ดูฮวงจุ้ยบ้านเสริมฮวงจุ้ยการงาน
ดูฮวงจุ้ยบ้าน เสริมฮวงจุ้ยดวงการงาน

 

หลังนี้เป็นบ้านนายทหารยศพลโทท่านนึงที่ช่วยงานคสช.ขอไม่เอ่ยชื่อครับเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน ท่านเป็นนายทหารสายบู๊เคยได้รับมอบหมายจากคสช.จัดระเบียบสนามบิน 

ฮวงจุ้ยบ้านนี้มีตำแหน่งสำคัญหายไปสองสามตำแหน่ง ตำแหน่งดีโดยเฉพาะดาวส่งเสริมงานราชการไม่สมบูรณ์ อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยแล้วแนะให้ต่อเติมห้องทำงานห้องหนังสือเพื่อใช้ตำแหน่งดาวดีครับ  

ฮวงจุ้ยดีของบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังบ้านครับ อาจารย์บอกว่า หลังนี้ดีที่พื้นที่สนามด้านหลังตรงนี้ ผู้ใหญ่จึงอุปถัมภ์ แต่สนับสนุนไม่เต็มที่ เนื่องจากตำแหน่งดาวดีไม่สมบูรณ์ที่อาจารย์บอกแต่แรก

ใครปิ๊งไอเดียอยากทำฮวงจุ้ยแบบนี้บ้าง ทำสนามหลังบ้านใหญ่เหมือนในรูปไม่แนะนำนะครับ! ไม่ใช่ทำแล้วดีทุกหลัง อาจารย์หวงอธิบายว่า ถ้าพื้นที่ด้านหลังเสีย เราทำฮวงจุ้ยพื้นที่หลังใหญ่เท่ากับเก็บพลังเสียไว้กับบ้านมากขึ้น ต้องดูตำแหน่งที่ทำดีหรือเสีย 

แม้ฮวงจุ้ยที่นี่ฮวงจุ้ยหลังบ้านดี ขณะเดียวกันมีจุดเสียที่การจัดแปลนบ้าน ด้านหลังบางตำแหน่งที่ควรนิ่งไม่เคลื่อนไหว แต่ที่นี่ทำให้เคลื่อนไหว ซึ่งตำแหน่งนั้นสัมพันธ์กับเจ้าของ ส่งผลกับภาวะอารมณ์เจ้าของทำให้เจอเรื่องยุ่งเรื่องชวนปวดหัวบ่อย งานไม่เติบโตก้าวหน้าเท่าที่ควร 

 

สำหรับหลังนี้ได้ข่าวทีหลังว่า หลายจุดที่อาจารย์หวงแนะให้ปรับฮวงจุ้ย ทางเจ้าของไม่พร้อมทำตอนนี้ขอเลื่อนไปก่อนครับ

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design