ดูฮวงจุ้ยบ้าน
ดูฮวงจุ้ยบ้าน บ้านมือสองเก็บพลังอินชี่ฮวงจุ้ยอยู่แล้วป่วย

เคสนี้อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยปีที่แล้วตั้งแต่ยังไม่ทุบบ้านเก่าทิ้ง บ้านหลังนี้อาจารย์หวงอธิบายกับเจ้าของว่าฮวงจุ้ยบ้านมีพลังอินชี่มาก ฮวงจุ้ยประตูเสีย ฮวงจุ้ยรอบบ้านไม่ดีหลายอย่าง อยู่ผิดที่ผิดทาง ตำแหน่งประตูของเดิมทำให้บ้านไม่มีพลังหยาง บ้านคนต้องรับพลังพยาง ไม่เช่นนั้นคนอยู่อาศัยจะป่วยหนัก เปิดประตูตำแหน่งนี้เป็นประตูสูญเสีย เปิดเข้าออกจะมีเรื่องสูญเสีย เจ้าของเชิญซื้อบ้านก่อนเชิญอาจารย์ไปดู อาจารย์บอกตั้งแต่ตอนนั้น ถ้าให้อาจารย์ดูก่อน อาจารย์ไม่แนะนำให้ซื้อหลังนี้

เจ้าของตกใจเล่าให้ฟังว่า 

"ซื้อแล้วรู้ทีหลังว่าเจ้าของบ้านคนเก่าเป็นนักธุรกิจคนไต้หวันป่วยเรื้อรังเข้าๆออกๆโรงพยาบาลจนเสียชีวิต"

เจ้าของและครอบครัวเพิ่งรู้หลังจากซื้อบ้านครับ ที่นี่ต่อให้เปลี่ยนฮวงจุ้ยประตู แต่ตัวบ้านเก็บพลังอินชี่มาก ดีที่เจ้าของจะทุบทิ้งสร้างใหม่ พอช่วยได้ครับ วันนี้เจ้าของเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยอีกครั้ง ทุบบ้านเก่าทิ้งช่วยสลายพลังอินชี่ ทำบ้านใหญ่ขึ้นฟังชั่นใช้งานเต็มที่ เจ้าของอยากเพิ่มห้องน้ำบางจุด อาจารย์ไม่แนะนำครับผิดฮวงจุ้ย ที่นี่อาจารย์เน้นมากเรื่องประตู ให้ทำประตูเข้าบ้านในจุดที่อาจารย์กำหนดเท่านั้น ห้ามใช้ประตูจุดสูญเสีย   

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design