ดูฮวงจุ้ยโรงงาน
ดูฮวงจุ้ยโรงงานรีโนเวทสร้างออฟฟิศใหม่

ที่นี่เดิมเป็นโรงงานร้างเจ้าของซื้อมาทำโรงงานชุบเหล็ก ได้เชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยก่อนปรับโรงงานงานวันนี้เดินข้ามซากอิฐปูนกับน้ำขัง เข้ามาในโรงงานสักพักอาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า ที่นี่เจ้าของต้องเข้าใจ มีคนอยู่เก่า(เจ้าที่) เจ้าของเล่าว่ามีคนงานเห็นหลายคน อาจารย์หวงได้แนะเรื่องเจ้าที่และวิธีปฏิบัติ จะได้อยู่กันร่มเย็นเป็นสุข เรื่องเจ้าที่บางที่มีบางที่ไม่มี ไม่ใช่มีทุกที่ ส่วนใหญ่มักโดนหลอก หาอ่านเรื่องเจ้าที่ในงานอาจารย์หวงครับจะเข้าใจมากขึ้น

อาจารย์ว่าฮวงจุ้ยโรงงานนี้มีธาตุที่เหมาะทำเหล็ก ไม่เหมาะทำกิจการธาตุไม้ น่าแปลกที่เจ้าของเล่าว่า "โรงงานเก่าที่ปิดกิจการย้ายออกไปเป็นโรงงานยาง ซึ่งเป็นกิจการธาตุไม้" ที่นี่ฮวงจุ้ยด้านหน้าโรงงานไม่ดียังมีหม้อแปลงไฟขนาดใหญ่ ออฟฟิศเก่าทำทางเข้าออฟฟิศผิดตำแหน่ง ศาลเจ้าที่ของเก่าที่ตอนนี้เหลือแต่ฐานก็ทำผิด ฐานศาลเจ้าที่ลักษณะนี้แม้ตัวศาลเอาออกแล้ว อาจารย์หวงบอกทำศาลอย่างนี้ฮวงจุ้ยออฟฟิศเหมือนถูกเสือกิน เจ้าของเก่าถูกใครหลอก? ตั้งศาลแบบนี้เสียทำไม่ได้! จุดเสียหลายอย่างทำให้ออฟฟิศเก็บพลังดีไม่อยู่ ถ้าออฟฟิศเหมือนกองบัญชาการ ที่นี่เรียกว่ากองบัญชาการแตกโดนโจมตีตลอดทำให้อยู่กันไม่ได้ ที่นี่ต้องแก้ฮวงจุ้ยหลายจุด

ขอให้ปรับฮวงจุ้ยโรงงานใหม่แล้วการค้าเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยๆครับ  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design