ดูฮวงจุ้ยร้านค้า ปรับฮวงจุ้ยแล้วขายดี!
ร้านที่อยุธยาดูฮวงจุ้ยแล้วขายดีทันที! ห้องเช่าผีสิงที่แก้ฮวงจุ้ยคนเช่าเต็ม!

 

งานปรับฮวงจุ้ยร้านโชว์ห่วยที่อยุธยา ร้านขายของกินของใช้ทั่วไปกับวัสดุงานช่าง หลังอาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ยร้านขายดีขึ้นทันที วันนี้เจ้าของจะเปิดร้านขายยาให้ลูกสาว เชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ย

เจ้าของร้านคุณจารุณีมีห้องให้เช่า ครั้งที่แล้วอาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยห้องเช่าให้ เพราะตั้งแต่สร้างมาคนเช่าไม่เต็ม แถมมีห้องที่คนเช่าอยู่ไม่นานก็ไปเหมือนห้องร้าง ไม่มีใครอยู่ได้ เล่าลือกันว่า โดนผีหลอกจนอยู่ไม่ได้ เป็นห้องผีสิง

อาจารย์หวงไปดูไม่มีอะไรครับ อาจารย์อธิบายว่า หลังห้องมีทางที่พวกนี้ผ่านเข้ามา แต่ไม่ใช่ทางผ่านผี ปรับฮวงจุ้ยในห้องแก้ทาง

ตอนนี้ห้องเช่าผีสิงที่ว่า คนเช่าเต็มครับ บ้านร้างห้องร้างไม่ใช่ทุกที่มีผี อย่าโดนซินแสอาจารย์บางคนหลอก!

หลายที่อาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ย บ้านร้างห้องร้างที่ทุกคนว่าเฮี้ยน เจ้าของเชิญหลายอาจารย์มาดูคอนเฟิร์มตรงกันว่า ผีดุเจ้าที่แรง บางบ้านโดนทักแรงมีศาลหักฝังอยู่กลางบ้านต้องขุดขึ้นมาถึงขายบ้านได้ บางที่บอกไม่ทำจะมีคนตาย จะปิดกิจการ อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ย ให้เจ้าของบ้านปรับฮวงจุ้ยตามที่อาจารย์แนะนำ หลายที่หลังอาจารย์ปรับฮวงจุ้ยบ้านรอขายก็ขายได้ ที่ที่มีปัญหาก็ดีขึ้น งานอาจารย์หวงสนุกครับ หาอ่านงานเก่าของอาจารย์

เจ้าของงานมีที่เช่าขายของกินแต่อยู่ผิดตำแหน่ง เปิดให้เช่าไม่มีคนมาเช่า ครั้งที่แล้วอาจารย์แนะให้ใช้อีกตำแหน่งทำ อาจารย์บอกตำแหน่งดีกว่า ทำแล้วจะมีคนมาเช่า ขายดีกว่าด้วย เจ้าของเล่าว่า

"ยังทำไม่เสร็จคนแย่งกันขอเช่า ตอนนี้ร้านขายดีอยู่ได้สบาย"

 

ใครจะทำพื้นที่ให้ร้านค้าให้เช่าต้องดูฮวงจุ้ยครับ มีคนมาปรึกษาอาจารย์หวงเรื่องที่แต่เจออาจารย์ช้าไป อาจารย์หวงให้ทำที่เช่าอีกด้านที่ฮวงจุ้ยดีกว่าจะขายดีกว่า ไม่น่าทำด้านนี้ แต่เจ้าของงานลงทุนไปแล้ว เจ้าของที่เล่าว่า อีกด้านที่อาจารย์ว่า ตอนนี้มีคนลงทุนทำพื้นที่ให้ร้านค้าเช่าเหมือนเขา คนเช่าเต็มตลอด ผิดกับที่ของเขาที่คนเช่าน้อยมาก

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design