ดูฮวงจุ้ยบ้านเสริมฮวงจุ้ยการงาน
ดูฮวงจุ้ยบ้านปรับเสริมฮวงจุ้ยการงาน

อ.หวงดูฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้เป็นบ้านนายพลยศพลโทท่านนึงที่ช่วยงานคสช.ขอไม่เอ่ยชื่อครับเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน ท่านเป็นนายทหารสายบู๊เคยได้รับมอบหมายจากคสช.ให้จัดระเบียบสนามบิน 

ฮวงจุ้ยบ้านนี้มีตำแหน่งสำคัญหายไปสองสามตำแหน่ง ตำแหน่งดีโดยเฉพาะดาวดีส่งเสริมงานราชการไม่ได้ใช้งาน อาจารย์หวงแนะให้ต่อเติมห้องทำงานห้องหนังสือเพื่อใช้ตำแหน่งดาวดีครับ  

ฮวงจุ้ยจุดดีหลังนี้คือหลังบ้านมีพื้นที่กว้างเก็บพลังชี่ล่อเลี้ยงพื้นที่ อาจารย์บอกว่า หลังนี้ดีที่ที่ด้านหลังตรงนี้ผู้ใหญ่จึงอุปถัมภ์แต่สนับสนุนไม่เต็มที่ เนื่องจากตำแหน่งดาวดีไม่ได้ใช้งาน ใครเกิดไอเดียอยากทำฮวงจุ้ยแบบนี้บ้าง ทำหลังบ้านมีเนื้อที่เยอะ ไม่แนะนำนะครับ! พื้นที่ด้านหลังกว้างไม่ใช่ทำแล้วดีทุกหลัง อาจารย์หวงอธิบายว่า ถ้าพื้นที่ด้านหลังเสีย เราทำฮวงจุ้ยพื้นที่หลังกว้างเท่ากับเก็บพลังเสียไว้ที่บ้านมากขึ้น

แม้ว่าฮวงจุ้ยที่นี่หลังบ้านดีขณะเดียวกันมีจุดเสียจากการจัดแปลนบ้าน โชคดีที่พื้นที่เก็บพลังด้านหลังไม่ถูกกระทบมากนัก ด้านหลังตำแหน่งไม่นิ่งบวกกับตำแหน่งเจ้าของที่เสียส่งผลกับภาวะอารมณ์เจ้าของทำให้เจอเรื่องยุ่งๆเรื่องชวนปวดหัวบ่อย การงานไม่เติบโตก้าวหน้าเท่าที่ควร 

สำหรับหลังนี้ได้ข่าวทีหลังว่า หลายจุดที่อาจารย์หวงแนะให้ปรับฮวงจุ้ย ทางเจ้าของไม่พร้อมทำตอนนี้เลื่อนไปก่อน ขอให้เจ้าของบ้านและครอบครัวเจริญรุ่งเรืองในงานราชการครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design