ตั้งตี่จู้เอี้ย
อาจารย์หวงไปทำพิธีตั้งศาลตี่จู้เอี้ยที่จ.สงขลา

เจ้าของบ้านต่อเติมปรับบ้านใหม่อยากตั้งตี่จู้เอี้ยจึงเชิญอาจารย์หวงไปทำพิธีตั้ง งานอยู่ที่จ.สงขลาครับ หลังงานพิธีบวงสรวงตั้งศาลตี่จู้เอี้ยเสร็จเรียบร้อย อาจารย์ดูฮวงจุ้ยต่อ ห้องนอนชั้นบนบ้านห้องนึง อาจารย์หวงบอกเจ้าของว่า "ด้วยพื้นที่ห้องนี้อินชี่เยอะ มีใครเคยเห็นภูตผีวิญญาณในห้องนี้มีั้ย"

เจ้าของอึ้งๆกันครับ เพราะคนที่นอนในห้องนอนนี้เล่าให้ฟังว่าเจอครับ! ตอนเจ้าของบ้านมาดูดวงกับอาจารย์หวงที่กรุงเทพฯ อาจารย์ทักว่าที่บ้านมีวิญญาณ ที่อาจารย์บอกก็ลักษณะเดียวกับที่คนในบ้านเห็น เจ้าของบอกอาจารย์ว่า ห้องนี้ล่ะที่เขาเห็นกัน ที่บ้านไม่สบายใจ ถึงเชิญอาจารย์มาตั้งศาลตี่จู้เอี้ย

อาจารย์หวงก็อธิบายให้ฟัง ให้เจ้าของสบายใจไม่ต้องกังวล เพราะเขาไม่ได้มาทำร้าย เป็นพื้นที่ของเขาที่เขาต้องผ่าน บางที่แม้จุดห้องตามแปลนตำแหน่งเดียวกันแต่ละชั้นพลังงานยังต่างกัน ห้องมีอินชี่เยอะจึงทำให้พวกนี้ผ่านมาให้เห็น อาจารย์แนะการปรับฮวงจุ้ยจุดต่างๆให้เจ้าของ มีบ้านหลังนึงมีจุดอินชี่แบบนี้อาจารย์หวงแก้โดยปรับการเคลื่อนที่ของอินชี่ใหม่ แต่ที่นี่แก้ไม่หาย อาจารย์ให้ใช้สีเข้ามาเสริมธาตุ

ลงมาชั้นล่างในครัวตำแหน่งเตาไฟของที่นี่เสีย ในตำแหน่งนี้ส่งผลเรื่องการเจ็บป่วยโรคเกี่ยวกับหัวใจหลอดเลือด เจ้าของเล่าว่า คุณพ่อเพิ่งไปผ่าตัดหัวใจ เตาไฟแก้ไขไม่ได้มากเพราะเจ้าของเพิ่งทำบ้านใหม่ทำครัวใหม่ จะให้ทุบรื้อใหม่อาจารย์ไม่แนะนำ อาจารย์หวงแนะวิธีทำให้พลังเสียจากเตาไฟน้อยลง

ขอให้คนในบ้านสุขภาพแข็งแรงค้าขายร่ำรวย  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5 รูปที่ 6
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design