ดูฮวงจุ้ยขายบ้าน
ดูฮวงจุ้ยขายบ้านมือสอง หลังอาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยขายออกแล้ว!

คราวก่อนที่ดูบ้านหลังนี้เจ้าของงานซื้อต่อปรับปรุงไว้อยู่เอง หลังเช็กฮวงจุ้ยบ้าน อาจารย์หวงแนะให้เจ้าของขายบ้านหลังนี้! เพราะพื้นที่ไม่มีพลังฮวงจุ้ยแล้ว เป็นบ้านฮวงจุ้ยตกยุค มีตำแหน่งเสียของบ้านที่แก้ไม่ได้เพราะโครงสร้างเก่า ไม่เหมาะอยู่เอง เจ้าของเล่าว่า เคยคิดจะขายเพราะตั้งแต่ได้บ้านหลังนี้เกิดเรื่องวุ่นวายบ่อย รู้สึกไม่ค่อยถูกโฉลกกับบ้าน แต่ขายไม่ได้ซะที อาจารย์หวงแนะวิธีให้ครับ ได้ข่าวจากเจ้าของว่าหลังทำตามที่อาจารย์บอก ตอนนี้ขายบ้านได้แล้ว!

 

บ้านมือสองหรือบ้านเก่าที่ซื้อมารีโนเวทไม่ใช่มีปัญหาทุกหลัง อยู่ที่พื้นที่ทิศทางตำแหน่งฮวงจุ้ย หลายหลังอาจารย์หวงปรับให้เจ้าของอยู่อาศัยทำออฟฟิศ บางหลังได้บ้านไม่ดีมา อาจารย์ช่วยปรับแก้ตำแหน่งฮวงจุ้ยเสียให้พลังฮวงจุ้ยในบ้านไหลเวียนดีขึ้น

 

มีบ้านมือสองเคสนึงที่เจ้าของเชิญอาจารย์หวงไปดูจะจัดแปลนบ้าน มีตำแหน่งประตูบ้านเสีย ตำแหน่งศาลพระภูมิกับทิศทางบ้านไม่เข้ากัน อาจารย์อธิบายว่า บ้านแบบนี้คนอยู่ระวังป่วยหนัก เจ้าของเล่าให้ฟังว่า อาจารย์หวงพูดตรงเป้ะ เจ้าของเล่าว่า เจ้าของบ้านคนเก่าเป็นนักธุรกิจต่างชาติป่วยหนักเสียชีวิต    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design