ดูฮวงจุ้ยบ้าน ปรับฮวงจุ้ยบ้านการเงินดี!
ฮวงจุ้ยบ้านมีจุดดีจุดเสีย ปีเปลี่ยนฮวงจุ้ยจุดเสียออกฤทธิ์ที่เคยรวยเงินก็ร่อยหรอ

 

งานนี้เจ้าของเชิญอาจารย์ดูฮวงจุ้ยที่คอนโดกับบ้าน มาดูที่บ้านก่อนครับน่าสนใจ วัดองศาเช็กฮวงจุ้ยแล้ว อาจารย์หวงเดินดูหลังบ้าน อธิบายว่า "ที่นี่ด้านขวามีธาตุไฟไหลผ่านตลอด เป็นธาตุไฟเสีย ฮวงจุ้ยแบบนี้หลังบ้านมักเสียด้วย!" แล้วเป็นอย่างอาจารย์ว่า หลังบ้านมีฮวงจุ้ยเสียจุดใหญ่ที่เป็นปัญหาหลักของที่นี่ ตอนที่เราไปบ้านข้างๆกำลังต่อเติมบ้าน อาจารย์หวงบอกเจ้าของบ้านว่า โชคดีบ้านคุณไม่อยู่ตำแหน่งเขา ไม่งั้นการเงินแย่กว่านี้ อาจารย์หวงชี้ตำแหน่งจุดเสียฮวงจุ้ยบ้านอธิบายว่า

"ฮวงจุ้ยหลังบ้านสำคัญมาก หลังบ้านต้องมั่นคงการเงินจะมั่งคงมีคนอุปถัมภ์ส่งเสริมให้ก้าวหน้า หน้าบ้านมีน้ำไหลเข้าหมายถึงการเงินดีมีรายรับเข้าตลอด ทำธุรกิจก็ขยายกิจการเจริญรุ่งเรือง ฮวงจุ้ยบ้านหลังนั้นอยู่ยากเจอหนี้ตลอด ให้เช่าคนมาเช่าก็อยู่ไม่นาน"

เจ้าของตกใจ เล่าว่า "หลังนั้นเจ้าของให้เช่า เคยมีคนมาเช่าหลายเจ้าอยู่ได้ไม่นาน จดหมายทวงหนี้หลายฉบับ ไม่มีใครรับ ไปรษณีย์เอามาฝากไว้บ้านผม"

โต๊ะทำงานคุณแม่เจ้าของ เสียดายไม่ได้เก็บรูปมาลงเว็บ อาจารย์หวงเดินเข้ามาเห็นโต๊ะ อาจารย์ถามเจ้าของ

 

"แม่คุณเคยทำแชร์ ปล่อยกู้รึปล่าว"

เจ้าของงงครับอาจารย์รู้ได้ไง "ใช่ครับ แต่เลิกไปนานแล้ว" คุณแม่นั่งทำงานโต๊ะนี้ตั้งแต่เขายังเด็ก ปัจจุบันคุณแม่เปิดร้านขายอาหารตามสั่ง อาจารย์หวงอธิบายว่า

"ตำแหน่งฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานคุณแม่ คุณแม่ทำงานหนักมาก เป็นหลักของบ้าน"

"บ้านหลังนี้มีดาวดีอยู่ จุดเสียคือข้างบ้านหลังบ้าน หลังบ้านเสียเยอะอย่าใช้บ่อย ปรับแก้ตามที่อาจารย์แนะ บ้านหลังนี้เมื่อก่อนเคยรวยมีตังค์ใช้สบายเพราะช่วงดาวดีทำงาน พอปีเปลี่ยน จุดเสียหลังบ้านที่คุณใช้กันบ่อยส่งผลชัดขึ้นเรื่อยๆ ที่มีที่รวยก็มีน้อยลง เรียกว่าเคยรวย ตอนนี้การเงินไม่ดีมาหลายปี"

"นอกจากฮวงจุ้ยหลังบ้านเสีย ทำให้ธาตุไฟเสียไหลเข้าบ้าน ยังมีจุดขโมยอยู่หลังบ้าน" 

ทุกอย่างตรงตามที่อาจารย์พูดมาครับ แล้วเพื่อนบ้านของเขาโดนขโมยขึ้นหลายหลัง ของเขาเกือบโดนแต่เห็นก่อนขโมยเลยหนีไป ขโมยมาทางหลังบ้านเหมือนที่อาจารย์บอก

ที่นี่มีจุดเสียอีกที่คือหิ้งพระ ใครที่ตามอ่านงานอาจารย์หวงจะเห็นเคสตัวอย่าง อาจารย์บอกเสมอครับว่า ตำแหน่งหิ้งพระตำแหน่งตี่จู้เอี้ย ศาลพระภูมิ ถ้าเสียส่งผลกับการเงินโดยตรง ซึ่งหลายคนไม่รู้ ตั้งศาลโดยไม่รู้ หลายที่อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยอาจารย์ให้เอาตี่จู้ออก เจ้าของการเงินถึงดีขึ้นธุรกิจดีขึ้น 

แล้วอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยที่คอนโดเจ้าของ ดีที่คอนโดนั้นมีธาตุส่งเสริมธุรกิจที่เจ้าของทำอยู่ อาจารย์อธิบายว่า แต่ละที่มีธาตุต่างกัน ธาตุแต่ละตัวส่งเสริมธุรกิจไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่ว่าคุณทำงานอะไร หลายคนจะขยายธุรกิจเรียนรู้เรื่องนี้จากอาจารย์ จะซื้อตึกเช่าอาคารขยายกิจการจะเน้นเรื่องนี้กัน ได้ตึกได้ที่ที่ส่งเสริมธุรกิจ ไม่มีจุดเสีย มีจุดน้ำไหลเข้ายิ่งดี เจ้าของธุรกิจจะร่ำรวยกิจการการค้าเจริญรุ่งเรือง ต้องเลือกตึกเลือกที่ให้ถูกกับดวงถูกกับงานครับ!

 

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design