข้าไป แล้วมีจริงเหมือนอาจารย์บอก เจ้าของโรงงานพาเราดูบ่อน้ำหลังโรงงาน อาจารย์เน้นว่า บ่อน้ำที่นี่สำคัญ ทำให้รวยได้! ทำให้เจ๊งได้!

บ่ออยู่ด้านหลังครับ ระหว่างเดินเข้าไปอาจารย์ชี้ให้ดูจุดไหนมีวิญญาณในพื้นที่ คนงานในโรงงานก็เห็นจุดนั้นล่ะครับถึงบ่อน้ำอาจารย์ดูฮวงจุ้ยอธิบายว่า บ่อน้ำจุดนี้ไม่ดีกับผู้ชายปีอะไร ดีกับผู้หญิงปีอะไร

"เจ้าของโรงงานเป็นผู้ชายเกิดปี... มีบ่อน้ำตรงนี้ไม่ได้ธุรกิจจะเสียหายขาดทุนค่ะ ต้องปิดบ่อ ถ้าผู้หญิงปี...จะส่งเสริมเงินทอง"

ลูกสาวเจ้าของโรงงานเล่าว่าตัวเองปีอะไร คุณพ่อปีอะไร ที่ผ่านมาสถานการณ์โรงงานตรงกับที่อาจารย์บอก สมัยคุณพ่อโรงงานเกือบเจ๊งมีหนี้มากมาย ลูกสาวตัดสินใจไม่ปิดโรงงาน ขึ้นมาบริหารงานโรงงานแทนคุณพ่อ ปรากฏว่าไม่กี่ปีธุรกิจมีกำไรกิจการดีขึ้นยอดขายเพิ่มจะขยายโรงงาน replica uhren จึงเชิญอาจารย์ดูฮวงจุ้ยก่อนตรงไหนทำได้ทำไม่ได้ เฮงๆรวยๆครับ


  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design