ดูฮวงจุ้ยออฟฟิศ
ดูฮวงจุ้ยโฮมออฟฟิศ อ.หวงแนะว่าที่นี่ทำออฟฟิศดี ใครย้ายออฟฟิศมีปัญหาอ่านดูครับ

 

ดูฮวงจุ้ยบ้านโฮมออฟฟิศ เจ้าของอยากให้ทำฮวงจุ้ยให้มีคนเช่านานๆ คนเก่าไม่เช่าต่อย้ายออกไปแล้ว เชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ย อาจารย์แนะเจ้าของว่า ฮวงจุ้ยรอบนอกที่นี่มีจุดเสีย ตำแหน่งบ้านดีเหมาะทำออฟฟิศมากกว่าอยู่อาศัย จะอยู่อาศัยไม่ทำออฟฟิศควรมีเครื่องออกกำลังกายให้เคลื่อนไหวตรงจุดในบ้านที่อาจารย์บอก บ้านหลังนี้ด้วยทิศทางตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้าน เหมาะทำธุรกิจเสื้อผ้าจะส่งเสริม เจ้าของอึ้งครับ!

เจ้าของฟังอาจารย์แล้วขนลุก เล่าว่า ก่อนให้เช่าเขาทำออฟฟิศอยู่นี่ กิจการดีมากขยายไปที่อื่นเพราะแออัดสต็อกของไม่พอ เมื่อก่อนตอนทำออฟฟิศที่นี่มีเครื่องออกกำลังกายหลายเครื่อง เป็นออฟฟิศทำธุรกิจเสื้อผ้าตรงอย่างที่อาจารย์พูด ซึ่งเขาไม่เคยบอกอาจารย์ครับ เป็นเสื้อผ้ายูนิฟอร์มทำตามออเดอร์

สมัยทำออฟฟิศอยู่บ้านนี้ ธุรกิจเสื้อผ้าดีมากอย่างที่อาจารย์หวงบอก พอย้ายออฟฟิศไปอีกที่ การค้าซบเซาเห็นได้ชัด ออเดอร์เคยดีก็น้อยลง เขาเพิ่งรู้มาว่า "ทำออฟฟิศบ้านหลังนี้ดีอยู่แล้ว! ไม่น่าย้ายไปเลย"


เจ้าของเล่าอีกว่า ตั้งแต่ย้ายออฟฟิศไปอยู่อีกที่ใกล้โรงงานเดินทางสะดวก แต่สังเกตว่าตั้งแต่ย้ายไปธุรกิจแย่ลง ออเดอร์น้อยงานไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน ไม่เคยเอะใจว่าฮวงจุ้ยออฟฟิศใหม่สู้ที่นี่ไม่ได้ เห็นอาจารย์หวงแนะนำอย่างนี้ เขาอาจตัดสินใจย้ายออฟฟิศกลับมาที่นี่เหมือนเดิม ขอให้กิจการดีขึ้นเฮงๆรวยๆครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design