ฮวงจุ้ยบ้าน
ปรับฮวงจุ้ยบ้านให้เฮงๆ ปรับฮวงจุ้ยบ้านพลังอินชี่


ดูจากภายนอกบ้านหลังนี้ก็เหมือนบ้านทั่วไปตามหมู่บ้านแบรนด์ดัง วัดองศาเช็กฮวงจุ้ยแล้วอาจารย์หวงอธิบายกับเจ้าของว่า "บ้านหลังนี้ชื้นมาก คนอยู่อาศัยระวังโรคระบบเลือดและโรคทางเดินหายใจ โดยเฉพาะโรคทางเดินหายใจ มีใครเป็นภูมิแพ้มั้ย?

ฮวงจุ้ยอาจารย์น่าทึ่งครับ เจ้าของบ้านกับน้องสาวเป็นภูมิแพ้ทั้งสองคน! เจ้าของเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย สงสัยว่าอาจารย์ดูจากอะไร ทำไมรู้ว่าเป็นภูมิแพ้ ทำไมว่าบ้านชื้น อาจารย์เช็กจากหลัวผัน(หล่อแก)ครับ สมัยก่อนซินแสเก่งๆใช้หลัวผันหาแหล่งน้ำตามป่าเขา เคสนี้เหมือนอีกเคสที่อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยแล้วทิศพลังงานไม่สมดุล ตึกนั้นอาจารย์เตือนให้ระวังไฟไหม้ ให้คนงานช่วยกันดู เจ้าของตึกตกใจเล่าให้ฟังว่า "ตึกของเขาข้างๆเคยไฟไหม้มาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน โชคดีไฟไม่ลามถึงบ้าน เขา แต่ไฟไหม้ครั้งนั้นทำให้คนงานเสียชีวิตหนึ่งคน"

การเลือกซื้อตึกอาคารบ้านเรือนหรือที่ดินสำคัญครับ ได้ที่ดีอาคารดีอยู่แล้วร่ำรวยร่มเย็นเป็นสุข ไม่ดีอยู่ไปวุ่นวายเจอปัญหาสารพัดการเงินก็ติดขัด

กลับมาที่บ้านหลังนี้ต่อ อาจารย์หวงเพิ่มเติมว่า บ้านเก็บพลังอินชี่ ที่นี่ต้องทำใจถ้าเจออะไรแปลกๆเช่นเห็นวิญญาณ อยู่กันแค่นี้รู้สึกเหมือนอยู่หลายคน เจ้าของบ้านมองหน้ากันอึ้งๆเล่าให้อาจารย์ฟังว่า เป็นอย่างอาจารย์หวงบอก! คนในบ้านมีประสบการณ์เห็นสิ่งเร้นลับที่อยู่ที่นี่ อาจารย์ก็ให้คำแนะนำครับ

ตำแหน่งหิ้งพระของหลังนี้เสีย อาจารย์หาตำแหน่งใหม่ที่ดีให้เจ้าของย้ายหิ้งพระ จะได้เสริมดวงการงานให้เจ้าของก้าวหน้า ให้คำแนะนำปรับแก้จุดเสียอื่นๆ ร่ำรวยๆครับ 

 

 

  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design