ดูฮวงจุ้ยห้องแล็บ
อ.หวงดูฮวงจุ้ยแล็บตรวจผลร่างกาย ฮวงจุ้ยทางผีผ่าน เมื่อนักวิทยาศาสตร์เจอผี!

 

งานดูฮวงจุ้ยแล็บวิเคราะห์ผลตรวจร่างกายครับ ที่นี่อยู่ระหว่างขยายสาขา คุณลูกปลาเจ้าของเชิญอ.หวงดูแล็บที่แรกก่อน ตึกนี้ฮวงจุ้ยด้านหน้าไม่ดี ดีที่มีดาวดีเสริมงานด้านนี้เลยทำได้ครับ เป็นงานด้านอื่นไม่เหมาะ เป็นตึก2ชั้น 2คูหาเชื่อมกัน จุดทางเข้าแล็บเจ้าของจัดไว้หมดแล้วปรับยากครับ จุดเชื่อมตึกสองหลังทำเป็นทางเดินทะลุกันได้อยู่ในจุดเสีย ประกอบกับด้านหลังตึกมีอินชี่ปกคลุมทำให้มีทางผีผ่าน ทั้งชั้นบนชั้นล่าง

เมื่ออ.หวงขึ้นไปชั้น2 พบว่าห้องนอนห้องหนึ่งด้านหลังมีปัญหา เจ้าของเรียกน้องๆเจ้าหน้าที่แล็บที่นอนพักที่นี่มาสอบถาม หลายคนนอนห้องนั้น อาจารย์คุยกับน้องๆ

"ด้านหลังอินชี่เยอะทำให้หลับไม่สบายฝันร้ายบ่อย"

น้องๆมองหน้ากัน บอกว่าเจออย่างที่อ.หวงพูด ตั้งแต่มานอนที่นี่หลายคนฝันร้ายบ่อย นอนที่บ้านไม่เป็นอะไร อาจารย์แนะให้ย้ายนอนห้องอื่น ทำห้องนั้นเป็นห้องเก็บของ

ลงมาข้างล่าง ด้านหลังอาคารที่มีปัญหาแบบเดียวกัน เนื่องจากตำแหน่งตรงกับข้างบน ที่อาจารย์ว่าเป็นทางผีผ่าน อาจารย์หวงเดินไปชี้จุด ถามว่า

"ที่เห็นผี เดินจากจุดนี้เดินไปจุดนี้ใช่มั้ย? จุดอื่นไม่ค่อยเห็น"

น้องๆที่นั่นมองอาจารย์ด้วยความทึ่งว่าอาจารย์รู้ได้ยังไง? ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า

 "ใช่ เห็นจุดที่อาจารย์ชี้เป้ะเลย!"

น้องๆที่อยู่ดึกจะนอนค้างที่นี่ หลายคนเห็นผีในอาคาร เห็นบ่อยจุดที่อ.หวงชี้ให้ดูครับ อาจารย์บอกเจ้าของตั้งแต่มาถึงละครับ ว่าตึกนี้ด้านหลังอินชี่มาก ตึกลักษณะนี้จะเจอผีวิญญาณ เป็นทุกที่ครับ อาจารย์แนะให้เจ้าของเชิญพระมาทำบุญวันเปิดแล็บเป็นทางการ

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design