ดูฮวงจุ้ยโรงงาน
ดูฮวงจุ้ยโรงงาน รีโนเวททำโรงงานเหล็ก ธาตุพื้นที่ไม่เข้ากับธุรกิจโรงงานเก่าจึงเจ๊ง

 

ที่นี่เดิมเป็นโรงงานร้าง เจ้าของซื้อมาทำโรงงานชุบเหล็ก เชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ยจะปรับโรงงาน งานวันนี้ทุลักทุเลพอสมควร อาจารย์ต้องเดินฝ่าซากอิฐกับน้ำขัง เข้ามาในโรงงานสักพักอาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า

"ที่นี่เจ้าของต้องเข้าใจว่า มีคนอยู่เก่า มีเจ้าที่ค่ะ"

เจ้าของเล่าว่า มีคนงานเห็นหลายคน อาจารย์หวงแนะนำเรื่องเจ้าที่และวิธีปฏิบัติ จะได้อยู่กันร่มเย็นเป็นสุข เรื่องเจ้าที่บางที่มีบางที่ไม่มี ไม่ใช่มีทุกที่ครับ คนส่วนใหญ่มักโดนหลอก หาอ่านเรื่องเจ้าที่ในงานอาจารย์หวงครับจะเข้าใจมากขึ้น

ไฮไลท์งานอยู่ตรงนี้ครับ อาจารย์อธิบายเรื่องฮวงจุ้ยธาตุพื้นที่ว่า "ฮวงจุ้ยที่นี่ไม่เหมาะทำธุรกิจธาตุไม้ ดีที่คุณทำเหล็ก ถ้าทำเกี่ยวกับธาตุไม้ไปไม่รอด"

น่าตกใจครับที่เจ้าของเล่าว่า โรงงานเก่าที่ปิดกิจการย้ายออกไปเป็นโรงงานยาง ซึ่งเป็นกิจการธาตุไม้! ที่นี่ฮวงจุ้ยหน้าโรงงานไม่ค่อยดี มีหม้อแปลงไฟขนาดใหญ่ ออฟฟิศเก่าทำประตูทางเข้าออฟฟิศผิดจุดตำแหน่งศาลเจ้าที่ของเก่าที่ตอนนี้เหลือแต่ฐานก็ทำผิด อาจารย์บอกทำศาลอย่างนี้เป็น ฮวงจุ้ยหัวเสือ คนที่อยู่ในออฟฟิศเหมือนถูกเสือกิน เจ้าของเก่าถึงอยู่ไม่ได้ ถูกใครหลอกตั้งศาล ทำศาลแบบนี้ไม่ได้

ของเก่าวางผิดฮวงจุ้ย ที่นี่ต้องแก้ฮวงจุ้ยหลายจุดครับ  


 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design