ดูฮวงจุ้ยบ้านปรับฮวงจุ้ยให้การเงินดีขึ้นรวยๆ
ฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้มีจุดดีจุดเสีย ปีเปลี่ยนฮวงจุ้ยจุดเสียออกฤทธิ์ที่เคยรวยเงินก็ร่อยหรอ...

งานนี้เจ้าของงานเชิญอาจารย์ดูฮวงจุ้ยที่คอนโดกับที่บ้าน มาดูที่บ้านก่อนครับน่าสนใจ หลังวัดองศาเช็กฮวงจุ้ย อาจารย์หวงเดินไปดูหลังบ้าน "เนื่องจากที่นี่ด้านขวาอาจารย์ว่ามีธาตุไฟไหลผ่านตลอดและเป็นธาตุไฟเสีย ฮวงจุ้ยแบบนี้หลังบ้านมักเสียด้วย!" แล้วเป็นอย่างอาจารย์ว่า หลังบ้านมีฮวงจุ้ยเสียจุดใหญ่ที่เป็นปัญหาหลักของที่นี่ ตอนที่เราไปบ้านข้างๆกำลังต่อเติมปรับบ้านใหม่ อาจารย์หวงบอกเจ้าของบ้านว่า โชคดีบ้านคุณไม่อยู่ตำแหน่งเขา ไม่งั้นการเงินแย่กว่านี้ อาจารย์หวงชี้ตำแหน่งจุดเสียฮวงจุ้ยบ้านหลังนั้นอธิบายว่า

"ฮวงจุ้ยหลังบ้านสำคัญมาก หลังบ้านเป็นภูเขาต้องมั่นคงการเงินจะมั่งคงมีคนอุปถัมภ์ส่งเสริมให้ก้าวหน้า หน้าบ้านมีน้ำไหลเข้าหมายถึงการเงินดีมีรายรับเข้าตลอด ทำธุรกิจก็ขยายกิจการเจริญรุ่งเรือง ฮวงจุ้ยบ้านหลังนั้นอยู่ยากเจอหนี้ตลอด ให้เช่าคนมาเช่าก็อยู่ไม่นาน"

เจ้าของเล่าว่า "หลังนั้นเจ้าของให้เช่า เคยมีคนมาเช่าหลายเจ้า เรื่องหนี้พอไปรษณีย์ไม่เห็นมีใครอยู่ก็เอาจดหมายทวงหนี้หลายที่ของหลังนั้นฝากไว้บ้านผม"

โต๊ะทำงานคุณแม่เจ้าของ เสียดายที่ไม่ได้เก็บรูปมาลงเว็บ พออาจารย์หวงเห็นตำแหน่งโต๊ะ อาจารย์ถามเจ้าของ

"แม่คุณเคยทำแชร์ ปล่อยกู้รึปล่าว"

เจ้าของก็บอกใช่ครับแต่เลิกไปนานแล้ว  คุณแม่นั่งทำงานโต๊ะนี้ตั้งแต่เขายังเด็ก ปัจจุบันคุณแม่เจ้าของเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง 

อาจารย์หวงอธิบายว่า "จากตำแหน่งคุณแม่ของคุณทำงานหนักมาก บ้านหลังดีมีดาวดีอยู่ แต่จุดเสียคือข้างบ้านหลังบ้าน หลังบ้านเสียเยอะอย่าใช้บ่อย ปรับแก้ตามที่อาจารย์แนะ บ้านหลังนี้เมื่อก่อนเคยรวยมีตังค์ใช้สบายเพราะช่วงดาวดีทำงาน พอปีเปลี่ยนไปจุดเสียหลังบ้านที่คุณใช้กันบ่อยส่งผลชัดขึ้นเรื่อยๆที่มีก็มีน้อยลง เรียกว่าเคยรวยตอนนี้การเงินไม่ดีมาหลายปี" 

เพราะที่นี่มีจุดเสียอีกที่คือตำแหน่งหิ้งพระ! ใครที่ตามอ่านงานอาจารย์หวงจะเห็นเคสตัวอย่าง อาจารย์บอกเสมอครับว่า ตำแหน่งหิ้งพระตำแหน่งตี่จู้เอี้ย,ศาลพระภูมิถ้าเสียส่งผลกับการเงินโดยตรง ซึ่งหลายคนไม่รู้ ตั้งศาลตี่จู้เอี้ยทั้งตั้งเองเชิญคนมาตั้งแล้วตั้งตำแหน่งผิด อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยอาจารย์ให้เอาตี่จู้ออก การเงินดีเลย บางที่ทำธุรกิจตัวเลขติดลบ หลังเอาตี่จู้ออกตัวเลขเป็นบวกการค้าที่ขาดทุนก็กำไรขึ้นมา

