ดูฮวงจุ้ยบ้านส่งเสริมการงาน
ดูฮวงจุ้ยบ้านทหาร อ.หวงปรับฮวงจุ้ยแล้วได้เลื่อนตำแหน่งสมปรารถนา!

เจ้าของงานอยู่สายทหารบกครับ อ.หวงดูแลหลายงานตั้งแต่ดูฮวงจุ้ยบ้านที่ขายไม่ได้ซะที เจ้าของปรึกษาอาจารย์ว่าขายดีมั้ย ขายไม่ได้ก็อยู่ต่อ อ.หวงแนะให้ขาย แม้บ้านมีดาวดีแต่หลังบ้านมีจุดเสียซึ่งอยู่ในตำแหน่งผู้หลักผู้ใหญ่คนอุปถัมภ์พอดีและเป็นจุดแก้ยาก อยู่อาศัยต่อไปส่งผลให้โอกาสเติบโตในงานมีน้อย หลังจากอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยและปรับฮวงจุ้ยให้เดือนนึงบ้านก็ขายได้!!

เจ้าของบ้านมีโอกาสเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการมา 2 รอบแต่พลาดไปอย่างน่าเสียดายไม่น่าเชื่อ มาปีนี้เจ้าของซื้อบ้านใหม่เชิญอ.หวงไปดูฮวงจุ้ยปรับฮวงจุ้ยก่อนโยกย้ายตำแหน่ง ลุ้นครับเคสนี้

หลังวัดองศาเช็กฮวงจุ้ยอาจารย์ว่าบ้านดี เจ้าของค่อยโล่งอก โชคดีครับเพราะไม่ได้เชิญอาจารย์มาดูฮวงจุ้ยตอนเลือกซื้อบ้าน งานดูฮวงจุ้ยบ้านออฟฟิศซื้อใหม่หลายคนลุ้นว่าอ.หวงจะว่ายังไงฮวงจุ้ยดีไม่ดี

เจ้าของเน้นขอให้อ.หวงช่วยปรับให้ได้เลื่อนตำแหน่งปีนี้ซะที วันที่อาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยอีก 2 เดือนโผโยกย้ายจะลงมาครับ อาจารย์แนะปรับฮวงจุ้ยจุดต่างๆ หาจุดเดินดาวเสริมการงาน ทำน้ำพุเดินกระแสโชคลาภ

พอโผโยกย้ายออกมาข่าวดีก็มาครับ ในที่สุดปีนี้เจ้าของบ้านได้เลื่อนตำแหน่งสมความปรารถนา!!!

ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้บัญชาการคนใหม่ครับ   

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design