ดูฮวงจุ้ยห้องแล็บ
อ.หวงไปดูฮวงจุ้ยแล็บตรวจผลร่างกาย เจอตึกมีอินชี่ปกคลุม

งานดูฮวงจุ้ยแล็บวิเคราะห์ผลตรวจร่างกายครับ ที่นี่อยู่ระหว่างขยายอีกหลายสาขา คุณลูกปลาเจ้าของเชิญอ.หวงไปดูแล็บที่แรกก่อน ตึกนี้ฮวงจุ้ยด้านหน้าไม่ดี ดีว่ามีดาวดีเสริมงานด้านนี้เลยทำได้ครับ เป็นงานด้านอื่นไม่เหมาะ ที่นี่เป็นตึก2ชั้น 2คูหาเชื่อมกัน จุดทางเข้าแล็บเจ้าของจัดไว้หมดแล้วทำให้ปรับยาก จุดเชื่อมอาคารกับแปลนอาคารที่ไม่สัมพันธ์กันในฮวงจุ้ยประกอบกับด้านหลังตึกมีอินชี่ปกคลุมทำให้มีอินหยางทงเต้าทั้งชั้นบนชั้นล่าง 

เมื่ออ.หวงขึ้นไปชั้น2 พบว่ามีห้องนอนห้องหนึ่งด้านหลังมีปัญหา เจ้าของเรียกน้องๆเจ้าหน้าที่แล็บมาสอบถามมีหลายคนนอนห้องนั้น ตำแหน่งห้องไม่ดีที่นี่ด้านหลังอินชี่เยอะทำให้หลับไม่สบายฝันร้ายบ่อย น้องๆมองหน้ากันหลายคนบอกว่าเจออย่างที่อ.หวงพูด ตั้งแต่มานอนที่นี่หลายคนฝันร้ายบ่อยนอนที่บ้านไม่เห็นมีอะไร อาจารย์แนะให้ย้ายไปนอนห้องอื่นทำห้องนั้นเป็นห้องเก็บของ

ลงมาข้างล่างด้านหลังอาคารที่มีปัญหาอินชี่ ในที่สุดเจ้าของก็เล่าว่าน้องๆพูดบ่อยเห็นกันหลายคนนะอาจารย์ จะทำให้ทำงานมีปัญหามั้ย? 

อ.หวงรู้ครับว่าเจ้าของหมายถึงอะไร อาจารย์เดินไปชี้จุดว่าเจอจากจุดนี้เดินไปจุดนี้ใช่มั้ย? จุดอื่นไม่ค่อยเห็นกัน น้องๆที่นั้นก็มองอาจารย์ด้วยความทึ่งว่าอาจารย์รู้ได้ยังไง??? ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า

"ใช่ เห็นจุดที่อาจารย์ชี้เป้ะเลย!"

น้องๆที่อยู่ดึกต้องนอนค้างตึกนี้หลายคนเห็นผีในอาคาร เห็นบ่อยจุดที่อ.หวงชี้ให้ดูครับ อาจารย์บอกตั้งแต่มาถึงละครับว่าตึกนี้ด้านหลังอินชี่มาก ตึกลักษณะนี้จะเจอผีวิญญาณได้เป็นทุกที่ครับ อาจารย์แนะให้เจ้าของเชิญพระมาทำบุญในวันเปิดแล็บเปิดกิจการเป็นทางการ ไม่มีอะไรน่ากังวล เรื่องนี้อ.หวงย้ำเสมอถ้าเขาอยู่ตรงนั้นไม่ทำร้ายใคร คนอยู่ส่วนคนผีอยู่ส่วนผีอยู่ด้วยกันให้ได้ เจ้าของกิจการทำบุญประจำปีเพื่อเป็นสิริมงคลและแผ่ส่วนกุศลไป

ขอให้เจ้าของเฮงๆรวยๆครับขยายสาขาทั่วกรุงเทพ     

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design