อัพเดตปรับฮวงจุ้ยแล้วได้งาน!
เจ้าของบ้านหลังปรับฮวงจุ้ยได้งานกำไรหลายล้าน!!!

จุดเสียบ้านหลังนี้คือชัยภูมิรอบนอกทั้งหน้าบ้านและข้างบ้านทำให้การเงินไม่ดีกระแสโชคลาภไม่ไหลเข้าบ้าน หลังวัดพื้นที่ดูฮวงจุ้ยรอบบ้านอาจารย์หวงได้แนะวิธีปรับฮวงจุ้ยจุดต่างๆให้เจ้าของแก้ไขเช่นครัว บันได ห้องนอน วิธีลดทอนพลังเสียจากหน้าบ้าน เจ้าของบ้านไม่มีงานทำมานานรายได้ไม่แน่นอน หลังปรับฮวงจุ้ยเจ้าของเล่าให้อาจารย์ฟังว่า จู่ๆมีผู้ใหญ่ให้โปรเจกต์ใหญ่มาทำได้ส่วนแบ่งกำไรหลายล้านบาท ดีใจมากๆเพราะที่ผ่านมาชีวิตเจออุปสรรครายจ่ายมาก ไม่เคยมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา

อาจารย์หวงพูดเสมอครับว่า ฮวงจุ้ยคือโอกาส การปรับฮวงจุ้ยเพื่อดึงดูดกระแสโชคลาภเข้าอาคารบ้านเรือน  ลดทอนพลังงานเสีย ซึ่งทำให้เกิดอุปสรรคความยากลำบากต่างๆเช่นปัญหาสุขภาพ ปัญหาการเงิน ปัญหาการงาน ปัญหาความรัก ปัญหาความไม่สามัคคีของสมาชิก ปรับฮวงจุ้ยเดินกระแสใหม่เมื่อพลังงานสมดุลคนอยู่อาศัยหรือทำงานในพื้นที่นั้นก็อยู่ร่มเย็นเป็นสุขมั่งคั่งร่ำรวยได้  เหมือนกับเคสนึงที่อาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ยห้องนอน ใช้สีปรับธาตุเข้ามาช่วย ไม่กี่เดือนหลังปรับฮวงจุ้ย เจ้าของเคสที่ว่างงานมาหลายปีรายได้ไม่แน่นอนก็มีคนชวนไปทำงานด้วยให้เงินเดือนสูง ปรับฮวงจุ้ยกับอาจารย์หวงแล้วเฮงๆทุกคนครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design