ดูฮวงจุ้ยขายบ้าน
ดูฮวงจุ้ยขายบ้านมือสอง หลังอาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยขายออกแล้วจ้า!!!

บ้านหลังนี้เจ้าของงานซื้อต่อเพื่อปรับปรุงสำหรับอยู่อาศัย หลังเช็กฮวงจุ้ยอาจารย์หวงแนะนำให้เจ้าของขายบ้านหลังนี้ดีกว่า พื้นที่แทบไม่มีพลังฮวงจุ้ยแล้ว บวกกับมีตำแหน่งเสียที่แก้ไขไม่ได้เพราะจะกระทบโครงสร้างเก่า ไม่เหมาะอยู่อาศัยเอง เจ้าของเล่าว่าเคยคิดจะขายเพราะตั้งแต่ได้บ้านหลังนี้มาเกิดเรื่องวุ่นวายบ่อย รู้สึกไม่ค่อยถูกโฉลกกับบ้าน แต่ขายไม่ได้ซะที อาจารย์หวงก็แนะวิธีให้ครับ ได้ข่าวจากเจ้าของว่าหลังทำตามที่อาจารย์บอก ตอนนี้ขายบ้านได้แล้ว ขอให้เฮงๆรวยๆครับ

บ้านมือสองหรือบ้านเก่าที่ซื้อมารีโนเวทไม่ใช่มีปัญหาทุกหลัง ขึ้นอยู่ที่พื้นที่ทิศทางตำแหน่งในฮวงจุ้ย หลายหลังอาจารย์หวงไปปรับให้เจ้าของสำหรับอยู่อาศัยทำออฟฟิศ มีบางหลังที่ได้บ้านไม่ดีมา อาจารย์ช่วยปรับแก้ตำแหน่งเสียจุดต่างๆให้พลังฮวงจุ้ยในบ้านไหลเวียนดีขึ้น

มีบ้านมือสองเคสนึงที่เจ้าของเชิญอาจารย์หวงไปดูเพื่อจัดแปลนบ้าน มีตำแหน่งประตูบ้านเสีย ตำแหน่งศาลพระภูมิกับทิศทางบ้านไม่เข้ากัน อาจารย์อธิบายว่าบ้านแบบนี้คนอยู่ระวังป่วยหนัก เจ้าของเล่าให้ฟังว่า อาจารย์หวงพูดเป้ะเลย เขาเพิ่งรู้หลังซื้อบ้านมาแล้วว่าเจ้าของบ้านคนเก่าเป็นนักธุรกิจต่างชาติก็ป่วยหนักเข้าออกโรงพยาบาลจนกระทั่งเสียชีวิต    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design