ดูฮวงจุ้ยบ้านปรับฮวงจุ้ยให้งานดีเงินดีหมดหนี้!
หลังอ.หวงไปดูฮวงจุ้ยบ้านปรับฮวงจุ้ยช่วย เจ้าของการเงินดีขึ้นปลดหนี้เป็นล้านได้สำเร็จ!!

อ.หวงดูฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ปี 58 ผ่านมาเกือบปีเจ้าของบ้านเชิญอาจารย์ไปอีกครั้ง เจ้าของบ้านเป็นคนคริสต์เล่าว่า "หนี้เป็นล้านหมดแล้ว ผมสบายแล้ว ตั้งแต่อาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยปรับฮวงจุ้ยปีที่แล้ว จุดที่อาจารย์ให้ปรับฮวงจุ้ยตำแหน่งดาวโชคลาภ พอทำที่อาจารย์บอกผมได้งานใหญ่มีเงินก้อนเข้ามา มีงานเข้ามาต่อจนปลดหนี้หมด"

คนดูฮวงจุ้ยมาปรึกษาเรื่องงานธุรกิจกับอ.หวงมีทั้งคนพุทธ,คนคริสต์,คนอินเดียเป็นฮินดูก็มี วิธีปรับฮวงจุ้ยของอ.หวงไม่มีติดยันต์ซื้อของแก้ฮวงจุ้ย เป็นการปรับแก้ฮวงจุ้ยไม่ดีฮวงจุ้ยเสียให้พลังชี่ในพื้นที่ไหลดีขึ้นเสริมตำแหน่งดาวดี ไม่ได้ให้บูชาหรือตั้งสิ่งของเสริมมงคลเสริมพลังที่ไปขัดกับความเชื่อศาสนาอื่น

ของเสริมฮวงจุ้ยหลายอย่างอาจารย์บอกว่าตั้งไปก็ไม่ได้ผลเสียตังฟรี อาจารย์ถึงไม่แนะนำ เว้นแต่เจ้าของอยากตั้งอาจารย์จะดูตำแหน่งให้ ตำแหน่งห้องบูชาพระ อาจารย์ก็หาตำแหน่งฮวงจุ้ยทำห้องบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เจ้าของงานนับถือ หลังนี้ไปคราวนี้อาจารย์หวงเสริมตำแหน่งดาวโชคลาภประจำปีได้ทำงาน 

ไม่ว่านับถือศาสนาใด ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือคุ้มครองประทานพรให้ทุกท่านมีพลังกายพลังใจที่เข้มแข็งการงานเจริญก้าวหน้าครอบครัวมีความสุขรวยๆกันถ้วนหน้า

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design