ฮวงจุ้ยโรงงาน ย้ายตี่จู้เอี้ย ขายดีงานพุ่ง!
ฮวงจุ้ยโรงงาน หลังอ.หวงให้ย้ายตี่จู้เอี้ย ขายดีงานพุ่ง!!

โรงงานทำพลาสติกและโลหะอยู่แถวสมุทรปราการ โรงงานบนพื้นที่หลายสิบไร่ ที่ผ่านมาธุรกิจซบเซา หลังอ.หวงปรับฮวงจุ้ยออฟฟิศ ฮวงจุ้ยห้องผู้บริหาร พนักงานก็ทำงานดีขึ้นราบรื่นกว่าเมื่อก่อน อาจารย์แนะให้ย้ายตี่จู้เอี้ย เพราะที่ตั้งเดิมอยู่ตำแหน่งฮวงจุ้ยเสีย

หลังอ.หวงทำพิธีย้ายศาลตี่จู้เอี้ย และทำพิธีตั้งศาลตี่จู้เอี้ยใหม่ เจ้าของเล่าว่า "ที่บริษัทดีขึ้นเห็นได้ชัด ตอนนี้บริษัทมีกำไรแล้วจากที่ขาดทุน  พนักงานที่นี่นับถือตี่จู้เอี้ยที่อาจารย์หวงตั้งมาก มีพนักงานถูกหวยบ่อย"

 

ที่น่าอัศจรรย์ไม่นานนี้โรงงานเกือบโดนไฟไหม้ครั้งใหญ่ ทุกคนเชื่อว่ารอดมาได้เพราะองค์ตี่จู้เอี้ยช่วย มอเตอร์ไฟที่โกดังเก็บวัตถุดิบจู่ๆก็ช็อตขึ้นมา โชคดีไม่มีอะไรเสียหาย ถ้าไฟไหม้ต้องปิดโรงงานชั่วคราว วันที่ไฟไหม้เช้ามาก โกดังปิดไม่มีพนักงานเข้าไป ถ้าไฟไหม้กว่าจะรู้กันไฟลามไปทั้งโกดังแล้ว เป็นโกดังเก็บพลาสติกเชื้อเพลิงอย่างดีครับ แต่แปลกมากวันนั้นมีพนักงานวิ่งไปบอกว่า "มีคนมาบอกว่าโกดังไฟไหม้ พวกพนักงานที่ไปช่วยกันเห็นมอเตอร์ไฟมีควันคลุ้ง แต่ยังไม่ลามไปถึงวัตถุดิบ เกือบดับไม่ทันแล้ว โชคดีมากๆ"     

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5 รูปที่ 6 รูปที่ 7
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design