ฮวงจุ้ยดี ค้าขายรวยๆๆ!!!!
อัพเดตงานเก่า ร้านทองที่อาจารย์หวงจัดฮวงจุ้ยขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจ

เจ้าของร้านเป็นอีกครอบครัวที่มาดูดวงขอคำปรึกษาอาจารย์หวงหลายเรื่องโดยเฉพาะทำธุรกิจ เจ้าของทำธุรกิจอื่นมาไม่เคยทำธุรกิจร้านทอง ร้านนี้เจ้าของให้อาจารย์หวงดูแลตั้งแต่เลือกทำเล จัดแปลน โลโก้ ชื่อร้าน วางฤกษ์เปิดกิจการ

เพื่อนพ้องเจ้าของทุกคนชอบชื่อร้าน ใครเห็นจะถามว่าเอาชื่อร้านมาจากไหน ให้อาจารย์คนไหนตั้งชื่อ เสียค่าตั้งชื่อเท่าไหร่ อาจารย์หวงเป็นคนตั้งชื่อร้านทั้งภาษาจีนภาษาไทย ใครชอบห้ามลอกเลียนแบบครับ แนะว่ามาปรึกษาอาจารย์หวงดีกว่า เจ้าของรักชื่อร้านมากเอาไปจดลิขสิทธิ์แล้วตั้งแต่ได้ชื่อจากอาจารย์ กลัวโดนก็อบ การตั้งชื่อร้านแบบนี้ต้องคำนวณเลือกใช้ตัวอักษรจีนให้เหมาะดวงเจ้าของ การคำนวณดวงเลือกตัวอักษรจีนตั้งชื่อมงคลนิยมกันมากที่จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ซินแสเมืองไทยที่เป็นวิชานี้อายุไม่รุ่นอากงก็หายากแล้ว

ร้านนี้เปิดมาปีกว่ากิจการดีทั้งที่เป็นมือใหม่ ลูกศิษย์อาจารย์หวงที่เป็นเจ้าของธุรกิจมือใหม่หากเข้ามาปรึกษาดูดวงกับอาจารย์ อาจารย์ให้เปิดได้ก็ขายได้ขายดีทุกที่ ภาคธุรกิจสินค้าอาจารย์จะแนะสินค้าตัวทำเงิน ตัวไหนไม่ดีไม่แนะนำให้ทำ ธุรกิจก็ขาดทุนน้อยลง ธุรกิจที่ขาดทุนก็ดีขึ้นพลิกมามีกำไร อาจารย์หวงเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเงิน การลงทุนให้หลายธุรกิจหลายบริษัท คนที่มาหาส่วนใหญ่แนะนำปากต่อปาก 

ส่วนใหญ่ร้านทองคนเอาทองมาจำนำ ภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันหลายร้านแทบไม่มีลูกค้า ร้านนี้นอกจากจำนำมีลูกค้ามาอุดหนุนซื้อทองทุกวัน ธุรกิจไปได้สวย เจ้าของมีกำไรเอาไปต่อยอดลงทุนทำธุรกิจอื่น ขอให้ประสบความสำเร็จขายดีรวยๆครับ    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design