ฮวงจุ้ยบ้าน
ปรับฮวงจุ้ยบ้านให้เฮงๆ ที่นี่หลังวัดองศาอาจารย์หวงอธิบายว่าบ้านหลังนี้ชื้นมากมีอินชี่ เคสนี้น่าสนใจครับ

ดูจากภายนอกบ้านหลังนี้เหมือนบ้านทั่วไปในหมู่บ้านแบรนด์ดัง หลังวัดองศาทิศทางแล้วอาจารย์หวงอธิบายกับเจ้าของว่า บ้านหลังนี้ชื้นมาก คนอยู่อาศัยระวังโรคระบบเลือดและโรคทางเดินหายใจ โดยเฉพาะโรคทางเดินหายใจ อาจารย์ถามครับว่ามีใครเป็นภูมิแพ้มั้ย?

เจ้าของบ้านกับน้องสาวเป็นภูมิแพ้ทั้งสองคน เจ้าของสงสัยว่าอาจารย์ดูจากอะไรว่าบ้านชื้น อาจารย์หวงเช็กจากหลัวผัน(หล่อแก)ครับ สมัยก่อนซินแสเก่งๆใช้หลัวผันหาแหล่งน้ำตามป่าเขา เคสนี้คล้ายอีกเคสที่อาจารย์หวงวัดองศาดูตำแหน่งแล้วพบว่าทิศทางพลังงานไม่สมดุล ตึกนั้นอาจารย์เตือนว่าระวังไฟไหม้ ให้คนงานช่วยกันดู เจ้าของตึกนั้นตกใจเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ตึกของเขาข้างๆไฟไหม้ 2 ปีก่อน แต่โชคดีไฟไม่ลามถึงตัวบ้าน แต่เหตุไฟไหม้ครั้งนั้นทำให้มีคนงานเสียชีวิตหนึ่งคน การเลือกซื้อตึกอาคารบ้านเรือนหรือที่ดินสำคัญครับ ได้ที่ดีอาคารดีอยู่แล้วร่ำรวยร่มเย็นเป็นสุข ไม่ดีอยู่ไปจะวุ่นวายมีปัญหาสารพัดการเงินก็ติดขัด

กลับมาต่อที่บ้านหลังนี้ อาจารย์หวงเพิ่มเติมว่า บ้านที่ชื้นสูงมักเกิดอินชี่ ที่นี่ต้องทำใจถ้าเจออะไรแปลกๆเช่นพบเห็นวิญญาณ อยู่กันแค่นี้รู้สึกเหมือนอยู่หลายคน เจ้าของบ้านก็มองหน้ากันอึ้งๆแล้วพยักหน้า เล่าให้อาจารย์ฟังว่า เป็นอย่างอาจารย์หวงบอก สมาชิกบ้านนี้มีประสบการณ์กับสิ่งเร้นลับที่อยู่ที่นี่ อาจารย์ก็ให้คำแนะนำครับ

เจ้าของบ้านเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ตำแหน่งหิ้งพระของหลังนี้เสีย อาจารย์หวงหาตำแหน่งใหม่ที่ดีให้เจ้าของย้ายหิ้งพระ จะได้ส่งเสริมเจ้าของบ้านให้การงานก้าวหน้า และให้คำแนะนำการปรับแก้จุดเสียอื่นๆ ขอให้การงานก้าวหน้าร่ำรวยครับ 

  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design