ดูฮวงจุ้ยบ้านเสริมดวงการงาน
ดูฮวงจุ้ยบ้านนายทหาร อ.หวงปรับฮวงจุ้ยแล้วได้เลื่อนตำแหน่งสมปรารถนา!

 

เจ้าของงานสายทหารบกครับ อ.หวงดูแลหลายงานตั้งแต่ดูฮวงจุ้ยบ้านที่ขายมานานก็ขายไม่ได้ซะที เจ้าของปรึกษาอาจารย์ว่าขายดีมั้ย ขายไม่ได้จะอยู่ต่อ อ.หวงแนะให้ขาย เพราะจุดเสียหลังบ้านกินตำแหน่งผู้หลักผู้ใหญ่คนอุปถัมภ์พอดีและเป็นจุดแก้ยาก จะอยู่อาศัยต่อไปโอกาสเติบโตในตำแหน่งการงานยากมาก หลังจากอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยปรับฮวงจุ้ยให้เดือนนึง บ้านขายได้ครับ! ซื้อง่ายขายคล่อง ราคาถูกใจเจ้าของ!

เจ้าของบ้านมีโอกาสเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการมา 2 รอบ แต่พลาดไปอย่างน่าเสียดาย พลาดแบบทุกคนงง เพราะโผเข้าวินแน่นอน มาปีนี้เจ้าของซื้อบ้านใหม่เชิญอ.หวงดูฮวงจุ้ยปรับฮวงจุ้ยก่อนโยกย้ายใหญ่ ลุ้นครับเคสนี้

วัดองศาเช็กฮวงจุ้ยแล้วอาจารย์ว่าฮวงจุ้ยบ้านดี เจ้าของค่อยโล่งอก ถือว่าโชคดีครับ เพราะไม่ได้เชิญอาจารย์ดูฮวงจุ้ยตอนซื้อบ้าน งานดูฮวงจุ้ยบ้านดูฮวงจุ้ยออฟฟิศซื้อใหม่หลายคนลุ้นอาจารย์จะคอมเม้นว่ายังไง ฮวงจุ้ยดีไม่ดี

 

หลังของนายทหารท่านนี้ อาจารย์แนะปรับฮวงจุ้ยจุดต่างๆ หาจุดเดินดาวเสริมดวงการงาน ทำน้ำพุเดินกระแสโชคลาภ พอโผโยกย้ายออกมา ข่าวดีก็มาครับ ในที่สุดปีนี้เจ้าของบ้านได้เลื่อนตำแหน่งสมความปรารถนาแล้ว!!!

ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้บัญชาการคนใหม่ครับ   

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design