ปรับฮวงจุ้ยบ้านให้รวยๆเฮงๆ
งานปรับฮวงจุ้ยบ้านที่สระบุรีครับ ที่นี่แปลนบ้านผิดฮวงจุ้ยทำให้เงินไม่เข้า

งานปรับฮวงจุ้ยบ้านที่สระบุรี อาจารย์ไปดูทั้งบ้านและร้านอาหารของเจ้าของ เป็นบ้านชั้นเดียวครับหลังวัดพื้นที่ดูบ้านแล้วอาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า บ้านนี้วางแปลนผิดหลายจุดเหมือนบ้านจมน้ำทำให้เงินไม่เข้า จุดห้องน้ำไม่ดีอาจารย์หวงให้แก้หมุนชักโครกใหม่ อาจารย์ว่าห้องน้ำในตำแหน่งนี้หันชักโครกอย่างนี้ระวังผู้ชายในบ้านป่วยโรคลำไส้ เจ้าของบ้านพากันอึ้งครับเพราะมีคนดูฮวงจุ้ยบอกให้หันชักโครกเปลี่ยนมาทางนี้ หลังทำได้ไม่กี่เดือนน้องชายเจ้าของบ้านก็เพิ่งไปผ่าลำไส้จริงๆ 

ตำแหน่งห้องนอนน้องชายอีกคนมีปัญหา อาจารย์หวงให้เปลี่ยนทิศนอนใหม่ พออาจารย์เข้าไปห้องนอนนี้ อาจารย์ถามเจ้าของว่า น้องชายที่นอนห้องนี้ขับรถรึปล่าว นอนแบบนี้ให้ระวังอุบัติเหตุรถชน เจ้าของตกใจเล่าว่า น้องชายเพิ่งย้ายมานอนที่นี่ รถเพิ่งชนมาไม่กี่วันนี้เองก่อนอาจารย์หวงจะมา โชคดีครับไม่มีใครเป็นอะไร

ถึงที่นี่แปลนผิดอาจารย์หวงก็แนะวิธีแก้ฮวงจุ้ยแต่ละจุดแบบไม่ต้องทุบรื้อห้องครับ ซึ่งเป็นการแก้ฮวงจุ้ยที่ยาก และเป็นงานสไตล์เฉพาะตัวของอาจารย์หวงที่หลายคนรู้และแนะนำกันปากต่อปาก อาจารย์บอกเสมอว่าการแก้ฮวงจุ้ยไม่ต้องทุบรื้อถ้าไม่จำเป็นจริงๆ บางที่ยิ่งทุบยิ่งแย่จนอาคารทรุดร้าวหลายคนโดนจนเข็ดก่อนมาเจออาจารย์ขอให้ปรับฮวงจุ้ยแล้วบ้านนี้รวยๆเฮงๆครับ 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design