อัพเดตงานดูฮวงจุ้ยแล้วขายดีๆๆ
อ.หวงดูฮวงจุ้ยร้านแอร์ ปรับฮวงจุ้ยออเดอร์ทะลักส่งของลูกค้าเช้ายันดึก!

 

ร้านขายแอร์ครับอยู่พัทยา เจ้าของจัดออฟฟิศใหม่เชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยและอยากตั้งตี่จู้เอี้ย อาจารย์หวงช่วยจัดตำแหน่งต่างๆ โดยเฉพาะฝ่ายขายที่ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานนั่งผิด ทุกออฟฟิศทุกร้านที่อาจารย์ปรับฮวงจุ้ยเหมือนกันครับ นั่งทำงานฮวงจุ้ยดีถึงจะช่วยให้ขายดี อาจารย์ไม่แนะนำตั้งตี่จู้เอี้ย เพราะไม่มีตำแหน่งที่ดีตั้ง

หลังปรับฮวงจุ้ยหนึ่งอาทิตย์ เจ้าของติดต่อเชิญอาจารย์หวงไปดูบริษัทอีกที่ เขาเล่าตื่นเต้นว่า

"หลังอาจารย์หวงปรับให้ ที่ร้านวิ่งรถส่งของลูกค้าตั้งแต่เช้ายันมืด ออเดอร์สั่งของติดๆกันจนเจ้าของอึ้ง!!เพราะก่อนเชิญอาจารย์มา ร้านขายไม่ดี" เขาถึงเชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยอีกบริษัท จะขยายธุรกิจครับ

เรื่องตี่จู้เอี้ย ตอนแรกเจ้าของคิดว่า ร้านค้าทุกร้านต้องตั้งตี่จู้เอี้ยถึงขายดี ร้านเขาไม่ตั้งเลยขายไม่ดี ไม่ใช่นะครับ งานนี้อาจารย์ไม่ให้ตั้งตี่จู้ ปรับฮวงจุ้ยนี่ล่ะ ใช้ฮวงจุ้ยแก้ทำให้ขายดีมาก! ขายดีๆเฮงๆครับ

 

เป็นอีกเคสครับที่บอกว่าร้านค้ากิจการขายดีไม่จำเป็นต้องตั้งตี่จู้เอี้ย อย่างที่อาจารย์หวงอธิบายในหลายเคส อาจารย์บอกว่า การตั้งตี่จู้เอี้ยในกิจการร้านค้าหรือบ้านอยู่อาศัยเป็นสิ่งดีเป็นมงคล ช่วยคุ้มครองดูแลให้คนอยู่อาศัยร่มเย็นเป็นสุข ตั้งที่ทำการค้าก็ช่วยให้ขายดีกิจการรุ่งเรืองดูแลปกครองบริวารได้ แต่ต้องดูตำแหน่งตั้งด้วย ตั้งตำแหน่งดีค้าขายรุ่งเรืองราบรื่น ตั้งตำแหน่งเสียเจอแต่ปัญหาอุปสรรคค้าขายติดขัด ตำแหน่งเสียบางที่ทำให้คนในบ้านไม่สามัคคีกันมีปากเสียงกันบ่อย ใครสนใจเรื่องตี่จู้เอี้ยลองอ่านเคสตั้งจู้เอี้ยของอาจารย์หวงในหน้าคลังภาพนี้ หรือหาอ่านเรื่องตี่จู้เอี้ยที่อาจารย์หวงเขียนไว้ในหน้าบทความครับ 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design