ดูฮวงจุ้ยร้านค้าปรับฮวงจุ้ยร้านให้ขายดี!!!
ดูฮวงจุ้ยร้านขายอะไหล่ใบพัดเรือ หลังอ.หวงปรับฮวงจุ้ยร้านขายดิบขายดีงานปัง!ได้ลูกค้าต่างประเทศ

อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยร้านขายชิ้นส่วนเหล็กข้อต่อใบพัดเรือไดปั่นไฟ อาจารย์อธิบายว่าซอยนี้แม้ชัยภูมิมังกรแต่กระแสเชี่ยวมากกระแสไหลออกต่อเนื่อง  ตึกในซอยอยู่ในตำแหน่งดีถึงได้ประโยชน์กระแสพลังมังกร บางตึกในตำแหน่งเสียแรกๆเหมือนดีทำธุรกิจไปสักพักจะประสบปัญหาหมุนเงินไม่คล่องเพราะกระแสมังกรที่ไหลออกเคลื่อนไหวเร็วไปทำให้ธุรกิจปั่นป่วนไม่นิ่ง

ชัยภูมิหน้าร้านมีตึกเสียส่งผลกับหลายตึกในซอย โชคดีว่าร้านนี้ไม่โดนกระแสพลังเสียเต็มที่  ออฟฟิศของร้านอยู่ด้านหลังซึ่งตำแหน่งนี้อาจารย์ว่ามีกระแสไหลออกทำให้การเงินเสียเช่นกัน

การปรับฮวงจุ้ยที่นี่ หน้าร้านอาจารย์ให้เจ้าของหาน้ำพุดักกระแส ด้านหลังออฟฟิศทำให้นิ่งขึ้นเพื่อเก็บกระแสให้อยู่ พื้นที่ด้านหลังแคบทำให้ปรับยากครับขยับอะไรติดไปหมด ตำแหน่งเซฟที่เสียขยับได้ไม่มากนัก อ.หวงเน้นเจ้าของทำพื้นที่ให้นิ่งก่อน 

หลังดูฮวงจุ้ยไป2 อาทิตย์ เจ้าของมาดูดวงกับอาจารย์ เล่าให้ฟังว่า

"ตั้งแต่วางน้ำพุตามที่อาจารย์ว่าร้านขายดี!!!ได้ออเดอร์ลูกค้าต่างชาติ มีลูกค้ามาเลย์มาซื้อของเมื่อก่อนไม่มีเลย บ้านข้างๆที่อาจารย์ชี้ให้ดูว่าฮวงจุ้ยไม่ดี หลังนั้นเพิ่งไฟไหม้!!! โชคดีช่วยกันดับทันไม่ลามไปบ้านอื่น" 

<<วันนั้นเสร็จงานดูฮวงจุ้ยที่ร้านเจ้าของเชิญอ.หวงไปดูฮวงจุ้ยบ้านอีกที่ครับ เป็นตึกแถวติดๆกัน อาจารย์ขึ้นไปชั้นบนบ้านชี้ให้เจ้าของดูตึกเก่าห้องนึงซึ่งอยู่ด้านหลังไกลออกไปสองสามแถว อาจารย์บอกตึกนั้นฮวงจุ้ยไม่ดีมากๆ ต่อมาตึกนั้นเกิดไฟไหม้ครับที่เจ้าของงานเล่าให้ฟัง>>   

ขอให้กิจการขายดีเรือไทยเรือต่างชาติแห่อุดหนุนเนืองแน่น

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design