ดูฮวงจุ้ยคาเฟ่ <<ฮวงจุ้ยปราบเซียน >>
ที่ตรงนี้ทำกี่ร้านเจ๊งทุกร้านไม่มีลูกค้า อ.หวงดูฮวงจุ้ยคาเฟ่เปิดใหม่ขายดิบขายดีลูกค้าแน่น!!!

เคสนี้น่าสนใจครับ ที่ตรงนี้คนผ่านบ่อยรู้จักดีว่าเป็นที่เฮี้ยน ทำอะไรก็ไม่ขึ้นเจ้าของทุกรายมาเช่าที่ทำร้านเจ๊งหมดไม่รอดสักรายไม่มีลูกค้าเข้า คุณกบเจ้าของมาเช่าต่อทำเป็นคาเฟ่เล็กๆชื่อ "22Milk Station"ขายนมกาแฟเครื่องดื่มขนมปังก็เชิญอ.หวงมาดูฮวงจุ้ย

วันที่อ.หวงมาดูฮวงจุ้ยยังมีโครงร้านเก่าพอให้เห็น พื้นที่ตรงนี้อาจารย์อธิบายว่า ฮวงจุ้ยด้านหน้าเสีย หน้าร้านเดิมหันไม่ถูกหันร้านไปรับกระแสเสีย บันไดทางขึ้นร้านอยู่ตำแหน่งเสีย บันไดหน้าร้านไม่มีพลังลูกค้าก็ไม่เข้า....

อาจารย์หาจุดหน้าร้านใหม่ หาตำแหน่งบันไดขึ้นร้านใหม่ บันไดเก่าไว้เหมือนเดิม  อาจารย์บอกเจ้าของว่า คอยดูลูกค้าจะเข้าร้านทางบันไดใหม่ที่อาจารย์ทำไว้ เรื่องฮวงจุ้ยคุณสังเกตได้เอง บันไดไหนกระแสพลังดีคนจะใช้บันไดนั้นเยอะ เป็นหลักธรรมชาติ

ที่นี่มีบ่อน้ำผิดรูปร่างอยู่ในตำแหน่งเสีย อาจารย์แนะให้เจ้าของปิดไป ให้คำปรึกษาตกแต่งร้านเสริมฮวงจุ้ย การใช้สี ตำแหน่งประตู จุดโคมไฟ แนะให้เจ้าของขายอาหารด้วย อาจารย์ว่าด้วยตัวร้านทำได้ ทีแรกเจ้าของอาจไม่อยากทำเพราะลงทุนเยอะ เพิ่งทำร้านแถมที่ตรงนี้ขายยากเจ๊งไปหลายร้าน เจ้าของเป็นมือใหม่ธุรกิจด้านนี้ก็ไม่อยากเสี่ยง

หลังเปิดกิจการได้เดือนกว่า ร้านขายดีมากๆๆครับ เป็นร้านฮิตแถวนั้นใครไม่รู้จักเอ้าท์มาก เป็นแหล่งแฮงก์เอ้าท์นั่งชิลของนักศึกษาคนทำงานแถวนั้น ตกเย็นลูกค้าเยอะนั่งไม่พอจนเจ้าของต้องซื้อเก้าอี้เพิ่มชุดใหญ่ ลูกค้าเข้าตลอดขายกันยันดึก ทางร้านมีเมนูอาหารมาบริการเร็วๆนี้ครับ

เจ้าของร้านฝากขอบคุณอ.หวงผ่านทางfacebookที่ดูฮวงจุ้ยให้ขายดีขนาดนี้!!! เจ้าของเล่าว่า "ลูกค้าที่มาร้านมักขึ้นบันไดใหม่ที่อ.หวงทำฮวงจุ้ย"

ขอให้ร้านขายดีร่ำรวยๆๆ 

ขอบคุณภาพบรรยากาศร้านจากfacebookเจ้าของครับ       

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4 รูปที่ 5
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design