ปรับฮวงจุ้ยบริษัทให้ขายดี
เชิญซินแสดังระดับประเทศก็แล้วไม่เวิร์กขาดทุนหนัก ฮวงจุ้ยมีปัญหาตรงไหน

สองสามปีก่อนบริษัทเชิญซินแสชื่อดังที่เขาว่าเป็นซินแสแถวหน้า1ใน3ของประเทศไทย ให้ซินแสช่วยเลือกตึกทำบริษัท ซินแสดังบอกชื่อไม่มีใครที่ดูฮวงจุ้ยไม่รู้จัก ออกทีวีออกสื่อทุกแขนง ขอไม่เอ่ยชื่อนะครับ ตอนซินแสเลือกตึกนี้ เจ้าของบริษัทมีลางสังหรณ์ว่า "ตึกดีจริงมั้ย?" ซินแสท่านนี้บอกเจ้าของว่า" คุณต้องลองไม่ลองไม่รู้" เจ้าของก็เชื่อมั่นซินแสครับ

ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ธุรกิจขาดทุนตลอดขาดทุนทุกปีติดต่อกันหลายสิบล้าน!

ที่นี่ฮวงจุ้ยตำแหน่งตึกไม่ดี อาจารย์หวงยืนดูหน้าตึก ฮวงจุ้ยหน้าตึกเสียแรง แรงขนาดอาจารย์สงสัยทำไมซินแสคนนั้นถึงเลือกตึกนี้ให้ อาจารย์บอกเจ้าของ

"ทำเลแถวนี้ ทำไมไม่เลือกตึกโซนโน้น ตึกด้านโน้นดีกว่า หน้าตึกไม่ถูกปะทะ"

ฮวงจุ้ยด้านหน้าโดนปะทะ อาจารย์ถาม

"ตอนเลือกตึก ฝั่งตรงข้ามมีตึกรึยังคะ"

"มีละค่ะ"

"ซินแสเขาไม่เห็นเหรอ"

เจ้าของละเหี่ยใจ ระบายความทุกข์ให้ฟังว่า "ตอนนั้นเขาถามซินแส ตรงนี้ตึกไหนดี ซินแสยืนยันเอาตึกนี้ พอธุรกิจประสบปัญหาขาดทุน โทร.หาซินแส เจ้าตัวไม่ยอมรับสาย ให้เลขารับสาย เจ้าของบริษัทเป็นลูกศิษย์แกนะครับ เรียนฮวงจุ้ยกับแกตั้งหลายคอร์ส แต่กลับไม่ได้รับความช่วยเหลือสักอย่าง แค่จะขอปรึกษาสักนิด ซินแสบ่ายเบี่ยงให้เลขารับหน้า อ้างจำไม่ได้ ไม่เคยดูฮวงจุ้ยบริษัทนี้"

เจ้าของเสียความรู้สึกสุดๆ เสียศรัทธาครูบาอาจารย์ที่นับถือ นอกจากเสียเงินหลายหมื่นค่าดูฮวงจุ้ย จนเจ้าของเข็ดกับซินแสฮวงจุ้ย เจ้าของได้เจออาจารย์หวง ฮวงจุ้ยในออฟฟิศมีจุดเสียใหญ่ อาจารย์ให้เจ้าของแก้ ใช้ธาตุปรับพลังฮวงจุ้ยพื้นที่ที่นี่ ย้ายแผนกต่างๆไปอยู่ตำแหน่งใหม่ รวยๆเองๆครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design