อัพเดตงานดูฮวงจุ้ยแล้วขายดีๆๆ
อ.หวงดูฮวงจุ้ยให้ร้านนี้ หลังปรับฮวงจุ้ยส่งของลูกค้าเช้ายันดึกออเดอร์มาตลอด

 

ร้านนี้ขายแอร์ครับอยู่พัทยา เจ้าของจัดออฟฟิศใหม่เชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยและอยากตั้งตี่จู้เอี้ย อาจารย์หวงช่วยปรับฮวงจุ้ยจัดตำแหน่งต่างๆโดยเฉพาะฝ่ายขายให้อยู่ตำแหน่งดีมีพลังจะทำให้ขายดี ที่นี่อาจารย์ไม่แนะนำตั้งตี่จู้เอี้ย เพราะไม่มีตำแหน่งที่ดี

 

หลังปรับฮวงจุ้ยหนึ่งอาทิตย์ เจ้าของก็ติดต่อให้อาจารย์หวงไปดูบริษัทอีกที่ เล่าให้ฟังว่า หลังอาจารย์หวงปรับให้ที่ร้านวิ่งรถส่งของลูกค้าตั้งแต่เช้ายันมืดมีออเดอร์สั่งของติดๆกันจนเจ้าของยังอึ้ง จึงเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยอีกบริษัท เจ้าของโล่งใจครับเรื่องตี่จู้เอี้ย ตอนแรกคิดว่าร้านค้าต้องตั้งตี่จู้เอี้ยถึงจะขายดี ร้านเขาไม่ได้ตั้งตามคำแนะนำของอาจารย์หวง พอปรับฮวงจุ้ยร้านก็ขายดีมาก ขอให้กิจการรุ่งเรืองขายรวยๆครับ 

เป็นอีกเคสครับที่บอกว่าร้านค้ากิจการขายดีไม่จำเป็นต้องตั้งตี่จู้เอี้ย อย่างที่อาจารย์หวงอธิบายในหลายเคส อาจารย์บอกว่า การตั้งตี่จู้เอี้ยในกิจการร้านค้าหรือบ้านอยู่อาศัยเป็นสิ่งดีเป็นมงคล ช่วยคุ้มครองดูแลให้คนอยู่อาศัยร่มเย็นเป็นสุข ตั้งที่ทำการค้าก็ช่วยให้ขายดีกิจการรุ่งเรืองดูแลปกครองบริวารได้ แต่ต้องดูตำแหน่งตั้งด้วย ตั้งตำแหน่งดีค้าขายรุ่งเรืองราบรื่น ตั้งตำแหน่งเสียเจอแต่ปัญหาอุปสรรคค้าขายติดขัด ตำแหน่งเสียบางที่ทำให้คนในบ้านไม่สามัคคีกันมีปากเสียงกันบ่อย ใครสนใจเรื่องตี่จู้เอี้ยลองอ่านเคสตั้งจู้เอี้ยของอาจารย์หวงในหน้าคลังภาพนี้ หรือหาอ่านเรื่องตี่จู้เอี้ยที่อาจารย์หวงเขียนไว้ในหน้าบทความครับ 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design