ดูฮวงจุ้ยร้านค้า ปรับฮวงจุ้ยแล้วขายดี!
ร้านโชว์ห่วยอยุธยาที่อ.หวงไปดูฮวงจุ้ย ปรับฮวงจุ้ยแล้วขายดีขึ้นทันตาเห็น!

งานปรับฮวงจุ้ยร้านโชว์ห่วยที่อยุธยา ร้านนี้ขายสินค้าของกินของใช้ทั่วไปกับวัสดุงานช่าง หลังอาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ยร้านขายดีขึ้นทันที วันนี้เจ้าของจะเปิดร้านขายยาให้ลูกสาวก็เชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ย

เจ้าของร้านคุณจารุณีมีห้องให้เช่า ครั้งที่แล้วอาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ยตึกห้องเช่าเพราะตั้งแต่สร้างมาคนเช่าไม่เต็ม แถมมีห้องที่คนเช่าอยู่ไม่นานก็ไปเหมือนห้องร้าง ไม่มีใครอยู่ได้จนเจ้าของไม่สบายใจนึกว่ามีผี อาจารย์หวงไปดูไม่มีอะไรแค่ต้องปรับฮวงจุ้ยในห้อง ตอนนี้ห้องนี้ที่ว่ามีผีคนเช่าเต็มตลอดครับ ส่วนอื่นของตึกห้องเช่าที่อาจารย์ให้ปรับแก้เจ้าของรอนัดช่างมาทำ บ้านร้างห้องร้างไม่ใช่ทุกที่ที่มีผี อย่าโดนซินแสอาจารย์บางคนหลอก

หลายที่อาจารย์หวงไปปรับฮวงจุ้ยให้บ้านร้างห้องร้างที่ทุกคนว่าเฮี้ยน เจ้าของงานเชิญหลายอาจารย์มาดูคอนเฟิร์มเหมือนกันผีดุเจ้าที่แรง บางบ้านโดนทักแรงมีศาลหักฝังอยู่กลางบ้านต้องขุดขึ้นมาถึงขายบ้านได้ อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยบอกเจ้าของบ้านปรับฮวงจุ้ยตามที่อาจารย์แนะนำเพราะที่นี่ไม่มีเจ้าที่ดุอย่างที่คนอื่นพูด หลังอาจารย์ปรับฮวงจุ้ยบ้านก็ขายได้ งานอาจารย์หวงสนุกครับ ใครสนใจหาอ่านงานเก่าปรับฮวงจุ้ยขายบ้านของอาจารย์ในหน้าคลังภาพเว็บนี้

เจ้าของงานมีที่เช่าขายของกินแต่อยู่ผิดตำแหน่ง ครั้งที่แล้วอาจารย์หวงแนะให้ใช้อีกตำแหน่งทำ อาจารย์บอกตำแหน่งตรงนี้ดีกว่าทำจะมีคนมาเช่าขายดีกว่าด้วย เจ้าของเล่าว่า ยังทำไม่เสร็จมีคนมาแย่งกันขอเช่า ตอนนี้ร้านขายดีอยู่ได้สบาย เจ้าของก็รับทรัพย์ค่าเช่าสบายๆ ขอให้เจ้าของรวยๆเฮงๆ 

ใครจะทำพื้นที่ให้ร้านค้าเช่าต้องดูฮวงจุ้ยครับ มีคนมาปรึกษาอาจารย์หวงเรื่องที่แต่เจออาจารย์ช้าไป อาจารย์หวงให้ทำที่เช่าอีกฝั่งถนนที่ฮวงจุ้ยดีกว่าจะขายดีกว่า ไม่น่าทำฝั่งนี้แต่เจ้าของงานลงทุนไปแล้ว เจ้าของที่เล่าว่า อีกฝั่งที่อาจารย์ว่าตอนนี้มีคนลงทุนก่อสร้างทำพื้นที่ให้ร้านค้ามาเช่าเหมือนเขา มีคนเช่าเต็มตลอด ผิดกับที่ของเขาที่มีคนมาเช่าร้านแค่สองสามร้านไม่เต็ม

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design