ดูฮวงจุ้ยร้านค้า ปรับฮวงจุ้ยร้านให้ขายดี!
ดูฮวงจุ้ยร้านขายอะไหล่เรือ อ.หวงปรับฮวงจุ้ยร้านขายดีงานปัง!ได้ลูกค้าต่างประเทศ

 

อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยร้านขายอะไหล่เรือ อาจารย์อธิบายว่า "ซอยนี้แม้มีฮวงจุ้ยมังกร แต่กระแสเชี่ยวมาก กระแสไหลออกต่อเนื่อง ไม่ค่อยเก็บกระแส ฮวงจุ้ยที่ดีต้องเก็บกระแส ตึกในซอยนี้ถ้าอยู่ในตำแหน่งดีถึงได้รับฮวงจุ้ยพลังมังกร บางตึกที่นี่แรกๆจึงเหมือนดี ทำธุรกิจไปสักพัก จะหมุนเงินไม่คล่องเพราะกระแสมังกรที่ไหลออกเคลื่อนไหวเร็วไป ทำให้ธุรกิจปั่นป่วนไม่นิ่ง"

 

หน้าร้านมีตึกฮวงจุ้ยข่มปะทะ ฮวงจุ้ยเสียส่งผลกับหลายตึกในซอย โชคดีที่ร้านนี้ไม่โดนกระแสฮวงจุ้ยเสียเต็มที่  ออฟฟิศร้านอยู่ด้านหลัง ตำแหน่งนี้อาจารย์ว่ามีกระแสไหลออก ทำให้การเงินเสียเช่นกัน ตรงเหมือนที่อาจารย์บอกครับ

 

ปรับแก้ฮวงจุ้ยที่นี่ อาจารย์หวงให้เจ้าของหาน้ำพุดักกระแส กับแก้ฮวงจุ้ยด้านหลังออฟฟิศให้เก็บกระแสให้อยู่ พื้นที่ด้านหลังแคบปรับยากครับ ขยับอะไรติดไปหมด ตำแหน่งเซฟที่เสียขยับแทบไม่ได้

 

หลังดูฮวงจุ้ย2 อาทิตย์ เจ้าของมาดูดวงกับอาจารย์ เล่าให้ฟังว่า

"ตั้งแต่วางน้ำพุตามที่อาจารย์แนะนำ ร้านขายดี!!!ได้ออเดอร์ลูกค้าต่างชาติ มีลูกค้ามาเลย์มาซื้อของ เมื่อก่อนไม่มีเลย บ้านข้างๆที่อาจารย์ชี้ให้ดูว่าฮวงจุ้ยไม่ดี หลังนั้นเพิ่งไฟไหม้! โชคดีช่วยกันดับทันไม่ลามไปบ้านอื่น" 

 

วันนั้นเสร็จงานดูฮวงจุ้ยที่ร้านเจ้าของเชิญอาจารย์ดูฮวงจุ้ยบ้านอีกที่ครับ เป็นตึกแถวติดๆกัน อาจารย์ขึ้นไปชั้นบนบ้าน ชี้ให้เจ้าของดูตึกเก่าห้องนึงด้านหลังไกลออกไปสองสามแถว อาจารย์บอกตึกนั้นฮวงจุ้ยไม่ดีมากๆ ต่อมาตึกนั้นเกิดไฟไหม้ครับอย่างที่เจ้าของเล่าให้ฟัง 

 


  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design