ดูฮวงจุ้ยออฟฟิศ
ดูฮวงจุ้ยออฟฟิศสไตล์โฮมออฟฟิศ อาจารย์หวงแนะว่าที่นี่ทำออฟฟิศดี ใครย้ายออฟฟิศแล้วมีปัญหาอ่านดูครับ

 

อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้านโฮมออฟฟิศ หลังนี้น่าสนใจ เจ้าของอยากได้คนเช่านานๆ คนเก่าหมดสัญญาย้ายที่ทำงานไม่เช่าต่อ เชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ย อาจารย์แนะเจ้าของว่า ฮวงจุ้ยรอบนอกของที่นี่มีจุดเสียอยู่ แต่ตำแหน่งบ้านดีเหมาะทำออฟฟิศมากกว่าแค่อยู่อาศัย ให้มีการเคลื่อนไหวตลอดภายในบ้าน อยู่อาศัยไม่ทำออฟฟิศควรมีเครื่องออกกำลังกายให้เคลื่อนไหวตรงจุดตำแหน่งในบ้าน บ้านหลังนี้ด้วยทิศทางตำแหน่งบ้านทำธุรกิจเสื้อผ้าจะส่งเสริมเติบโต เจ้าของอึ้งครับ!

 

 

เจ้าของฟังอาจารย์แล้วขนลุก เล่าว่า ก่อนให้เช่าเขาทำออฟฟิศอยู่ที่นี่ กิจการดีมากต้องขยายไปที่อื่นเพราะแออัดสต็อกของไม่พอ เมื่อก่อนตอนทำออฟฟิศที่นี่มีเครื่องออกกำลังกายหลายเครื่อง เป็นออฟฟิศทำธุรกิจเสื้อผ้าตรงอย่างที่อาจารย์พูด ซึ่งเขาไม่ได้บอกอาจารย์ครับ เป็นเสื้อผ้ายูนิฟอร์มทำตามออเดอร์

สมัยออฟฟิศอยู่บ้านนี้ธุรกิจเสื้อผ้าดีมากอย่างที่อาจารย์หวงบอก พอย้ายออฟฟิศไปอีกที่ การค้าซบเซาเห็นได้ชัด ออเดอร์ที่เคยดีก็ลดลง เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่า ทำออฟฟิศบ้านหลังนี้ดีอยู่แล้ว

 

 

เจ้าของเล่าอีกว่า ตั้งแต่ย้ายออฟฟิศไปอยู่อีกที่ใกล้โรงงานเดินทางสะดวก แต่สังเกตว่าตั้งแต่ย้ายไปธุรกิจแย่ลง ออเดอร์น้อยงานไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน ไม่เคยเอะใจว่าฮวงจุ้ยออฟฟิศใหม่สู้ที่นี่ไม่ได้ เห็นอาจารย์หวงแนะนำอย่างนี้ เขาอาจตัดสินใจย้ายออฟฟิศกลับมาที่นี่เหมือนเดิม ขอให้กิจการดีขึ้นเฮงๆรวยๆครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design