ปรับฮวงจุ้ยบ้านให้รวยๆเฮงๆ
ปรับฮวงจุ้ยบ้านที่สระบุรี บ้านผิดฮวงจุ้ยเงินไม่เข้า

ปรับฮวงจุ้ยบ้านที่สระบุรี อาจารย์ดูบ้านกับร้านอาหาร เป็นบ้านชั้นเดียวครับวัดพื้นที่เช็กฮวงจุ้ยแล้ว อาจารย์หวงบอกเจ้าของ "บ้านวางแปลนผิดหลายจุด ฮวงจุ้ยอย่างนี้เหมือนบ้านจมน้ำ เงินไม่เข้า" อาจารย์ให้แก้ฮวงจุ้ยห้องน้ำ ห้องครัว อาจารย์ว่า ห้องน้ำตำแหน่งนี้หันชักโครกเข้าทิศป่วย ผู้ชายในบ้านจะป่วยโรคลำไส้ เจ้าของบ้านพากันอึ้งครับ เคยมีคนมาดูฮวงจุ้ย แนะให้หันชักโครกเปลี่ยนมาทางนี้จะดีจะรับทรัพย์

หลังทำชักโครกหันทิศป่วยที่อาจารย์ว่าไม่กี่เดือน น้องชายเจ้าของบ้านถูกหามเข้าโรงพยาบาลผ่าลำไส้!

 

อาจารย์ถามใครดูฮวงจุ้ยให้ เขาบอกเป็นคนเรียนฮวงจุ้ยที่รู้จักกัน เคยพามาให้ช่วยดูฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องเล่นครับ จัดผิดจัดถูกจัดมั่วไม่ได้ ต้องรู้จริง!

ห้องนอนน้องชายมีปัญหา อาจารย์ถามเจ้าของ "น้องชายขับรถมั้ย นอนทิศนี้จะมีอุบัติเหตุ ระวังรถชน!" เจ้าของตกใจครับ น้องชายเขาเพิ่งจะย้ายนอนห้องนี้ รถโดนชนไม่กี่วันก่อนอาจารย์หวงจะมา โชคดีไม่มีใครเป็นอะไร อาจารย์ให้หันทิศนอนใหม่

 

หลังนี้แปลนภายในฮวงจุ้ยไม่ดีหลายจุด เป็นบ้านเก่าอาจารย์หวงแนะแก้ฮวงจุ้ยแบบทำได้ไปก่อนไม่ทุบรื้อ ที่นี่จะรื้อโดนหลายจุดครับ เจอซินแสคนอื่นรื้อเละทั้งหลัง  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design