ฮวงจุ้ยดีขายรวย!!!
ฮวงจุ้ยดีขายรวย ร้านทองที่อาจารย์หวงทำฮวงจุ้ยขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจ

 

เจ้าของร้านเป็นอีกครอบครัวที่ดูฮวงจุ้ยดูดวงกับอาจารย์หวง มาขอคำปรึกษาอาจารย์เรื่องทำธุรกิจ เจ้าของไม่เคยทำธุรกิจร้านทอง ร้านทองที่นี่เจ้าของให้อาจารย์หวงดูแลตั้งแต่เลือกทำเล ทำฮวงจุ้ยในร้าน ออกแบบโลโก้เสริมดวง ตั้งชื่อร้าน วางฤกษ์เปิดกิจการ

เพื่อนพ้องเจ้าของทุกคนชอบชื่อร้าน ใครเห็นจะถามว่าเอาชื่อร้านมาจากไหน ให้อาจารย์คนไหนตั้งชื่อ เสียค่าตั้งชื่อเท่าไหร่ อาจารย์หวงเป็นคนตั้งชื่อร้านทั้งภาษาจีนภาษาไทย ใครชอบห้ามลอกเลียนแบบนะครับ เขาจดลิขสิทธิ์แล้ว แนะให้มาปรึกษาอาจารย์หวงดีกว่า การตั้งชื่อร้านต้องคำนวณเลือกใช้ตัวอักษรใช้ชื่อให้เสริมดวงเจ้าของ การตั้งชื่ออักษรจีนมงคลเพื่อเสริมดวงนิยมมากที่จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ซินแสเมืองไทยที่เป็นวิชานี้อายุไม่รุ่นอากงก็หายากแล้ว

ร้านนี้เปิดได้ปีกว่า กิจการดีทั้งที่เป็นมือใหม่ ลูกศิษย์อาจารย์หวงที่เป็นเจ้าของธุรกิจมือใหม่หากเข้ามาปรึกษาดูดวงกับอาจารย์ อาจารย์ให้เปิดได้ก็ขายได้ขายดีทุกที่ครับ ธุรกิจสินค้าไหนทำดีทำไม่ดีเหมาะกับดวงเจ้าของมั้ย อาจารย์จะแนะนำครับ นอกจากเป็นซินแสฮวงจุ้ย อาจารย์หวงเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเงินการลงทุนให้หลายธุรกิจหลายบริษัท คนที่มาหาส่วนใหญ่แนะนำปากต่อปาก 

 

ภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันหลายร้านแทบไม่มีลูกค้า ร้านนี้มีลูกค้ามาอุดหนุนซื้อทองทุกวัน ธุรกิจไปได้สวย เจ้าของมีกำไรเอาไปต่อยอดลงทุนทำธุรกิจอื่น รวยๆเฮงๆครับ    

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design