ดูฮวงจุ้ยบริษัทต่างชาติ ปรับฮวงจุ้ยธุรกิจดี!
อ.หวงดูฮวงจุ้ยบริษัทญี่ปุ่น ปรับฮวงจุ้ยธุรกิจดีงานเคยติดขัดก็ราบรื่น!

เจ้าของบริษัทคนญี่ปุ่นกับคนไทยทึ่งครับ! เขายังไม่บอกอะไรอาจารย์ อาจารย์พูดถูกหมดทุกอย่าง คุณวาตานาเบ้เดินไปโต๊ะที่อาจารย์บอก เขางงอาจารย์หวงรู้ได้ยังไง ไม่น่าเชื่อฮวงจุ้ยดูได้ลึกซึ้งขนาดนั้น โต๊ะตัวที่อาจารย์บอกดูแล้วเหมือนโต๊ะพนักงานอื่น แต่คนที่นี่รู้ดีว่า "เป็นโต๊ะอาถรรพ์ ไม่มีพนักงานมานาน ใครมานั่งโต๊ะนี้ลาออกทุกคน!" เป็นเรื่องแปลกมากของที่นี่ครับ!

เคสอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบริษัทญี่ปุ่นที่สมุยต้นปีที่ผ่านมา ออฟฟิศกระแสชี่ไม่ดี ฮวงจุ้ยหน้าตึกเสีย อาจารย์ชี้จุดนั่งทำงาน อาจารย์อธิบายว่า "พนักงานที่นี่มีปัญหาบ่อยเข้าๆออกๆ โดยเฉพาะโต๊ะจุดนี้ เป็นจุดที่ไม่มีพลังงานเลย ไม่มีพลังชีวิต ใครนั่งโต๊ะนี้จะทำได้ไม่นาน พลังฮวงจุ้ยไม่ดี นั่งจะรู้สึกเบื่อไม่อยากทำงาน อยู่ไม่นานเดี๋ยวก็ลาออก"

เจ้าของคนญี่ปุ่นพยายามหาคำตอบกับโต๊ะอาถรรพ์ตัวนี้ เขาเคยมานั่ง แล้วรู้สึกเหมือนอาจารย์บอก รู้สึกเบื่อ ไม่อยากทำงาน ที่เชิญอาจารย์มาเพราะปัญหาคนทำงานเข้าๆออกๆหาคนทำงานไม่ได้ หลังอาจารย์ปรับฮวงจุ้ยให้ เจ้าของเล่าว่า

"ตอนนี้ออฟฟิศพนักงานเต็ม งานราบรื่นดี ฝากขอบคุณอาจารย์หวงพร้อมฝากเงินทำบุญกับอาจารย์" รวยทรัพย์รวยบุญครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design