หลังนี้อาจารย์เน้นเจ้าของให้แก้ฮวงจุ้ยจุดต่างๆตามที่อาจารย์บอก แก้ที่จุดเสียไม่ใช่ซื้อของแก้ฮวงจุ้ยมาวาง งานอาจารย์ไม่เน้นของแก้ฮวงจุ้ยครับ อาจารย์บอกไม่ได้ผลขึ้นกับปัจจัยหลายอย่างถ้าจำเป็นต้องใช้ให้ไปซื้อเองที่ร้าน ถ้าปัญหาจริงของพื้นที่ไม่ได้แก้ ซื้อหลักหมื่นหลักแสนไปวางอย่างที่โดนหลอกกันถึงแก้ไม่ได้ หลายคนที่มาหาอาจารย์หวงหรือมีเพื่อนเจอเรื่องพวกนี้บางคนเลิกดูฮวงจุ้ยไปหลายปี

มีคนเล่าว่า เพื่อนเสียค่าของแก้ของเสริมฮวงจุ้ยหลายแสนบาทให้ซินแสดังออกทีวี(ขอไม่เอ่ยชื่อ) ของแก้ฮวงจุ้ยทุกอย่างต้องซื้อกับซินแสเท่านั้นต้องซื้อทุกชิ้น น้ำพุยังต้องซื้อกับซินแส ทำฮวงจุ้ยแล้วการเงินไม่ดีขึ้น ซินแสบอกทำไม่ครบต้องทำจุดอื่นเสียตังอีก ที่เป็นหนี้อยู่แล้วหวังว่าแก้ฮวงจุ้ยจะช่วยให้ดีขึ้นก็เป็นหนี้หนักกว่าเก่า หนีหนี้ขนาดเพื่อนสนิทยังติดต่อไม่ได้ตามตัวไม่เจอ 

กลับมาที่งานต่อครับ อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยที่คอนโดเจ้าของ ดีที่คอนโดนั้นมีธาตุส่งเสริมธุรกิจที่เจ้าของทำอยู่ อาจารย์หวงอธิบายว่า ที่แต่ละที่มีธาตุต่างกันธาตุแต่ละตัวส่งเสริมธุรกิจให้ผลกับธุรกิจไม่เหมือนกันขึ้นกับประเภทธุรกิจว่าคุณทำอะไร หลายคนจะขยายธุรกิจเรียนรู้เรื่องนี้จากอาจารย์หวง จะซื้อตึกเช่าอาคารขยายกิจการจะเน้นเรื่องนี้กัน ได้ตึกได้ที่ที่ส่งเสริมธุรกิจเราและไม่มีจุดเสียมีจุดน้ำไหลเข้ายิ่งดี เจ้าของธุรกิจจะร่ำรวยกิจการการค้าเจริญรุ่งเรือง ต้องเลือกตึกเลือกที่ให้ถูกกับดวงถูกกับงาน!!!

สำหรับคอนโดนี้อาจารย์หวงให้เจ้าของใช้ที่นี่ทำงานเป็นหลัก เจ้าของงานขายเครื่องสำอางค์ออนไลน์ครับ เจ้าของเล่าว่า ทีแรกทำเล่นๆ ทำไปทำมาออเดอร์มาเรื่อยๆก็กะขยายงานทำจริงจัง จึงเชิญอาจารย์หวงมาดูฮวงจุ้ย นอกจากงานดูฮวงจุ้ย อาจารย์หวงรับดูดวงเป็นที่ปรึกษาการลงทุนการทำธุรกิจ การคัดเลือกบุคลากรทำงานรับตำแหน่งสำคัญในบริษัทเช่นผู้จัดการโรงงาน ผู้จัดการแผนก หัวหน้าฝ่าย เจ้าของงานอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อทำธุรกิจ งานปรับฮวงจุ้ยที่เห็นจุดเสียหลายจุดในบ้านแบบนี้อาจารย์กังวลว่าจะส่งผลให้คนรุ่นลูก เจ้าของก็ต้องปรับแก้จุดเสียต่างๆในบ้านตามที่ทำได้

บ้านหลังนี้อาจารย์หวงแนะว่ามีดาวดีใช้ได้อยู่ ให้เจ้าของใช้ตำแหน่งดาวดีให้มาก ม่ีเงินค่อยย้ายไปอยู่ที่อื่น นอกจากชัยภูมิหลังบ้านเสียทำให้ธาตุไฟเสียไหลเข้าบ้านยังมีจุดขโมย ซึ่งเจ้าของเล่าว่า บ้านหลังบ้านของเขาโดนขโมยขึ้นหลายหลัง ของเขาเกือบโดนแต่เห็นก่อนขโมยเลยหนีไป 

ปรับฮวงจุ้ยแล้วขอให้ขายดีลูกค้าอุดหนุนแน่นรวยๆ  

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design