ปรับฮวงจุ้ยบริษัทให้ขายดี
บริษัทนี้เคยเชิญซินแสชื่อดังระดับประเทศมาทำแต่ไม่เวิร์กธุรกิจขาดทุนหนัก มาดูฮวงจุ้ยมีปัญหาตรงไหนแล้วอาจารย์หวงจะปรับแก้ยังไง

ย้อนไปสองสามปีก่อนบริษัทนี้เชิญซินแสชื่อดังมาเลือกตึกทำบริษัทตั้งแต่แรก ซินแสท่านนี้ดังขนาดบอกชื่อไม่มีใครที่ดูฮวงจุ้ยไม่รู้จัก เพราะออกทีวีออกสื่อหลายแขนง ขอไม่เอ่ยชื่อครับ ตอนซินแสเลือกตึกนี้เจ้าของบริษัทมีลางสังหรณ์ว่าตึกนี้จะดีจริงมั้ย แต่ซินแสท่านนี้บอกเจ้าของว่า คุณต้องลองไม่ลองไม่รู้ ตั้งแต่เปิดกิจการถึงปัจจุบันธุรกิจบริษัทขาดทุนมาตลอดหลายสิบล้าน

ที่นี่ปัญหาใหญ่คือจุดตำแหน่งที่ตั้งตึกไม่ดี อาจารย์หวงยืนมองหน้าตึก ฮวงจุ้ยด้านหน้าตึกเสียมากจนอาจารย์ยังสงสัยว่าทำไมซินแสท่านนั้นถึงเลือกตึกนี้ให้ อาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า ทำเลตรงนี้ตึกด้านโน้นดีกว่า อย่างน้อยด้านหน้าก็เสียน้อยลงตึกไม่ถูกปะทะรุนแรง เจ้าของเล่าให้ฟังว่า ตอนนั้นเขาถามซินแสว่าตรงนี้มีตึกไหนดีอีกมั้ย ซินแสก็ยืนยันให้เลือกตึกนี้ พอธุรกิจประสบปัญหาขาดทุนหนักโทร.ไปปรึกษาซินแสคนดังก็ไม่รับสาย เจ้าของบริษัทเป็นลูกศิษย์เคยเรียนคอร์สฮวงจุ้ยกับซินแสท่านนี้แต่ไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆเสียเงินไปก็หลายหมื่นจนเจ้าของแทบเข็ดกับซินแสฮวงจุ้ย อาจารย์หวงใช้เรื่องธาตุมาปรับแก้ที่นี่ รวมถึงปรับย้ายแผนกต่างๆในอาคารให้อยู่ตำแหน่งทิศทางที่ดีเท่าที่ฮวงจุ้ยพื้นที่จะส่งผลได้ เป็นกำลังใจให้เจ้าของบริษัทครับ ขอให้กิจการฟื้นตัวดีขึ้นมีกำไร  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design