ตั้งตี่จู้เอี้ย
อาจารย์หวงทำพิธีตั้งศาลตี่จู้เอี้ยบ้านที่สงขลา เจอห้องนอนทางผีผ่าน

 

เจ้าของบ้านจะต่อเติมบ้านอยากตั้งตี่จู้เอี้ยจึงเชิญอาจารย์หวงไปทำพิธี งานอยู่ที่สงขลาครับ หลังงานพิธีบวงสรวงตั้งศาลตี่จู้เอี้ยเสร็จเรียบร้อย อาจารย์ดูฮวงจุ้ยต่อ ห้องนอนชั้นบนบ้านห้องนึง อาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า "ด้วยพื้นที่ห้องนี้เก็บอินชี่เยอะ มีทางผีผ่าน มีคนเคยเห็นผีเห็นอะไรแปลกๆในห้องนี้มีั้ย"

เจ้าของบ้านอึ้งกันครับ คนนอนห้องนี้เล่าให้เราฟังว่า เจอครับ! ตอนเจ้าของบ้านมาดูดวงกับอาจารย์หวงที่กรุงเทพ อาจารย์ทักว่าที่บ้านมีวิญญาณนะ! ไม่ใช่เจ้าที่เหมือนเขาผ่านมา เป็นทางผ่านเขา ที่อาจารย์บอกลักษณะตรงกับคนในบ้านเห็น เจ้าของไม่ได้บอกอาจารย์ว่าเขาเจอกันห้องไหน อาจารย์เดินดูฮวงจุ้ยบอกห้องนี้ล่ะที่เจอ! ครอบครัวเจ้าของทึ่งครับ มีคนในบ้านเห็นพวกนี้ก็ไม่สบายใจ ถึงเชิญอาจารย์มาตั้งศาลตี่จู้เอี้ยให้

 

อาจารย์หวงอธิบายให้ฟังว่า เจ้าของสบายใจไม่ต้องกังวล เขาไม่ได้มาทำร้าย เป็นพื้นที่ที่เขาต้องผ่าน ห้องตำแหน่งเดียวกันแต่ละชั้นพลังงานต่างกัน ห้องเก็บอินชี่เยอะมีทางผ่านผี ทำให้พวกนี้ผ่านมาให้เห็น อาจารย์แนะปรับฮวงจุ้ยจุดต่างๆให้เจ้าของ บ้านบางหลังมีลักษณะคล้ายเคสนี้ อาจารย์หวงจะปรับฮวงจุ้ยการเคลื่อนที่ของพลังงานในห้องใหม่ แต่ที่นี่แก้ไม่หายครับด้วยตำแหน่ง อาจารย์ให้ใช้สีเสริมธาตุฮวงจุ้ย

ลงมาชั้นล่างดูฮวงจุ้ยครัว ตำแหน่งเตาไฟเสีย อาจารย์บอกว่า "เตาตำแหน่งนี้จะส่งผลเรื่องเจ็บป่วยโรคหัวใจหลอดเลือด" ตรงสุดๆครับ เจ้าของเล่าว่า คุณพ่อเพิ่งผ่าตัดหัวใจ

อาจารย์หวงแนะวิธีแก้ฮวงจุ้ยทำให้พลังเสียเตาไฟน้อยลง เฮงๆรวยๆทุกคนครับ


 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design