ดูฮวงจุ้ยคาเฟ่ ฮวงจุ้ยปราบเซียน
ฮวงจุ้ยคาเฟ่ ที่ตรงนี้ทำเจ๊งทุกร้าน อ.หวงทำฮวงจุ้ยคาเฟ่ให้ขายดีลูกค้าแน่น!

เคสนี้อาจารย์หวงเจอ "ฮวงจุ้ยปราบเซียน" ที่ตรงนี้คนผ่านบ่อยรู้จักดีว่าเป็นที่เฮี้ยน! ทำอะไรก็ไม่ขึ้น เจ้าของกี่รายมาเช่าทำร้านเจ๊งทุกร้านไม่รอดสักราย ไม่มีลูกค้าเข้า ใครขับรถผ่านไปผ่านมายังว่า มันดูวังเวงชอบกล

คุณกบเจ้าของงาน มาเช่าต่อจะทำเป็นคาเฟ่เล็กๆชื่อ "22Milk Station" ขายนมกาแฟเครื่องดื่มขนมปังจึงเชิญอ.หวงดูฮวงจุ้ย

วันอ.หวงมาดูฮวงจุ้ยยังมีโครงร้านเก่าให้เห็น พื้นที่ตรงนี้อาจารย์อธิบายว่า "ฮวงจุ้ยด้านหน้าเสีย หน้าร้านของเดิมหันไม่ถูก หันร้านไปรับพลังกระแสเสีย บันไดทางขึ้นร้านอยู่ตำแหน่งเสีย บันไดหน้าร้านอย่างนี้ไม่มีพลัง ลูกค้าก็ไม่เข้า จะไม่เจ๊งได้ยังไง"

 อาจารย์หาจุดหน้าร้านใหม่ หาจุดบันไดขึ้นร้านใหม่ บันไดเก่าไว้เหมือนเดิม  อาจารย์บอกเจ้าของว่า

"คอยดูลูกค้าจะเข้าร้านทางบันไดใหม่ที่อาจารย์ทำ เรื่องฮวงจุ้ยคุณสังเกตได้เอง บันไดไหนกระแสพลังดีคนจะใช้บันไดนั้นเยอะ เป็นหลักธรรมชาติ"

ที่นี่ร้านเก่าทำบ่อน้ำรูปร่างผิดทรงอยู่ในตำแหน่งเสีย อาจารย์ให้เจ้าของปิดบ่อ แล้วให้คำปรึกษาตกแต่งร้านเสริมฮวงจุ้ย การใช้สี จุดประตูร้าน โคมไฟ แนะให้เจ้าของขายอาหารด้วย อาจารย์ว่า ร้านทำได้ก็ควรขาย ทีแรกเจ้าของไม่อยากทำเพราะลงทุนเยอะ เพิ่งทำร้านแถมที่ตรงนี้ขายยากเจ๊งไปหลายร้าน เจ้าของเป็นมือใหม่ธุรกิจด้านนี้ก็ไม่อยากเสี่ยง

เปิดกิจการได้เดือนกว่า ทำเลเฮี้ยนฮวงจุ้ยปราบเซียนที่เจ๊งกันทุกร้าน ปรากฏว่าร้านขายดีมากๆๆๆครับ เป็นร้านฮิตแถวนั้นใครไม่รู้จักเอ้าท์มาก กลายเป็นแหล่งแฮงก์เอ้าท์นั่งชิลของนักศึกษาคนทำงานแถวนั้น ตกเย็นลูกค้าเยอะนั่งไม่พอจนเจ้าของต้องซื้อเก้าอี้เพิ่มชุดใหญ่ ลูกค้าเข้าตลอดขายยันดึก ทางร้านมีเมนูอาหารมาบริการเร็วๆนี้ครับ มีลูกค้าเรียกร้อง ตรงตามที่อาจารย์หวงบอกครับให้ขายอาหารเสริม 

เจ้าของร้านฝากขอบคุณอ.หวงผ่านfacebookอาจารย์ที่ดูฮวงจุ้ยให้ขายดีขนาดนี้! เจ้าของเล่าว่า "ลูกค้าที่มาร้านมักขึ้นบันไดใหม่ที่อ.หวงทำฮวงจุ้ย"

ขอให้ร้านขายดีร่ำรวยๆๆ  ขอบคุณภาพบรรยากาศร้านจากfacebookเจ้าของครับ       

 

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design