อัพเดตงานปรับฮวงจุ้ยขายบ้าน
ขายหลายเดือนขายไม่ได้ อ.หวงปรับฮวงจุ้ยเดือนเดียวขายบ้านได้แล้ว!!!

เป็นบ้านนายทหารผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง บ้านหลังนี้ใหญ่ตกแต่งดีฟังชั่นการใช้งานมากมาย เจ้าของเชิญอ.หวงมาดูฮวงจุ้ยว่าบ้านดีมั้ยจะขายหรืออยู่ต่อดี หรือว่าเจ้าที่แรงทำให้ขายไม่ได้? ที่ผ่านมาขายไม่ได้ซะทีโบรกเกอร์พาลูกค้ามาดูบ้านกี่รายเหมือนขายได้ก็ไม่ได้ติดขัดอยู่เรื่อย อาจารย์บอกเจ้าของว่าบ้านหลังนี้ใช้ได้ ที่ขายไม่ได้ไม่เกี่ยวกับเรื่องเจ้าที่ มีบางส่วนภายในที่เสียแก้ไขยาก วางแปลนบ้านผิดแต่แรก แม้เป็นปัญหาใหญ่ของบ้านหลังนี้ อาจารย์ไม่แนะให้ทุบรื้อ ทุบรื้อมั่วบ้านจะร้าวแก้ไม่หาย มีคนมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ญาติเสียดายไม่เจออ.หวงก่อน โดนซินแสท่านหนึ่งมาดูฮวงจุ้ยสั่งทุบเปลี่ยนฮวงจุ้ยใหม่ ทุบแล้วไม่ดีขึ้นแถมบ้านร้าวหลายจุด เจอค่าซ่อมบ้านแพงกว่าค่าซินแส

การแก้ไขบ้านหลังนี้ อ.หวงเดินธาตุน้ำใหม่ แก้จุดน้ำเก่าเพิ่มจุดเสริมพลังโชคลาภให้บ้าน อาจารย์แนะเจ้าของพาลูกค้าที่มาดูบ้านต้องเริ่มพาจากจุดไหนไปจบตรงไหนเพื่อแก้การเคลื่อนพลังจุดเสียภายในบ้าน น่าสังเกตว่าพออาจารย์พูดแบบนี้ เจ้าของเล่าว่าที่ผ่านมาพาลูกค้าเริ่มจากจุดเสียที่อาจารย์บอกทุกที ทางเราได้ข่าวหลังอ.หวงไปปรับให้หนึ่งเดือนตอนนี้เจ้าของขายบ้านได้แล้วได้ราคาตามที่ตั้งไว้ ทางเจ้าของติดต่อเชิญอ.หวงไปเลือกบ้านหลังใหม่ ขอให้เจ้าของและครอบครัวมีความสุขร่ำรวยๆครับ 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design