ปรับฮวงจุ้ยขายบ้าน
ขายบ้านหลายเดือนขายไม่ได้ อ.หวงปรับฮวงจุ้ยเดือนเดียวขายได้!

เป็นบ้านนายทหารท่านหนึ่ง บ้านหลังใหญ่ตกแต่งดีฟังชั่นใช้งานมากมาย เจ้าของเชิญอ.หวงมาดูฮวงจุ้ยว่าบ้านดีมั้ย จะขายหรืออยู่ต่อดี หรือว่าเจ้าที่แรงทำให้ขายไม่ได้? ที่ผ่านมาขายไม่ได้ซะทีโบรกเกอร์พาลูกค้ามาดูบ้านกี่ราย เหมือนจะขายได้ก็ไม่ได้ ติดขัดอยู่เรื่อย

อาจารย์บอกเจ้าของว่าหลังนี้ตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านดีใช้ได้ ที่ขายไม่ได้ไม่เกี่ยวกับเจ้าที่ แต่ฮวงจุ้ยในบ้านมีจุดเสีย วางแปลนบ้านผิดแต่แรก อาจารย์ไม่แนะให้ทุบรื้อ ทุบมั่วบ้านจะร้าวแก้ไม่หาย มีคนมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ญาติเสียดายไม่เจออ.หวงก่อน โดนซินแสท่านหนึ่งมาดูฮวงจุ้ยสั่งทุบเปลี่ยนฮวงจุ้ยใหม่ ทุบแล้วไม่ดีขึ้นแถมบ้านร้าวหลายจุด เจอค่าซ่อมบ้านแพงกว่าค่าดูฮวงจุ้ย!

 

การแก้ไขฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ อ.หวงเดินธาตุน้ำใหม่ แก้จุดน้ำเก่าเสริมพลังโชคลาภให้บ้าน อาจารย์แนะเจ้าของพาลูกค้าที่มาดูบ้านต้องเริ่มจากจุดไหนไปจบตรงไหน เพื่อแก้การเคลื่อนพลังจุดเสียภายในบ้าน น่าแปลกที่เจ้าของเล่าว่า ที่ผ่านมาพาลูกค้าเริ่มจากจุดเสียที่อาจารย์บอกทุกที

ทางเราได้ข่าวหลังอ.หวงปรับฮวงจุ้ยขายบ้านได้หนึ่งเดือน ตอนนี้เจ้าของขายบ้านได้แล้วได้ราคาที่ตั้งไว้ เจ้าของติดต่อเชิญอ.หวงไปดูฮวงจุ้ยซื้อบ้านหลังใหม่ ร่ำรวยๆครับ 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design