อัพเดตงานย้ายตี่จู้เอี้ยแล้วยอดขายดีมีกำไรๆๆ
บริษัทซบเซาลูกค้าหาย หลังอ.หวงย้ายตี่จู้เอี้ยใหม่การค้าดีขึ้นมีกำไร

บริษัทนี้ทำธุรกิจพลาสติกและโลหะอยู่แถวสมุทรปราการ มีโรงงานขนาดใหญ่พื้นที่หลายสิบไร่ ที่ผ่านมาธุรกิจซบเซาหลังอ.หวงไปปรับฮวงจุ้ยออฟฟิศและตำแหน่งห้องผู้บริหาร พนักงานทำงานดีขึ้นทำงานประสานงานมากขึ้น อาจารย์แนะนำให้เจ้าของย้ายตี่จู้เอี้ยใหม่ เพราะที่ตั้งเดิมอยู่ในตำแหน่งไม่ดี

หลังอ.หวงไปทำพิธีย้ายศาลตี่จู้เอี้ยเดิมมาตั้งในตำแหน่งใหม่และทำพิธีอัญเชิญตั้งองค์ตี่จู้เอี้ย(ศาลเก่าไม่มีองค์ตี่จู้เอี้ย) เจ้าของเล่าว่า ที่บริษัทดีขึ้นเห็นได้ชัดตอนนี้บริษัทมีกำไรแล้วจากที่ขาดทุน  พนักงานที่นี่นับถือตี่จู้เอี้ยที่อาจารย์หวงตั้งกันมาก มีคนเล่าว่าพนักงานถูกหวยบ่อย

ที่น่าอัศจรรย์ไม่นานนี้โรงงานเกือบโดนไฟไหม้ครั้งใหญ่ ทุกคนเชื่อว่ารอดมาได้เพราะองค์ตี่จู้เอี้ยช่วยไว้ มอเตอร์ไฟที่โกดังเก็บวัตถุดิบจู่ๆก็ช็อตขึ้นมา โชคดีไม่มีอะไรเสียหาย ถ้าไฟไหม้ต้องปิดโรงงานชั่วคราว วันที่ไฟไหม้เช้ามากโกดังปิดไม่มีพนักงานเข้าไป ถ้าไฟไหม้กว่าจะรู้กันไฟก็ลามไปทั้งโกดังแล้ว เป็นโกดังเก็บพลาสติกเชื้อเพลิงอย่างดี แต่แปลกมากที่วันนั้นมีพนักงานวิ่งไปบอกว่า มีคนมาบอกว่าโกดังไฟไหม้ พวกพนักงานที่ไปช่วยกันเห็นมอเตอร์ไฟเกิดไหม้มีควันคลุ้ง แต่ยังไม่ลามไปถึงวัตถุดิบ เห็นช้าอีกนิดก็ดับไม่ทันแล้ว โชคดีมากๆ ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยๆๆ        

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5 รูปที่ 6 รูปที่ 7 รูปที่ 8 รูปที่ 9
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design